Nhân viên tư vấn  Đông Phương tham gia khóa học đào tạo kỹ năng tư vấn

 Coi nguồn lực con người là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng của Phòng Khám, Đông Phương luôn chú trọng đến các chương trình, khóa đào tạo nhân lực nhằm hoàn thiện cho cán bộ nhân viên phòng khám các kỹ năng như kỹ năng chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…

Nhân viên tư vấn là 1 bộ phận rất quan trọng trong hệ thống cơ cấu nhân lực của phòng khám, bởi đây là bộ phận đầu tiên và thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân nhất, lắng nghe những tâm sự, chia sẻ về tình trạng bệnh tật của bệnh nhân, tạo lên ấn tượng ban đầu của người bệnh về phòng khám. Bởi vậy các nhân viên tư vấn luôn có những vai trò hết sức quan trọng đến việc tạo được uy tín của phòng khám với người bệnh.

Do đó các nhân viên tư vấn khi làm việc cho Đông Phương luôn phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định như: Am hiểu về lĩnh vự da liễu,kiên trì, cẩn thận, biết lắng nghe… Hàng tháng, Đông Phương đều tổ chức các buổi test kỹ năng cho nhân viên, những ai không đạt chuẩn sẽ bị đào thải…Cứ 3 tháng 1 lần Đông Phương lại mở khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng

     Thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng

Bởi vậy nhân viên tư vấn Đông Phương luôn đảm bảo được 5 tiêu chuẩn vàng của người tư vấn:

1.Kiến thức chuyên môn vững vàng.

2.Thái độ tận tình, chu đáo.

3.Túc trực thường xuyên, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7.

4.Kiên nhẫn, sẵn sàng lắng nghe.

5.Luôn cập nhật, nâng cao kiến thức chuyên môn mới.

Hãy nhắc máy gọi về 0243.6279.888 hoặc click vào đây để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp, hỗ trợ cho bạn những vấn đề liên quan đến da liễu. Chúng tôi luôn chờ bạn.