Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

U tuyến mồ hôi

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;4235.view)

U tuyến mồ hôi là căn bệnh da liễu không hiếm gặp hiện nay. Về cơ bản bệnh khá lành tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến người bệnh trở nên tự ti. Việc loại bỏ các mụn u này là cần thiết. tuy nhiên có quá nhiều địa chỉ quảng cáo có thể loại bỏ u tuyến mồ hôi khiến người bệnh băn khoăn. Vậy phải chọn địa chỉ nào hợp lý? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị cũng như ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

Đông Phương sử dụng công nghệ Laser CO2 loại bỏ u tuyến mồ hôi

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ và có những bước tiến ưu việt so với các phương pháp thông thường Phòng khám da liễu Đông Phương áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – thế hệ Laser mới nhất từ Hoa Kỳ ra đời đã trở thành bước đột phá trong xử lý mụn thịt khi đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

Laser CO2 với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, loại bỏ hết các tác nhân gây ra mụn thịt.Trong phút chốc thổi bay mụn thịt và các vùng sẹo, kích thích tổng hợp các sợi collagen, kích hoạt làm lành tổ chức daDo thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình hỗ trợ điều trị gần như bốc hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

Quy trình trị liệu

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được khám, soi da và tư vấn các bước trong liệu trình để mang lại kết quả điều trị cao nhất

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Bước 2: Làm sạch da

Nếu thực hiện cắt đốt Laser trên da mặt. Sothic lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm sạch da loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn tích tụ trên da

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Bước 3: Sát khuẩn

Chuyên viên Da liễu tiến hành sát khuẩn vùng da bằng ánh sáng sinh học

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Bước 4: Gây tê tại chỗ

Tiếp theo khách hàng sẽ được gây tê nhẹ để đảm bảo an toàn, và không có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Bước 5: Thực hiện cắt đốt Laser

Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng Laser xuống bề mặt da loại bỏ nhân mụn nằm sâu dưới da. Bước sung 10.600 nm giúp triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, hạn chế nguy cơ mụn lây lan và tái lại.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

Ưu điểm của trị sẹo bằng công nghệ laser CO2

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 an toàn cho da

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2  an toàn bởi kích thước điểm chiều laser siêu nhỏ xâm nhập vào da, ít đau, ít gây tổn thương cho da, da mau lành và không bị kích ứng.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 hiệu quả ngay lần đầu tiên trị liệu

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 hiệu quả bền lâu

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 duy trì hiệu quả từ 10 năm trở lên, tùy theo cơ địa từng người.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 cải thiện sắc tố da

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 cải thiện sắc tố da một cách rõ rệt, khiến da đều màu, mịn màng hơn.

Các ưu thế của phòng khám da liễu Đông Phương

Phòng khám Đông Phương tọa lạc tại 497 Quang Trung - Đông - Hà Nội, giao thông thuận tiện, không gian sạch sẽ, với tổng diện tích 1500 m2. Với nhiều trung tâm nghiên cứu và các phòng khoa, Đông Phương được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ .

+ Các chuyên khoa, phòng ban như: Trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu, trung tâm hội chẩn bệnh da liễu kết hợp đông tây y, khu chẩn trị bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, khu chẩn trị, trung tâm kiểm nghiệm y học, phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng, phòng thực nghiệm bệnh lí da liễu, bộ phận chẩn trị quốc tế… 

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

Là 1 trong phòng khám chuyên khoa bệnh da liễu quy mô lớn trong nước hiện nay, là thể thống nhất giữa nghiên cứu bệnh da liễu, chẩn trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, phục hồi, giáo dục.

Phòng khám luôn kiên trì nguyên tắc lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng trau dồi kết hợp các môn khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo về kĩ thuật y học, hoàn thiện chi tiết dịch vụ, xây dựng phòng khám chuyên khoa da liễu đẳng cấp quốc tế. Dưới đây là 3 ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả


Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng 

Phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn coi lợi ích của bệnh nhân trên hết.

Với kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn trị và giúp giải quyết cho nhiều bệnh nhân, đội ngũ bác sỹ của phòng khám được sự tín nhiêm của người bệnh.

Thông qua sự liên kết, mở ra những hợp tác nghiên cứu khoa học quốc tế hóa, phòng khám đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác về các nguồn lực y tế của cơ quan nghiên cứu khoa học, hệ thống y tế đa quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật, chủ động mở các hội nghị học thuật quy mô, các buổi tọa đàm nghiên cứu y học, giao lưu định kì, thảo luận về những thành quả nghiên cứu mới, liên hợp mở ra các diễn đàn kĩ thuật, xác lập yếu tố dẫn đầu về trình độ y học.

Thiết bị chuyên nghiệp, kĩ thuật tiên tiến

Nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm tra, kỹ thuật tiên tiến chuyên nghiệp, phòng khám chúng tôi sử dụng những thiết bị kỹ thuật cao, bao gồm máy lọc máu O3 của Đức, máy tia tử ngoại phổ hẹp 311 của Đức, máy laser chuẩn phân tử 308 của Mỹ, nội soi hiển thị dạ quang, cơ sở vật chất là ưu thế độc đáo, các kĩ thuật chẩn trị lâm sàng bệnh da liễu của phòng khám chúng tôi dẫn đầu cả nước.

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

Căn cứ theo nguyên tắc mô hình sinh lí-tâm lí-xã hội tiên tiến trong giới y học, phòng khám đã đưa vào sử dụng liệu pháp đặc sắc khắc chế bệnh da liễu, dựa trên tinh hoa của nền y học truyền thống nước nhà, đặc sắc trong đông y, áp dụng phương thuốc đông y hiệu quả.

Phối hợp các phương pháp tiên tiến như vật lí khoa học kĩ thuật, laser phân tử, phân biệt triệu chứng nguyên nhân bệnh da liễu, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, an toàn đáng tin, không tác dụng phụ.

Dịch vụ y tế hoàn thiện, hệ thống thăm khám quy phạm

+ Phòng khám đi theo nguyên tắc và lí tưởng “xây dựng phòng khám văn minh, hết lòng vì người bệnh”, mở các dịch vụ hỗ trợ điều trị hoàn thiện từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, xử lý, đến hồi phục.

+ Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt cho người bệnh.

+ Có chỉ dẫn màn hình hiển thị, toàn quá trình đều có y tá đồng hành, hội chẩn chuyên gia uy tín.

Có các phòng bệnh cao cấp, phòng bệnh VIP, khu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng xanh, đáp ứng yêu cầu cá nhân của mỗi người bệnh, khiến người bệnh có cảm giác như ở nhà, phục hồi nghỉ ngơi thuận tiện.

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan
Những điều cần biết về u tuyến mồ hôi

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viê

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

U tuyến mồ hôi là căn bệnh da liễu không hiếm gặp hiện nay. Về cơ bản bệnh khá lành tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến

Phương pháp Laser CO2 loại bỏ u tuyến mồ hôi

U tuyến mồ hôi là bệnh lý lành tình thường xuất hiện ở các vị trí nhiều mồ hôi như dưới mắt, trán, nách... Bệnh tuy không

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Tác hại của u tuyến mồ hôiPhương pháp loại bỏ u tuyến mồ hôi tại Đông PhươngKhắc phục những nhược điểm của công nghệ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội