So sánh các phương pháp xóa sẹo lõm truyền thống

Sẹo lõm là loại sẹo thường gặp, sẹo lõm xuất hiện sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình người bệnh, hơn nữa còn có thể phát sinh tác hại và ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy , làm thế nào để xóa sẹo lõm?

tri-seo-ro3

♦ Sẹo lõm là gì?

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Đặc biệt khi làn da bị mụn trứng cá, phẫu thuật, tổn thương ngoài, nhiễm trùng, thủy đậu và đậu mùa …các thương tổn gây ra ở các tổ chức collagen khá lớn.

Chúng làm cho quá trình tự lành vết thương của cơ thể bị ức chế , không thuận lợi và thiếu hụt các chất làm đây collagen, acidhyaluronic, hậu quả là để lại sẹo lõm vĩnh viễn trên da.

♦ Phương pháp xóa sẹo lõm truyền thống

1 .Phương pháp cấy vi điểm đục lỗ:

phương pháp xóa sẹo lõm này áp dụng với vết sẹo hẹp và sâu ,rất có hiệu quả. Bác sỹ sử dụng một cục hình tròn đục thành hình vết sẹo, sau đó đặt vào vết sẹo để hợp lại thành một.

2. Phương pháp hóa học bóc tách:

nhẹ nhàng bóc tách lớp bề mặt –chỉ nhẹ nhàng bóc đi lớp tế bào trên cùng—dùng axit tricloaxetic hoặc axit hydroxyl để xỷ lý.

Đối với những mụn nghiêm trọng, bác sỹ dùng phương pháp bóc tách bằng phenol, phương pháp này thông thường do bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành gây tê toàn cơ thể.  Đối với sẹo thông thường, bạn có thể để bác sỹ dùng axit tricloaxetic để xử lý. Phương pháp xóa sẹo  này rất có hiệu quả.

3. Phương pháp loại bỏ sẹo bằng laser:

Phương pháp này sử dụng cacbon dioxit chiếu laser đánh bóng da. Loại bỏ sẹo bằng laser là phương pháp loại bỏ sẹo không gây chảy máu.

Nhưng không giống với phương pháp dermabrasion , loại bỏ sẹo bằng laser cũng có khuyết điểm như: nếu sử dụng không thích hợp, sẽ sinh ra vết sẹo khác, hoặc là gây sạm da.

Xóa  sẹo theo phương pháp truyền thống thường sử dụng mài mòn, cắt khâu hoặc là ghép da để hỗ trợ chữa những vết sẹo nhỏ, chỉ có thể hỗ trợ chữa vết sẹo nhỏ hoặc sẹo mờ, không loại bỏ hết được .

 Trị liệu sẹo có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

♦ Ưu điểm của Đông Phương trong trị liệu sẹo

Tại Đông Phương, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu tìm ra và áp dụng thành công phương pháp Đông y kết hợp cùng kĩ thuật Laser trong trị liệu sẹo, đạt hiệu quả cao với nhiều ưu điểm:

– Liệu trình trị liệu khoa học, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Đội ngũ bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và vững kiến thức chuyên môn

– Đa dạng phương pháp trị liệu hiệu quả với nguyên liệu trị liệu độc quyền

-Thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo với giá cả cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

♦ Tin ưu đãi

√ Giảm 30% chi phí kiểm tra bệnh da liễu

√ Giảm 30% chi phí trị liệu bệnh da liễu