Nguyên nhân gây ra bệnh hắc lào

Hắc lào (lác) là từ dân gian được sử dụng để chỉ bệnh ngoài da do vi nấm cạn gây nên. Tác nhân gây bệnh thuộc nhóm Dermatophyte và thường gặp có 2 loại: Trichophyton và Epidermophyton.

Dot-u-tuyen-mo-hoi

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢBạn bị hắc lào?CLICK chuyên gia ngayPHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ

 ➡ Nguyên nhân gây ra bệnh hắc lào

Bệnh hắc lào do một loại vi nấm cạn gây nên. Tác nhân gây bệnh thuộc dermatophyte, thường gặp là là hai loại trichophyton và epidermophyton.

+ Thói quen sinh hoạt

Những thói quen sinh hoạt không lành mạnh cũng là nguyên nhân gây bệnh hắc lào, có thể kể đến như:

– Mặc quần áo ẩm ướt: Môi trường ẩm ướt là điều kiện lí tưởng cho sự phát triển của nấm gây bệnh. Quần áo ẩm ướt còn khiến tăng nguy cơ mắc các bệnh ngoài da khác.

– Ít tắm giặt mà lại hay ra nhiều mồ hôi. Thói quen xấu này tạo điều kiện thuận lợi cho các loại nấm, vi khuẩn, kí sinh trùng dễ dàng thâm nhập vào cơ thể và phát bệnh.

– Bơi lội tại vùng nước bẩn: Đây cũng là một nhân tố khiến bạn mắc bệnh hắc lào.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢCác triệu chứng của bệnh là gì?  Hỏi chuyên gia PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ

+  Bị lây nhiễm

Hắc lào là bệnh ngoài da dễ lây nhiễm qua đường tiếp xúc cơ thể thông thường hay mặc chung quần áo, dùng chung đồ dùng sinh hoạt. Bạn có thể bị lây nhiễm do:

– Quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh hay với người lạ: Sự tiếp xúc thân mật khiến các vùng da không bị bệnh có thể cọ xát và bị nhiễm từ những vùng da đã bị hắc lào.

– Mặc quần áo chung với người đã bị nhiễm bệnh

– Có thể bị lây nhiễm từ động vật, đất đai.

images (21)

 ➡ Phương pháp Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” 

Hiểu được nguyên tắc loại bỏ hắc lào phải loại bỏ khuẩn nấm hiệu quả, các chuyên gia da liễu phòng khám Đông Phương giới thiệu phương pháp “Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” giúp khắc chế hắc lào hiệu quả.

 ➡ Quy trình trị liệu:

♦ Bước 1: Sử dụng các loại thuốc bôi đặc hiệu, loại nhanh các triệu chứng ngứa, khống chế khuẩn nấm, không cho nấm lây lan. Làm khô các mụn nước bao phủ vùng da bệnh mà không gây vỡ mụn nước, gây rát trên da.

♦  Bước 2: Các tinh chất nano tự nhiên được chiết suất sinh học, thâm nhập, thẩm thấu vào da, không chỉ vùng da bệnh mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp đào thải độc tố trên da, loại bỏ các vi nấm có hại gây bệnh .

1-1f6121pr5v1

Chi phí trị liệu bệnh ra sao? CLICK CHUYÊN GIA 

♦  Bước 3: Thuốc đông y với thành phần tự nhiên các thảo dược với tinh chất quý được bôi, xông hơi thẩm thấu vào da, cung cấp cho da sức sống và khả năng miễn dịch cao với các nguổn nấm nguy hại.

♦  Bước 4: Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn bệnh về sau.

 ➡ Các ưu thế của phương pháp này 

♦  Thuốc được chiết suất từ các thảo dược tự nhiên, không gây thêm dị ứng như các loại thuốc kháng sinh, thuốc tây khác. An toàn, không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không tác dụng phụ.

♦  Trị liệu chuẩn xác, khoa học dựa trên chuẩn đoán chính xác nguồn gây bệnh. Tấn công bệnh từ nhiều hướng trong ngoài nên tác động toàn diện, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí.

♦  Không chỉ diệt các triệu chứng bên ngoài, liệu pháp còn đi sâu loại bỏ cơ chế gây bệnh, khiến bệnh được đẩy lùi, không có hiện tượng tái diễn, bệnh kéo dài dai dẳng, khiến người bệnh mệt mỏi

Nếu có các thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ với các bác sỹ tư vấn của chúng tôi theo các cách sau đây.

CLICK CHUYÊN GIA           

ĐT:0243.6279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội