Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

U tuyến mồ hôi

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

    ( lượt đánh giá ;100004.view)

Những nốt mụn nhỏ sần sùi trên làn da khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti khi giao tiếp. Hãy cùng xem y học nói gì về u tuyến mồ hôi và nguyên nhân nào khiến căn bệnh này xuất hiện nhé!

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

 U tuyến mồ hôi là gì 

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi U tuyến mồ hôi (hay còn gọi là mụn thịt) là sự dư thừa của hệ thống chất keo, nó không phải là nhân mụn mà là cả 1 mạng lưới bị phì đại ở 1 khu vực trên da.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôiU tuyến mồ hôi không gây viêm tấy, đau nhức, không mưng mủ, không tích dịch.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôiU tuyến mồ hôi nằm ở phía dưới hệ thống trung bì, phát triển nhanh hay chậm tùy thuộc vào đặc điểm làn da của mỗi người, làm ngưng trệ sự điều tiết của da, đồng thời làm rối loạn hình thái của các collagen trên da mặt.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

U tuyến mồ hôi (mụn thịt) xuất hiện do đâu

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Bệnh xuất hiện do sự  giãn nở của các ống bài tuyết mồ hôi. Khi chức năng bài tiết của các ống tuyến mồ hôi này bị rối loạn nghiêm trọng khiến lượng dầu tiết ra nhiều hơn, gây ách tắc tại các lỗ chân lông.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Nếu hoạt động của các ống tuyến này vẫn diễn ra một cách bất thường như vậy kèm theo sự bít tắc kéo dài sẽ dẫn tới hình thành các u nang tuyến mồ hôi.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Nguyên nhân bên trong gây bệnh là do rối loạn quá trình tạo chất keo dưới lớp biểu bì da, hay còn gọi là collagen, có chức năng tạo hình thái cho da.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Bên canh đó việc da thiếu các yếu tố chất khoáng, cũng làm thay đối cấu trúc các lớp tế bào da, hình thành mụn thịt.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi U tuyến mồ hôi cũng có thể xuất hiện do thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày của chúng ta như thức khuya, ăn nhiều chất béo, thực phẩm cay…

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Hoặc do tác động của môi trường ô nhiễm, bụi bẫn, da không được vệ sịnh kịp thời làm các lỗ chân lông bị tắc nghẽn, các chất cặn bã tích tụ lâu ngày dưới da hình thành nên mụn.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Ngoài ra, nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi cũng xuất phát từ yếu tố di truyền.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

Phương pháp trị liệu u tuyến mồ hôi

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ và có những bước tiến ưu việt so với các phương pháp thông thường Phòng khám da liễu Đông Phương áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – thế hệ Laser mới nhất từ Hoa Kỳ ra đời đã trở thành bước đột phá trong xử lý mụn thịt khi đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

Laser CO2 với khả năng định vị tổn thương cực kỳ chính xác, tia laser mỏng, cùng với khả năng khống chế tia đúng độ sâu vào trong da ở lớp biểu bì và mô liên kết, loại bỏ hết các tác nhân gây ra mụn thịt.Trong phút chốc thổi bay mụn thịt và các vùng sẹo, kích thích tổng hợp các sợi collagen, kích hoạt làm lành tổ chức daDo thời gian tác dụng nhiệt ngắn nên phần nhiệt phát sinh trong quá trình hỗ trợ điều trị gần như bốc hơi ngay tức khắc mà không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi

Ưu điểm của trị sẹo bằng công nghệ laser CO2

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 an toàn cho da

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2  an toàn bởi kích thước điểm chiều laser siêu nhỏ xâm nhập vào da, ít đau, ít gây tổn thương cho da, da mau lành và không bị kích ứng.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 hiệu quả ngay lần đầu tiên trị liệu

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 hiệu quả bền lâu

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 duy trì hiệu quả từ 10 năm trở lên, tùy theo cơ địa từng người.

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 cải thiện sắc tố da

Nguyên nhân gây u tuyến mồ hôi Trị sẹo bằng công nghệ laser CO2 cải thiện sắc tố da một cách rõ rệt, khiến da đều màu, mịn màng hơn.

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan
Những điều cần biết về u tuyến mồ hôi

Mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi) nổi lên xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắngsau to dần dày cộm. Tuy không viê

Đông Phương xử lý u tuyến mồ hôi hiệu quả

U tuyến mồ hôi là căn bệnh da liễu không hiếm gặp hiện nay. Về cơ bản bệnh khá lành tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến

Phương pháp Laser CO2 loại bỏ u tuyến mồ hôi

U tuyến mồ hôi là bệnh lý lành tình thường xuất hiện ở các vị trí nhiều mồ hôi như dưới mắt, trán, nách... Bệnh tuy không

Tác hại của u tuyến mồ hôi

Tác hại của u tuyến mồ hôiPhương pháp loại bỏ u tuyến mồ hôi tại Đông PhươngKhắc phục những nhược điểm của công nghệ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội