Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Sẹo lồi

Tác hại của sẹo lồi là gì

    ( lượt đánh giá ;5019.view)

Sẹo lồi không chỉ khó khăn khi điều trị mà còn gây ra các biến chứng nặng cho người bệnh. Vì vậy, việc can thiệp trị liệu sớm là rất quan trọng và cần thiết.

Tác hại của sẹo lồi là gì

Sẹo lồi là gì

Khi da bị thương, các mô sẹo sẽ hình thành để phục hồi và bảo vệ nơi bị thương. Đôi khi, mô sẹo phát triển quá mức hình thành nên những nếp nhăn cứng và to hơn vết ban đầu, đó là sẹo lồi. Sẹo lồi thường xuất hiện ở ngực, vai, dái tai và má. Tuy nhiên, sẹo lồi có thể ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Mặc dù sẹo lồi không gây hại nghiêm trọng cho sức khoẻ nhưng lại có thể gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tác hại của sẹo lồi là gì

Tác hại của sẹo lồi

Tác hại của sẹo lồi là gì Sẹo lồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác rất khó chịu, thậm chí gây co kéo các cơ quan vận động, đặc biệt là bàn tay, bàn chân, làm mất chức năng hoạt động của hai bộ phận này. Việc co kéo có thể làm trật khớp bàn tay, làm khớp biến dạng.

Tác hại của sẹo lồi là gì

Tác hại của sẹo lồi là gì Đặc biệt, các vết bỏng gây sẹo lồi co kéo phần cổ khiến cho bệnh nhân luôn trong tư thế gập đầu xuống, không có khả năng ngẩng lên, có thể ảnh hưởng tới hô hấp.

Tác hại của sẹo lồi là gì Sẹo bỏng ở vùng mặt gây bít các vùng lỗ tự nhiên như mắt, mũi… có thể làm miệng há ra mà không đóng được.

Tác hại của sẹo lồi là gì

Đông Phương trị liệu sẹo lồi hiệu quả

Để loại bỏ sẹo lồi giúp chị em lấy lại tự tin Phòng khám da liễu Đông Phương áp dụng biện pháp Đông tây y kết hợp mang lại hiệu quả điều trị cao.

Tác hại của sẹo lồi là gì

  Các yếu tố trị liệu

Tác hại của sẹo lồi là gì Thuốc tây y: Giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa.

Tác hại của sẹo lồi là gìThuốc đông y: Thuốc đông y giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da bị tổn thương, tạo sức sống mới cho làn da.

Tác hại của sẹo lồi là gì Vật lý trị liệu hỗ trợ: Ngoài trị liệu bằng thuốc các bác sĩ sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu, tăng hiệu quả của thuốc, rút ngắn thời gian trị liệu bệnh.

Tác hại của sẹo lồi là gì

Các ưu điểm của phương pháp trị liệu

Tại phòng khám Đông Phương, bên cạnh 2 phương pháp nêu trên, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp Đông tây y kết hợp và công nghệ  hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser với ba ưu điểm sau :

– Ưu điểm 1 : Liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh,quá trình trị liệu nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn nào, người bệnh sau khi trị liệu không cần phải nghỉ làm.

– Ưu điểm 2 : An toàn và đáng tin cậy, không tác dụng phụ, không phát sinh thêm thương tổn, trị liệu không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

– Ưu điểm 3 : Phương án mang tính cá nhân, hồi phục nhanh, thời gian dài nên phí hỗ trợ điều trị thấp.

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan
Tác hại của sẹo lồi là gì

Sẹo lồi không chỉ khó khăn khi điều trị mà còn gây ra các biến chứng nặng cho người bệnh. Vì vậy, việc can thiệp trị liệu

Đông Phương điều trị sẹo lồi

Do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc, tai nạn giao thông, bỏng... có thể gây ra các vết thương và dễ hình thành sẹo. Vì vậy, để

Dấu hiệu nhận biết sẹo lồi

Sẹo lồi thường xuất hiện ở những vết thương sâu và bị tổn thương phần da bên ngoài. Khác nhau  về bệnh lý giữa sẹo lồ

Các phương pháp hay dùng cho xử trí sẹo bỏng?

 Sẹo bỏng do cháy  là loại sẹo thường thấy trong cuộc sống . Nhiều người do tai nạn ngoài ý muốn gây ra những vết thương t

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội