QUY TRÌNH THĂM KHÁM

Với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc,tư vấn, thăm khám, Đông Phương đã tối ưu hóa các tiện ích trong các khâu hoạt động. Quy trình thăm khám đơn giản, chuyên nghiệp, thân thiện đảm bảo giúp khách hàng cảm thấy thoải mái , tiết kiệm thời gian và công sức 

123445

Quy trình thăm khám:

 Bước 1. Khách hàng đến Đông Phương được lễ tân đón tiếp ghi danh thông tin cá nhân, thông tin ban đầu về bệnh lý, tiền sử bệnh lý cá nhân, gia đình. Sau đó nhân viên lễ tân sẽ tư vấn, sắp xếp, hướng dẫn khách hàng đến khám tại những chuyên khoa phù hợp; cung cấp mã số khám bệnh, sổ khám bệnh cho khách.

Việc cung cấp mã số khám bệnh nhằm đảm bảo viêc khám bệnh diễn ra nhanh chóng, tiện lợi cũng nhằm lưu trữ thông tin bệnh lý của bệnh nhân phục vụ cho việc tái khám.

Bước 2. Xếp số thứ tự thăm khám căn cứ trên mã số đã được cung cấp.

Bước 3. Đợi khám bệnh theo thứ tự.

Bước 4. Các bác sỹ đầu ngành da liễu sẽ tiến hành thăm khám, chuẩn đoán bệnh và chỉ định các xét nghiệm cần thực hiện.

Bước 5. Khách hàng thực hiện các xét nghiệm theo sự chỉ định của bác sỹ.

Bước 6. Sau khi có kết quả xét nghiệm mang kết quả xét nghiệm quay trở lại gặp bác sỹ thăm khám. Tại đây, căn cứ vào kết quả các xét nghiệm trên, bác sỹ đưa ra kết luận về bệnh, các phương pháp  trị liệu, loại thuốc cần sử dụng…

Bước 7. Người bệnh thực hiện  trị liệu nội trú hoặc ngoại trú tại nhà theo liệu trình bác sỹ đã kê.

Bước 8 .Sau quá trình trị liệu, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về tình trạng bệnh lý của bệnh nhân để có những tư vấn sát sao, hợp lý  cho người bệnh, tiến hành thăm khám lại khi cần thiết.

 Đăng ký khám bệnh qua mạng

Hiện nay, với số lượng bệnh nhân đông đảo cũng như bệnh nhân đến từ nhiều địa bàn khác nhau  bởi vậy để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng, Phòng khám Đông Phương đã đưa ra giải pháp đăng ký qua mạng. Người bệnh sẽ được hỗ trợ từ bộ phận tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong các bước sơ khám bệnh ban đầu, đặt lịch khám trước qua mạng, giải đáp thông tin chỉ dẫn đường đi, thủ tục nhanh chóng….

Có 2 cách đơn giản để đăng ký khám qua mạng là:

Cách 1: Vào trang web của phòng khám  dieutridalieu.com

chat với tư vấn viên thông qua cửa sổ chat trên trang.

Cách 2: Gọi điện thoại vào đường dây nóng 24/7 của phòng khám 02436279888, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc của bạn.

Khi chát hoặc gọi điện với tư vấn viên, các tư vấn sẽ cung cấp cho bạn mã số khám bệnh. Khi đến Phòng khám bạn chỉ cần cung cấp mã số khám bệnh đã được cấp ở trên là đã được bỏ qua được các bước chờ ghi danh, chuẩn đoán sơ bộ mà được trực tiếp gặp bác sỹ đã chỉ định.

Trên đây là quy trình thăm khám tại phòng khám Đông Phương, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy gọi đến số máy 0243.6279.888 để  được tư vấn cụ thể hơn.