“PTC hai hướng chẩn trị” khắc chế bệnh bạch biến hiệu quả

Bệnh bạch biến là một trong những mối đe dọa đối với sức khỏe con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày của người bệnh như học tập làm việc hôn nhân gia đình, đồng thời cũng khiến cho người bệnh và người thân chịu gánh nặng về tinh thần, do cơ chế phát bệnh phức tạp và dễ trở lại, được gọi là “ung thư không chết”.

white-hand-vitiligo

Trước khi tìm hiểu  phương pháp khắc chế bệnh, các  chuyên gia sẽ tổng quát chung về nguyên nhân cũng như tác hại của bệnh. Hiểu được nguyên nhân mới dễ dàng tìm hướng giải quyết.

 ➡  Nguyên nhân dẫn đến bệnh bạch biến

Ngoại thương: bỏng do lửa, bỏng do nước, thương do dao, côn trùng cắn, sau khi cảm nhiễm sẽ hình thành bạch biến.

Nhân tố di truyền: quan sát lâm sàng, số ít người bệnh có liên quan đến di truyền, nhưng không ảnh hưởng đến việc hỗ trợ trị liệu bệnh này.

Thiếu nguyên tố vi lượng: nhân tố vi lượng tham gia hợp thành tế bào hắc tố, bảo vệ tế bào hắc tố khỏi chịu sự tổn hại của chất độc kim loại nặng.

Nhân tố thần kinh: áp lực tâm lý lâu ngày và tinh thần quá căng thẳng, dẫn đến mất cân bằng phân tiết trong cơ thể, chức năng miễn dịch bị rối loạn dẫn đến phát bệnh.

 ➡  Nguy hại mà bệnh bạch biến đem lại

– Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người bệnh. Mất đi tự tin và bị đả kích mạnh, từ đó sinh ra 1 loạt bệnh về tinh thần.

– Tỉ lệ phát ung thư da so với người bình thường cao hơn rất nhiều.

– Có thể dẫn đến nhiều bệnh khác như: bệnh thiếu máu ác tính, rụng tóc hói đầu, bệnh vẩy nến, u ác tính, hen phế quản,…

Đông Phương khắc chế bệnh bạch biến

Việc khắc chế bệnh bạch biến thường kéo dài, gây tốn kém và mệt mỏi, làm kiệt quệ tinh thần của người bệnh.

Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, với nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu, các chuyên gia phòng khám Đông Phương đã đưa ra phương pháp đông tây y kết hợp “PTC hai hướng chẩn trị” khắc chế hiệu quả bệnh bạch biến, tỷ lệ hỗ trợ chữa khỏi bệnh lâm sàng cao:

⇒ Đầu tiên, phòng khám tiến hành xét nghiệm gen PCR để xác định rõ ràng nguyên nhân gây bệnh.

PCR trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, thông qua xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine.

Cách đo các gene sẽ giúp hiểu quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân từ đó  định hướng phương án hỗ trợ xử trí thích hợp.

√ Phương pháp này có phù hợp với bạn không? Hỏi chuyên gia tư vấn

⇒ Tiếp theo, kết hợp đông Tây y chuẩn đoán tìm ra đặc điểm, tính chất bệnh để xác định cách hỗ trợ xử trí hợp lý, toàn diện.

⇒ Phục hồi bằng đông y :

Có tác dụng cải thiện sự tác động đến tất cả các khía cạnh của các tế bào hắc tố hình thành, làm giảm độc tố trong các yếu tố trong máu, cải thiện hệ thống vi tuần hoàn của cơ thể, hệ thống bài tiết. Nhờ đó, tế bào sừng của da bị tổn hại hồi phục toàn diện.

3 thế mạnh lớn của phương pháp “PTC hai hướng chẩn trị”

+ Trị liệu đúng triệu chứng, hiệu quả chính xác

+ Trị liệu từ trong ra ngoài ngoài, hiệu quả nhanh chóng

+ Kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp, hiệu quả chống tái nhiễm

* Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài viết liên quan:

PTC 2 hướng loại bỏ bệnh bạch biến
PTC 2 hướng loại bỏ bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến là bệnh khó trị liệu dứt bởi nhiều yếu tố hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống, khiến bệnh khó suy giảm hoặc dễ tái lại nhiều lần. Phòng ... Chi tiết »

Bạch biến do đâu mà ra ?
Bạch biến do đâu mà ra ?

Bạch biến là bệnh lí về da thường gặp liên quan đến sắc tố, dễ chẩn đoán, khó trị liệu, triệu chứng bên ngoài khiến nhiều người bệnh bạch biến gặp rắc rối, nguyên nhân ... Chi tiết »

Liệu pháp khoa học loại bỏ bệnh bạch biến
Liệu pháp khoa học loại bỏ bệnh bạch biến

Bạch biến (vitiligo) là tình trạng rối loạn sắc tố của da gây ra do tế bào sắc tố (melanocyte) mất chức năng tạo ra sắc tố dẫn tới biểu hiện tổn thương da là ... Chi tiết »