Triệu chứng lâm sàng của tàn nhang

Tàn nhang là loại bệnh da liễu thường mắc ở phụ nữ. Đây là căn bệnh khi trị liệu thường kéo dài do không chuẩn đoán đúng nguyên nhân, triệu chứng dẫn đến sử dụng sai cách trị liệu.

0(135)

♥ Triệu chứng lâm sàng của tàn nhang

Tàn nhang thường thấy rõ ở các nhiễm sắc thể mang tính di truyền, có liên quan đến ánh nắng mặt trời, và số lượng các điểu sắc tố . Độ lớn nhỏ,  màu sắc phụ thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời hấp thụ, về mùa hè số lượng tàn nhang thường nhiều hơn, hình thể lớn, màu sắc đậm hơn, mùa đông thường nhẹ hơn.

Thông thường, những tế bào hắc tố của tàn nhang nhiều, thường giống hình que.

Sắc tố đen của lớp tế bào đáy gia tăng, mà số lượng tế bào hắc tố lại không tăng, ở vùng da tổn thương thế bào hắc tố nhiều hơn tế bào hắc tố ở vùng da thường liền kề, tế bào hắc tố lớn, các nhánh dài.

Triệu chứng lâm sàng thường thấy ở tàn nhang đó là:

– Vùng tổn thương của nám da có màu hơi vàng, màu rám nắng hoặc màu đốm nâu, có hình tròn, hình trái xoan hoặc hình không tuân thủ hình dáng, kích thước từ đầu đến cuối.

– Xuất hiện nhiều đốm nhỏ không hợp nhất ở các phần da lộ ra, xảy ra đối xứng , đặc biệt vùng mặt tương đối nhiều có thể gặp ở mũi, hai má, cánh tay…

Khi tàn nhang xuất hiện bạn nên sớm thăm khám, không được để đến khi tàn nhang xuất hiện nhiều mới trị liệu.

Untitled-3

♥ Phương pháp trị liệu tàn nhang

Tại phòng khám Đông Phương, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu tìm ra và áp dụng Đông tây y kết hợp cùng công nghệ laser trong trị liệu tàn nhang, đem đến hiệu quả cao.

Theo đó, phương pháp trị liệu nám bằng Đông y được tiến hành kết hợp cả bên trong uống và bên ngoài bôi để đạt được hiệu quả trị liệu nám cao. Tùy cơ địa và thể trạng của từng người mà các bác sĩ sẽ cân đối liều lượng thuốc sao cho phù hợp.

Công nghệ laser tiên tiến hiện nay giúp loại bỏ tàn nhang nhanh chóng. Với cơ chế hoạt động thông minh, sử dụng tia laser với bước sóng cực ngắn tác động thẳng vào sắc tố gây ra tàn nhang. Khi được hấp thụ, chúng sẽ vỡ ra thành vô số mảnh nhỏ li ti và được đào thải thông qua hệ thống bài tiết. Các sắc tố tàn nhang sẽ được loại bỏ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi bề mặt da.

Bên cạnh đó, năng lượng sóng laser từ công nghệ còn có khả năng tái tạo bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển, làm trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Ưu điểm của sự kết hợp Đông tây y cùng công nghệ laser trong trị liệu tàn nhang:

– Vùng da bị tàn nhang được cải thiện, đồng màu

– Loại bỏ tàn nhang, hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo.

– Vùng da được trị liệu tàn nhang trở nên săn chắc, khỏe mạnh, tự nhiên hơn.

➡  Tin ưu đãi

√ Giảm 30% chi phí kiểm tra da liễu

√ Giảm 30% chi phí trị liệu da liễu