Những nguy hại của bệnh tổ đỉa

Bệnh tổ đỉa là một trong những bệnh da liễu có tỉ lệ mắc cao ở người Việt Nam gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và cả sức khỏe của người bệnh.

1

Tổ đỉa có lây hay không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh tổ đỉa không phải là một bệnh lây nhiễm, tức là bệnh không có khả năng lây nhiễm từ người bệnh sang người khác. Mặc dù cho đến nay khoa học vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây ra căn bệnh này, tuy nhiên theo các kiến thức y khoa và kiến thức lâm sàng cho thấy bệnh này không có hiện tượng lây nhiễm.

Nhiều người khi bước vào giai đoạn bệnh nặng thường thấy số mụn nước xuất hiện nhiều hơn, triệu chứng phát tác nhiều hơn thì lo sợ việc bệnh này lây nhiễm. Hơn thế nhiều người đã đi trị liệu xong 1 thời gian sau lại thấy bệnh quay lại thì cho rằng bị lây nhiễm lại từ người khác. Tuy nhiên đây là hiện tượng tái nhiễm của bệnh, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bệnh mặc dù không lây truyền qua đường tiếp xúc nhưng cũng không nên tiếp xúc trực tiếp với mụn nước bị vỡ của người bệnh, vi khuẩn có thể xâm nhập qua những vết thương hở, ẩn nấp trong cơ thể khi có điều kiện thuận lợi sẽ gây ra bệnh.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈABị tổ đỉa nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA

Nguy hại của bệnh tổ đỉa

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bệnh tiến triển dai dẳng và dễ quay trở lại khi gặp điều kiện thuận lợi. Nếu tái đi tái lại nhiều lần, có thể gây loạn dưỡng móng, móng bị hỏng, mất độ bóng, sần sùi, dày và đổi màu.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Khi chà xát, gãi ngứa nhiều hoặc dùng kim chích nặng khiến các mụn nước vỡ gây sưng tấy, nổi hạch kèm theo sốt. Cũng có thể bội nhiễm vi khuẩn gây ra các mụn mủ, vảy tiết, nếu nặng hơn có thể khiến mô tế bào bị viêm, viêm hạch bạch huyết,…

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Ngứa không chịu nổi, ảnh hưởng đến cuộc sống:

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Gây lở loét: Khi bị ngứa thường thì người bệnh sẽ gãi, càng gãi lại càng ngứa hơn, rồi vòng luẩn quẩn này cứ lặp lại mãi, khiến những nốt mụn bị lở loét, chảy ra chất dịch nhớt màu vàng. L

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Lan rộng ra các vùng da xung quanh: Tuy rằng bệnh tổ đỉa không lây lan trực tiếp từ người này sang người khác, nhưng lại lây lan rộng trên cơ thể người bệnh. Khi đã lan rộng ra các vùng da khác thì bệnh tổ đỉa đã ở giai đoạn khó trị liệu, tốn thời gian, công sức và tiền bạc

Đông Phương trị liệu bệnh tổ đỉa như thế nào?

22

Tại phòng khám Đông Phương, thông qua “liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch đông tây y” điều tiết 2 hướng, hiệu quả xử lý ngứa, bài độc, nhanh chóng làm giảm ngứa, sưng, nổi mẩn do thuốc được thẩm thấu sâu vào tổ chức dưới da, phục hồi hệ thống miễn dịch bị tổn thương, có tác dụng đối với hàng nghìn nguồn dị ứng.

Quy trình trị liệu:

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bước 1: Thanh lọc máu hiệu quả

Thông qua việc xét nghiệm máu đúng quy chuẩn, sử dụng các thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất nhập khẩu từ Mỹ. Thông qua kĩ thuật phân li sinh học cao cấp, hiệu quả thanh lọc máu độc, hiệu quả làm sạch môi trường máu.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bước 2: Kích hoạt hiệu quả cao

Thông qua kích hoạt NFKB trong hạt nhân khiến các tế bào hoạt tính miễn dịch tăng, sản sinh tác dụng dẫn dắt, kích hoạt tế bào miễn dịch, nâng cao tính năng gốc tự do trong máu, kích thích trực tiếp màng ngăn tế bào, khiến máu khôi phục hoạt tính khỏe mạnh.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bước 3: Hồi dẫn huyệt vị

Phương pháp kết hợp kĩ thuật tự dẫn máu và châm cứu truyền thống. Lợi dụng kĩ thuật châm cứu đông y định vị chính xác, đưa máu tươi vào trong cơ thể người bệnh.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈAGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈANHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA XEM CHI TIẾT

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bước 4: Xông hơi

Tắm thuốc xông hơi tác động lên cơ thể tạo ra phản ứng toát mồ hôi, mạng lưới mao mạch của cơ thể dãn ra, mở rộng, dung tích máu xung quanh ngoài nhanh chóng tăng lên, kích hoạt tuần hoàn lớn máu toàn thân.

NHỮNG NGUY HẠI CỦA BỆNH TỔ ĐỈA Bước 5: Ngăn chặn trở lại

Thông qua tự lọc máu, hồi dẫn huyệt vị, xông thuốc tác dụng thẩm thấu vào sâu các bộ phận của da, phát huy hiệu quả của thuốc; quá trình hấp thụ dưỡng chất của thuốc vào da tác dụng ức chế vi khuẩn, hình thành tổ chức kinh lạc khỏe mạnh của cơ thể, hiệu quả ngăn chặn nguồn gây bệnh trở lại.

Nếu có thắc mắc liên lạc với chuyên gia tư vấn

CLICK CHUYÊN GIA

Hotline: 02436.279.888

ĐC: 497, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội