Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

U tuyến mồ hôi

Tác hại của u tuyến mồ hôi

    ( lượt đánh giá ;4005.view)

U tuyến mồ hôi là loại u lành tính biểu hiện bằng những nốt sẩn nhỏ sờ chắc thường gặp ở dưới mắt, trán.biểu hiện bằng những nốt sẩn nhỏ sờ chắc thường gặp ở dưới mắt, trán. Bệnh tuy không đe dọa tính mạng nhưng thường gây mất thẩm mỹ khiến người bệnh tự ti mặc cảm. Dưới đây là các tác hại của u tuyến mồ hôi.

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Tác hại của u tuyến mồ hôi Gây mất thẩm mỹ: U tuyến mồ hôi thường gặp ở những vị trí như dưới mắt và trán gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến mỹ quan từ đó khiến người bệnh tự ti mặc cảm về bản thân. Đồng thời mụn thịt sẽ khiến cho người bệnh trông già hơn tuổi.

Tác hại của u tuyến mồ hôi Ảnh hưởng đến cuộc sống: Do mụn khiến người bệnh trở nên xấu hơn trong mắt người khác, dần dần người đó sẽ ngại giao tiếp, sống thu mình lại nên bỏ qua nhiều cơ hội cho bản thân.

Tác hại của u tuyến mồ hôi Đổ vỡ hạnh phúc: Các cụ ta có câu"con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt". Vì thế u tuyến mồ hôi sẽ khiến cho người bệnh xấu hơn trong mắt của đối phương.

Tác hại của u tuyến mồ hôi Gây ung thư da: U tuyến mồ hôi tuy là bệnh lành tính nhưng để lâu không trị liệu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí là ung thư da.

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Phương pháp loại bỏ u tuyến mồ hôi tại Đông Phương

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ và có những bước tiến ưu việt so với các phương pháp thông thường Phòng khám da liễu Đông Phương áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – thế hệ Laser mới nhất từ Hoa Kỳ ra đời đã trở thành bước đột phá trong xử lý mụn thịt khi đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Laser CO2 với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, loại bỏ hết các tác nhân gây ra mụn thịt.Trong phút chốc thổi bay mụn thịt và các vùng sẹo, kích thích tổng hợp các sợi collagen, kích hoạt làm lành tổ chức daDo thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình hỗ trợ điều trị gần như bốc hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Quy trình trị liệu

Tác hại của u tuyến mồ hôi Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được khám, soi da và tư vấn các bước trong liệu trình để mang lại kết quả điều trị cao nhất

Tác hại của u tuyến mồ hôi Bước 2: Làm sạch da

Nếu thực hiện cắt đốt Laser trên da mặt. Sothic lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm sạch da loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn tích tụ trên da

Tác hại của u tuyến mồ hôi Bước 3: Sát khuẩn

Chuyên viên Da liễu tiến hành sát khuẩn vùng da bằng ánh sáng sinh học

Tác hại của u tuyến mồ hôi Bước 4: Gây tê tại chỗ

Tiếp theo khách hàng sẽ được gây tê nhẹ để đảm bảo an toàn, và không có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Tác hại của u tuyến mồ hôi Bước 5: Thực hiện cắt đốt Laser

Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng Laser xuống bề mặt da loại bỏ nhân mụn nằm sâu dưới da. Bước sung 10.600 nm giúp triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, hạn chế nguy cơ mụn lây lan và tái lại.

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Ưu điểm của trị sẹo bằng công nghệ laser CO2

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 an toàn cho da

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2  an toàn bởi kích thước điểm chiều laser siêu nhỏ xâm nhập vào da, ít đau, ít gây tổn thương cho da, da mau lành và không bị kích ứng.

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 hiệu quả ngay lần đầu tiên trị liệu

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 hiệu quả bền lâu

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 duy trì hiệu quả từ 10 năm trở lên, tùy theo cơ địa từng người.

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 cải thiện sắc tố da

Tác hại của u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 cải thiện sắc tố da một cách rõ rệt, khiến da đều màu, mịn màng hơn.

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà NộiBài viết liên quan
Những điều cần biết về u tuyến mồ hôi

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viê

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

U tuyến mồ hôi là căn bệnh da liễu không hiếm gặp hiện nay. Về cơ bản bệnh khá lành tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến

Phương pháp Laser CO2 loại bỏ u tuyến mồ hôi

U tuyến mồ hôi là bệnh lý lành tình thường xuất hiện ở các vị trí nhiều mồ hôi như dưới mắt, trán, nách... Bệnh tuy không

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Tác hại của u tuyến mồ hôiPhương pháp loại bỏ u tuyến mồ hôi tại Đông PhươngKhắc phục những nhược điểm của công nghệ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội