Tác hại do mụn cóc gây ra

Mụn cóc tuy không không gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh nhưng nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và cuộc sống của người bệnh. 

1

TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA Tác hại của mụn cóc

+  Gây mất thẩm mỹ trên vùng da bị mụn cóc, đặc biệt là khi mụn cóc xuất hiện trên mặt, trên tay.

+  Khi phát triển to hoặc nằm ở những vị trí bị đè ép khi đi bộ hay chạy (gót chân, đầu ngón chân cái…), chúng sẽ gây đau hay tạo cảm giác vướng cộm rất khó chịu. Mụn cóc quanh móng chân có thể làm nứt nẻ và đau.

+  Mụn cóc không sử lý đúng cách sẽ tái đi tái lại nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh.

Bệnh dễ lây lan

♦ Tất cả mụn cóc có thể lây khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây qua việc dùng chung vật dụng với người có mụn cóc như khăn lau, giầy dép, quần áo. Thông thường phải mất 2 đến 3 tháng sau khi tiếp xúc với người bệnh thì mới biết có bị lây hay không.

♦ Bệnh cũng có thể tự lây nhiễm (dân gian còn gọi là “nhảy”) trên bản thân người bệnh. Từ vài mụn cóc lớn ban đầu (còn được gọi là “mụn cóc mẹ”), chúng lây lan sang những vùng da lân cận hay những vùng da bị tiếp xúc trực tiếp (như cào, gãi, cầm nắm) và tạo ra nhiều “mụn cóc con” nhỏ li ti. Những mụn con này sẽ phát triển rồi tiếp tục lây lan theo cấp số nhân.

♦ Ngoài việc gây mất thẩm mỹ, mụn cóc bàn chân còn gây đau hay tạo cảm giác vướng cộm rất khó chịu khi chúng phát triển to hoặc nằm ở những vị trí bị đè ép khi đi bộ hay chạy (gót chân, đầu ngón chân cái…). Mụn cóc quanh móng chân có thể làm nứt nẻ và đau.

♦ Mụn cóc là những u sùi lành tính ngoài da, vì vậy việc xử lý cũng phải lành tính, không gây hại cho bệnh nhân và giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ.

TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA Xử lý mụn cóc hiệu quả, không để lại sẹo

Để khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống trong xử lý mụn cóc, các chuyên gia phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp loại bỏ mụn cóc toàn diện, hiệu quả mang tên “Liệu pháp đa chiều – Đông tây y kết hợp”

4

Liệu pháp này sử dụng thuốc Đông Y kết hợp với tây y sử dụng tia laser tiên tiến, hiện đại làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa, sinh trưởng thêm những tế bào mới, vì vậy mà các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu, đồng thời kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh vùng da vừa trị liệu, do đó khiến da có độ đàn hồi cao, láng mịn, không xuất hiện sẹo như nhiều phương án truyền thống khác.

TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RABị mụn cóc nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIATÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA

Mục đích của việc sử dụng thuốc Đông y trong xử lý mụn cóc là nhằm khắc chế nguyên nhân gây bệnh do virus gây ra, giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh, ngăn bệnh quay trở lại nhờ tác dụng đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể, thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus tồn tại bên ngoài.

Bên cạnh đó, thuốc còn có tác dụng làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn.

Các thành phần trong thuốc Đông y đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn cho cơ thể, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA  Ưu thế của phương pháp này.

♦ Tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, không gây sần da.

♦ Tính toàn diện cao: Tấn công bệnh từ trong ra ngoài, cả nguyên nhân lẫn triệu chứng.

♦ Thời gian trị liệu và hồi phục ngắn: Do không có tổn thương trên da nên thời gian trị liệu và hồi phục nhanh.

♦ An toàn, hiệu quả: Thuốc đông y không gây tác dụng phụ. Tia laser chiếu vị chính xác, loại bỏ mụn nhanh, không đau.

TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA   Giảm ngay 30% chi phí trị liệu TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RATÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA XEM CHI TIẾT

TÁC HẠI DO MỤN CÓC GÂY RA Lời khuyên của chuyên gia

Để ngăn ngừa những tác hại do mụn cóc gây ra và sớm thoát khỏi căn bệnh này, người bệnh nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xử lý mụn cóc, tránh để lâu khiến mụn lây lan khắp cơ thể sẽ gây khó khăn cho việc xử lý mụn sau này, đồng thời chi phí xử lý mụn sẽ rất tốn kém nếu mụn cóc xuất hiện quá nhiều.

Một điều cần lưu ý là người bệnh không nên tự ý xử lý mụn cóc tại nhà bởi nếu xử lý không đúng cách sẽ khiến cho mụn lây lan nhanh hơn và dễ gây tổn thương da, có thể để lại sẹo trên da.

Để giảm bớt gánh nặng về chi phí cho người bệnh, phòng khám Đông Phương đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho người bệnh như giảm 30% chi phí kiểm tra, 30% chi phí trị liệu, thủ thuật và nhiều chương trình ưu đãi khác.

Nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn:

CLICK CHUYÊN GIA

HOTLINE: 02436.279.888