Triệu chứng thường gặp của bệnh hắc lào

Bệnh hắc lào còn gọi là bệnh lác. Đây là bệnh do vi nấm cạn gây nên thuộc nhóm dermatophytes, hay gặp nhất là hai loại trychophyton và epidermophyton. Làm cách nào để nhận biết bệnh hắc lào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

6

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢHắc lào có triệu chứng gì?PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ

 ➡ Các triệu chứng của bệnh

+ Bệnh gây ngứa ngáy khó chịu cho vùng da bị tổn thương, đặc biệt là vào ban đêm và những ngày thời tiết nắng nóng khiến người bệnh đổ nhiều mồ hôi.

+ Trên da xuất hiện các vùng mẩn đỏ, xung quanh phần rìa của nó nổi nhiều mụn nước.

+ Chỗ bị bệnh nổi mảng đỏ có ranh giới rõ ràng, trên bề mặt nổi nhiều mụn nước tập trung ở vùng rìa tổn thương trông giống như đồng tiền.

+ Bệnh có thể xuất hiện trên nhiều vùng cơ thể như bẹn, chân tay, mặt, bụng, ngực.

– Bệnh rất hay gặp ở vùng bẹn , lan đối xứng qua bên đối diện rồi có thể lan ra cả sau mông. Các vùng chi, mặt, bụng cũng có thể bị bệnh.

+ Bệnh nặng có thể lây lan sang các vùng khác của cơ thể và bị chàm hóa rất khó khỏi.

 ➡ ” Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” loại bỏ hắc lào hiệu quả

1-1f6121pr5v1

 Bạn có triệu chứng trên hãy trò chuyện với chuyên gia ngay 

Có rất nhiều phương pháp để khắc chế bệnh hắc lào, tuy nhiên các phương pháp đó chỉ xử lý triệu chứng của bệnh mà không loại bỏ được căn nguyên khiến cho bệnh thường xuyên tái diễn. Với phương châm trị liệu bệnh đúng căn nguyên, diệt triệu chứng của bệnh các chuyên gia da liễu tại phòng khám Đông Phương đã áp dụng phương pháp Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” giúp khắc chế hắc lào hiệu quả.

+ Trong đó thuốc đông y khắc chế căn nguyên gây bệnh, tăng cường sức sống cho da khôi phục tuần hoàn máu trên da; thuốc tây y nhằm xóa nhanh các triệu chứng ngoài da của bệnh như sần, bong vảy, nứt nẻ, loét. Thuốc cũng có công dụng diệt nhanh vi khuẩn nấm gây bệnh. Ngoài ra còn áp dụng các loại máy móc hỗ trợ quá trình trị liệu.
Sử dụng các loại thuốc bôi giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa. Thuốc xóa nhanh các triệu chứng ngứa, mụn mủ…

+ Thông qua hệ thống máy móc thẩm thấu, các loại thảo dược đông y thâm nhập, thẩm thấu vào da, giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da bị tổn thương, làm mềm da, cung cấp thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cho da, tạo sức sống mới cho làn da.

goi-kham-tong-quat-tai-yersin-gia-bao-nhieu

Với liệu pháp này thuốc được thẩm thấu trực tiếp vào vùng da bị bệnh, không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. Đồng thời, phát huy tối đa tác dụng của thuốc trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu, cung cấp dưỡng chất, tái tạo sức sống cho làn da.

Áp dụng hệ thống trị liệu này, sẽ giúp giảm nhanh các vùng da tổn thương, ít tác dụng phụ, tính an toàn cao, giảm áp lực của việc sử dụng thuốc uống lâu dài, bệnh hắc lào sẽ nhanh chóng được đẩy lùi.

+ Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn bệnh về sau.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢƯu điểm của phương pháp:

♦ Không kích tố:

Sử dụng thuốc đông y, an toàn, không tác dụng phụ.

♦ Nhanh chóng tiêu viêm diệt khuẩn:

Ức chế khuẩn hóa mủ, nhanh chóng giảm ngứa, phòng lây nhiễm.

♦ Tái tạo làn da:

Nhanh chóng thẩm thấu, làm sạch sâu, khôi phục tổn thương, phục hồi sẹo, tái tạo làn da.

♦ Khôi phục tổn thương:

Diệt khuẩn ở vùng da viêm nang lông, nhanh chóng khôi phục tổn thương da, đẩy nhanh vi tuần hoàn cục bộ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 02436. 279. 888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội