Nguyên nhân khởi phát bệnh lang ben

Các dấu hiệu điển hình của bệnh lang ben là hình thành các đám trắng trên da có kích thước nhỏ khoảng 1- 2 cm có khi kích thích lớn tới vài cm, kèm theo đó là cảm giác khô da tại vùng bị bệnh, vùng da bị nấm tấn công có màu trắng khác thường tuy không ngứa nhưng lại làm làn da loang lổ không đều màu rất xấu xí. Vùng da thường mắc phải chứng bệnh này là nơi có tuyến mồ hôi nhờn hoạt động mạnh như: mặt, lưng, bụng, ngực, cánh tay….

 Bạn bị lang ben? CLICK gặp chuyên gia 

11 Các yếu tố thuận lợi làm lang ben nảy sinh

– Khí hậu: Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên khí hậu ấm ẩm, độ ẩm cao dễ làm nguyên nhân gây nên bệnh lang ben.

– Thanh thiếu niên ở tuổi dậy thì, người chơi thể thao, người làm việc trong môi trường nóng ẩm… là những đối tượng dễ mắc bệnh lang ben nhất.

– Tăng tiết mồ hôi: Ở những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh sẽ làm cho da dễ bị ẩm ướt, và gây bẩn là môi trường thuận lợi cho vi nấm phát triển gây bệnh.

– Vệ sinh da không sạch sẽ: Những người không chú ý vệ sinh, mồ hôi, cặn trên da khiến cho khuẩn nấm có cơ hội phát triển.

–  Một số đối tượng có sự thay đổi trong cơ thể như phụ nữ mang thai, người bị bệnh nặng ở nội tạng, bệnh nhân có lượng cortisone trong người nhiều hơn người bình thường, bệnh nhân sử dụng  corticoides lâu ngày đều có nguy cơ mắc cao hơn.

– Bệnh do vi nấm Pityrosporum ovale gây nên, có đặc tính rất dễ lây lan. Cáţ bể bơi công cộng, phòng tập thể dục… là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ lây nhiễm thông qua việc tiếp xúc với nguồn nước, khăn tắm, dụng cụ thể thao có sẵn mầm bệnh. Nếu trong gia đình có người bị lang ben thì những thành viên còn lại cũng rất dễ bị lây.

goi-kham-tong-quat-tai-yersin-gia-bao-nhieu

11 Nguyên nhân khiến bệnh lang ben dễ phát tác mạnh.

+ Bệnh này dễ mắc do nhiều nguyên nhân nên rất khó để phòng tránh và loại bỏ được nguồn bệnh.

+ Nhiều người cho rằng lang ben sẽ tự khỏi nên chủ quan trong việc trị liệu bệnh cũng như phòng tránh lây nhiễm.

+ Nhiều người cho rằng lang ben không lây nhiễm do đó không chủ động phòng ngừa.

+ Bệnh này rất dễ lây lan dù không tiếp xúc trực tiếp mà có thể lây qua các vật dụng như chăn chiếu, khăn tắm…

+ Nhiều người khi bị lang ben liền ngay lập tức mua các loại thuốc Cortisone mà không biết rằng việc lạm dụng loại thuốc này dễ khiến da bị tổn thương, lần  sau dễ mắc bệnh hơn và xuất hiện việc nhờn thuốc.

Chi phí trị liệu bệnh ra sao? CLICK CHUYÊN GIA 

11 Phương pháp khắc chế bệnh nấm lang ben  tại Đông Phương

Tại Đông Phương, các chuyên gia đã sử dụng TBW – liệu pháp khử trùng sâu kết hợp đông y và tây y để khắc chế nấm lang ben hiệu quả. Liệu pháp chủ yếu trị liệu bằng đông y, đa tác dụng, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây bệnh đồng thời khắc chế nấm lang ben một cách khoa học. Quá trình khắc chế bệnh đơn giản nhanh chóng, không tác dụng phụ và đạt hiệu quả cao.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢQuy trình trị liệu được chia ra làm 2 bước:

? Chuẩn đoán nguồn gây bệnh:

Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác khuẩn nấm và cơ chế nảy sinh trên da của khuẩn nấm gây lang ben.Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định chính xác khuẩn nấm gây bệnh.

1-1f6121pr5v1

 Bạn bị lang ben hãy trò chuyện với chuyên gia ngay 

? Trị liệu theo nguyên nhân

Sau khi xác định nguyên nhân, người bệnh phải nhanh chóng loại nấm tồn tại trên cơ thể,  sau đó chuyên gia sẽ áp dụng liệu pháp TBW, loại bỏ các triệu chứng của bệnh, đồng thời thúc đẩy quá trình tự miễn dịch của cơ thể.

+ Thuốc tây y ( thuốc uống, thuốc bôi): Giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa.

+ Thuốc đông y ( thuốc uống, thuốc ngâm): Thuốc đông y giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da bị tổn thương, tạo sức sống mới cho làn da.

+ Vật lý trị liệu hỗ trợ: Ngoài trị liệu bằng thuốc thì phòng khám Đông Phương đã áp dụng sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu, giúp tăng tính hiệu quả của thuốc, rút ngắn thời gian trị liệu bệnh.

? Ưu điểm của phương pháp:

♦ Không kích tố: Sử dụng thuốc đông y, an toàn, không tác dụng phụ.

♦ Nhanh chóng tiêu viêm diệt khuẩn: Ức chế khuẩn hóa mủ, nhanh chóng giảm ngứa, phòng lây nhiễm.

♦ Tái tạo làn da: Nhanh chóng thẩm thấu, làm sạch sâu, khôi phục tổn thương, phục hồi sẹo, tái tạo làn da.

♦ Khôi phục tổn thương: Diệt khuẩn ở vùng da viêm nang lông, nhanh chóng khôi phục tổn thương da, đẩy nhanh vi tuần hoàn cục bộ.

 CLICK CHUYÊN GIA  

ĐT:0243.6279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội