Tác hại của bệnh hôi nách

Nhiều người cảm thấy khó chịu với mùi hôi nách bởi vì “ mùi hương” trời sinh này, khiến mọi người không thể tự tin mở rộng mối quan hệ với mọi người, sợ ánh mắt của người khác.

underarm-odor

Bệnh hôi nách là bệnh về da đáng ghét nhất, rất nhiều người bởi vì hôi nách mà phải sống chung với lũ, gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với mọi người. Tác hại mà bệnh hôi nách mang đến không chỉ cho cơ thể mà còn  ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý. Những tác hại nghiêm trọng có thể kể ra như sau:

Dễ dẫn tới hôi miệng, hôi chân, dễ di truyền

Người bị “viêm cánh” nặng mà không chạy hỗ trợ chữa kịp thời có thể kèm theo triệu chứng hôi miệng, hôi chân và có thể di truyền sang thế hệ sau

Dễ tạo ra áp lực tâm lí

Hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và không có tác hại trực tiếp, thậm chí nếu như không hỗ trợ điều trị bệnh này cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, mùi hôi này sẽ ảnh hưởng tới công việc cũng như những người mà bạn tiếp xúc trong cuộc sống thậm chí ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình bạn

Ảnh hưởng tới hình tượng

Mọi người thường có xu hướng tránh xa những người bị hôi nách, ánh mắt không mấy thiện cảm mọi người đã làm họ bị tổn thương sâu sắc, sau một thời gian dài sẽ khiến cho họ phải chịu một gánh nặng tâm lí, rất dễ khiến cho người mắc bệnh này có tính cách cô lập với bên ngoài, một số trường hợp còn tự tử vì bệnh này.

Ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Người hôi nách không mấy tự tin vào những “bộ cánh” thời trang, họ thường chọn cho mình phong cách kín đáo nhất có thể để che đậy mùi hương trên cơ thể.

Gây tổn hại đến da

Viêm cánh” còn gây ra tổn hại nhất định đối với làn da.

Chẳng hạn như quá nhiều mồ hôi nách và mùi tương đối nặng, dễ sinh sôi các loại vi khuẩn gây bệnh về da, bài tiết mồ hôi quá mạnh khiến cơ thể bị mất nước, khiến phân và nước tiểu bị tích lại bên trong cơ thể hầu hết các mất nước trong cơ thể, dẫn đến cơ thể hấp thụ độc tố lặp lại, xuất hiện các đám sắc tố trên da,vv…

Gây khó khăn cho việc làm sạch quần áo

Người bị hôi nách quá độ, ra mồ hôi nhiều khiến quần áo bị vàng, mùi khác thường lưu lại lâu, không dễ mất đi, gây ra khó khăn cho việc làm sạch

Các biến chứng khác

Người mắc bệnh hôi nách cũng kèm theo loãng ráy tai, để lâu sẽ dẫn đến ù tai và có thể bị điếc.

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám Đông Phương khuyên rằng: Với những người mắc bệnh hôi nách lâu năm, khi tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ thì cần sự can thiệp của giải pháp công nghệ chuyên khoa mới có thể giúp bạn loại bỏ hiệu quả tuyến mồ hôi gây mùi và các ổ vi khuẩn.

Tại phòng khám Đông Phương, các bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm đã và đang áp dụng phương pháp trị liệu: tia laser bóc tách tuyến mồ hôi, khử mùi hôi nách.

Phương pháp chiếu tia Laser để khử mầm hôi từ hai nách được xem là hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người bệnh

Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào.

Đơn giản và hết sức nhẹ nhàng, thao tác nhanh gọn, khử hiệu nghiệm mùi hôi nách.

Để chấm dứt nỗi lo về bệnh “viêm cánh“, bạn hãy đến với Phòng khám đa khoa Đông Phương để được tư vấn và hỗ trợ điều trị một cách hiệu quả, lấy lại sự tự tin và làm chủ cuộc sống!