Xóa tàn nhang bằng tia laser với chi phí tiết kiệm

Hiện  nay có rất nhiều phương pháp trị liệu tàn nhang như đắp mặt nạ, tẩy da chết, sử dụng thảo dược thiên nhiên…. Mỗi một phương cách đều có những ưu nhược điểm và chi phí trị liệu khác nhau .

4

 ➡  Nguyên tắc trị liệu bằng tia laser

– Trị liệu càng sớm càng tốt.

– Lựa chọn địa điểm trị liệu uy tín, chất lượng cao.

– Tuân thủ theo chỉ định trị liệu của bác sỹ.

– Có các biện pháp phối hợp trị liệu như chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc da.

 ➡  Tại sao bạn nên đến phòng khám da liễu Đông Phương?

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Đông Phương tự tin khẳng định luôn nằm trong top những phòng khám uy tín về da liễu tại Hà Nội.

Tại đây chúng tôi có quy trình trị liệu tàn nhang một cách quy mô, hoàn thiện.

+ Đầu tiên cần phải tiến hành kiểm tra toàn diện tình hình bệnh; xác định rõ ràng nguyên nhân tàn nhang;

+ Sau đó dựa vào phân loại cụ thể, phân kỳ, phân loại;

+ Tiến hành trị liệu dựa  theo các chuẩn đoán về nguyên nhân, trị đúng, xây dựng phương án phục hồi toàn diện. Như vậy mới tiết kiệm được chi phí và thời gian.

 💡  Đông Phương áp dụng đông tây y kết hợp xóa tàn nhang

Các chuyên gia da liễu của phòng khám Đông Phương đã nghiên cứu tìm ra và áp dụng phương pháp Đông tây y kết hợp công nghệ laser loại bỏ tàn nhang, trị liệu hoàn hảo.

+ Liệu pháp sử dụng thiết bị siêu dẫn tinh vi thẩm thấu, sử dụng thuốc đông y, nhanh chóng thâm nhập vào cơ thể, tích nguyên khí, bổ thận.

+  Cơ thể phong tỏa những đốm đen, dẫn máu từ tim đến da mặt.

+ Đồng thời sử dụng thiết bị laser 360 trẻ hóa làn da dựa theo tình hình da của bệnh nhân và tình hình của các mô.

+ Toàn bộ máy tính tự động điều chỉnh tham số xung của đa xung, trực tiếp các hạt sắc tố của da, tăng thêm sự tuần hoàn các hạt sắc tố, loại bỏ đốm đen.

Phòng khám Đông Phương đã đầu tư các máy khử trùng y học có thể điều chỉnh được từ các nước Mỹ, Đức, Nhật, Thụy Sỹ, Hàn Quốc cùng UVB liệu pháp ánh sáng tia cực tím , xử lý 360 tia laser, máy nghiền vi kết, chụp CT 3lớp, dụng cụ liệu pháp ánh sáng đỏ, máy ozone khử trùng, tia laser carbon dioxit năng lượng cao v.v… mang lại hiệu quả cao trong chuẩn đoán và trị liệu bệnh.

Mọi thắc mắc về nám da hoặc các bệnh da liễu khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách: gọi tới hotline 0243.6279.888 hoặc Click tại đây để được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và trả lời.