Nguyên nhân gây hôi nách

Hôi nách là một vấn đề băn khoăn, khó nói của nhiều khổ chủ. Mùi hôi nách là “chướng ngại vật” khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn bị hôi nách?

1

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Theo các chuyên gia của phòng khám Đông Phương cho biết: Nguyên nhân sâu sa của bệnh hôi nách chính là do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi dưới vùng cánh tay (bao gồm cả tuyến mồ hôi nhỏ và tuyến mồ hôi lớn) cộng thêm với sự phát triển của vi khuẩn gây mùi khiến vùng nách tiết ra mùi hôi khó chịu.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Hôi nách do di truyền: Có tới hơn 80% trường hợp có thành viên trong gia đình đã và đang bị căn bệnh này. Tỉ lệ di truyền căn bệnh này là rất cao chiếm khoảng 60% – 80%, chứng bệnh này di truyền không phân biệt ở nam hay nữ.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Hôi nách do thói quen ăn uống: Các thức ăn nhiều dầu mở, có mùi, cay nóng cũng có thể kích thích tới tuyến mồ hôi. Khi ra ngoài mồ hôi kết hợp với vi khuẩn và không ngừng gia tăng sẽ khiến cho mùi mồ hôi trở nên nồng nàn hơn rất nhiều.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Hôi nách do bất thường ở tuyến mồ hôi nội tiết và ngoại tiết: Hầu hết ở những người bi bệnh hôi nách thì đều có khoảng cách giữa các tế bào với nhau, khiến cho mồ hôi từ các tuyến tiết ra rất nhiều. Các chất như acid béo, sắt và protein có trong mồ hôi, khi ra ngoài sẻ kết hợp với vi khuẩn gây mùi rất khó chịu.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Hôi nách do lạm dụng chất khử mùi: Nếu một người thường xuyên sử dụng các chất khử mùi hôi trên cơ thể, tuy tạm thời ngăn chặn được các mùi hôi của cơ thể nhưng vi khuẩn có trong dịch tiết mồ hôi vẫn không ngừng sinh sôi. Do vậy khi ngừng sử dụng hoặc bắt đầu sử dụng lại chất khử mùi thì mùi hôi sẽ nồng nàn và khó ngửi hơn.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCHHôi nách do kém vệ sinh: Việc lười vệ sinh cơ thể, đặc biệt là vùng nách sẽ khiến bạn “bốc mùi” bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào mùa hè khi mà nhiệt độ tăng cao, nắng nóng khiến đổ mồ hôi nách nhiều.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Do hút thuốc: Theo nhiều nghiên cứu các chất độc hại có trong thuốc lá cũng có thể được đào thải qua tuyến mồ hôi vùng nách, vì thế những người thường xuyên hút thuốc lá có khả năng rất cao gặp phải tình trạng hôi nách, mùi hôi cơ thể.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCHBị hôi nách nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH Phương pháp loại bỏ hôi nách hiệu quả.

2

Ultra Dry là công nghệ loại bỏ hôi nách thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Ultra Dry đã tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các phương pháp loại bỏ hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Loại bỏ hôi nách bằng Ultra Dry tại Đông Phương là phương pháp tích hợp thành công hai công nghệ là công nghệ Laser và công nghệ hút bỏ tuyến nội soi:

– Công nghệ Laser với bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay, diệt ổ vi khuẩn gây mùi tại tuyến mồ hôi. Đồng thời, sóng laser sẽ phân hủy tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nội soi: Sau khi sóng laser làm phân hủy tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi ra bên ngoài.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCHGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCHNGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH XEM CHI TIẾT

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cũng được xem là một trong những công nghệ ưu việt khắc chế căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, và không gây xâm lấn và không để lại sẹo.

Đây là phương pháp không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo. Ngoài ra kĩ thuật Ultra Dry giúp bác sĩ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục hiệu quả tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.Tuy nhiên tùy từng trường hợp tuyến mồ hôi nách của mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật khác nhau.

Phương pháp này đang được các bác sĩ phòng khám Đông Phương sử dụng rất thành công và đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi căn bệnh hôi nách này. Ngoài phương pháp loại bỏ hôi nách bằng Ultra Dry, tùy vào thể trạng của từng người bệnh các bác sĩ sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau như tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi hay chỉ thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi nội soi.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI NÁCH

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Đông Phương đang là địa chỉ uy tín, tin cậy được rất nhiều người bệnh lựa chọn trị liệu. Nhằm san sẻ bớt nỗi lo về chi phí cho người bệnh, phòng khám đưa ra các gói ưu đãi đặc biệt về chi phí như giảm 30% chi phí trị liệu, thủ thuật và nhiều gói ưu đãi khác.

Đến với Đông Phương, bạn không cần băn khoăn về hiệu quả cũng như chi phí trị liệu, chúng tôi đảm bảo giúp bạn loại bỏ tình trạng hôi nách trong một thời gian ngắn với mức phí hợp lý, rõ ràng, minh bạch.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh hay muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp loại bỏ hôi nách tại Đông Phương, hãy liên lạc với chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội