Nguy hại do bạch biến gây ra

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn da trắng. Bệnh có ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người trẻ. Bệnh tuy là bệnh ngoài da nhưng lại có thể liên kết gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm.

1

NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RA Các yếu tố thuận lợi cho bệnh bạch biến phát sinh

– Do stress, căng thẳng tinh thần trong cuộc sống, chấn thương tâm lý (sau tai nạn, sau thảm họa, người thân bị mất…)

– Do tiếp xúc với hóa chất như phenol, thiol.

– Bệnh nhân đang mắc các bệnh khác như bệnh lý tuyến giáp, đái tháo đường, thiếu máu ác tính…

–  Bệnh bạch biến có thể kết hợp vối một số bệnh khác như các bệnh ác tính, thiếu máu kéo dài, xơ gan, bệnh tuyến giáp, đái tháo đường… Tuy nhiên bệnh không lây qua đường tiếp xúc mà chỉ có tính di truyền theo huyết thống.

NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RA Những tác hại của bạch biến

+ Không có cách nào dự đoán bao nhiêu làn da sẽ bị ảnh hưởng. Các mảng trắng thường vĩnh viễn. Bệnh bạch biến không đe dọa tính mạng hoặc truyền nhiễm. Nó có thể gây căng thẳng hay làm cho bạn cảm thấy xấu về bản thân.

+ Bạch biến có thể kết hợp với một số bệnh khác như đái đường, bệnh của chất tạo keo, các bệnh ác tính, thiếu máu kéo dài, bệnh tuyến giáp, xơ gan…

+  Bệnh tiểu đường

Người bị bệnh bạch biến tỉ lệ dương tính kháng thể Insulin cao hơn so với người bình thường. Tỉ lệ phát sinh bệnh tiểu đường do bạch biến gây ra là 1-71, chủ yếu là bệnh tiểu đường phụ thuộc Insulin.

+  Bệnh tuyến giáp

Bạch biến kèm theo các bệnh khác như cường tuyến giáp, viêm tuyến giáp trạng, bệnh tiểu đường, thiếu máu ác tính, viêm khớp dạng thấp, số ít người trong quá trình bệnh kèm theo phát bệnh vảy nến.

NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RABị bạch biến nên làm gì?    CLICK CHUYÊN GIA  NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RA

12

+ Bệnh về răng

Bạch biến ở đầu mặt kèm theo các bệnh về răng như sâu răng, răng giả cố định, răng dị dạng, lệch, hỏng răng. Nhưng trên răng có ban trắng thường không liên quan đến bạch biến.

+  U bướu

Về lâm sàng người bệnh u hắc tố ác tính phát sinh bạch biến tương đối thường gặp, bạch biến kèm với u hắc tố thường là u hắc tố có trước, bạch biến có sau. U hắc tố ác tính có liên quan đến bạch biến, lâm sàng có rất nhiều

+ Rụng tóc

Bạch biến dẫn đến rụng tóc chủ yếu trong giai đoạn bạch biến phát triển và tán phát. Bạch biến gây rụng tóc không hiếm gặp, bạch biến có thể kèm theo rụng hết tóc hoặc ở da đầu, râu rụng đơn phát hoặc đa phá

NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RAGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RANGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RA XEM CHI TIẾT

NGUY HẠI DO BẠCH BIẾN GÂY RALời khuyên của chuyên gia

Bệnh bạch biến trị liệu rất khó khăn, do đó nhiều bệnh nhân vì trị liệu lâu ngày không khỏi mà bỏ dở việc trị liệu. Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, với nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu, các chuyên gia phòng khám Đông Phương đã đưa ra phương pháp đông tây y kết hợp“PTC hai hướng chẩn trị” khắc chế hiệu quả bệnh bạch biến, tỷ lệ khỏi bệnh lâm sàng cao.

Phương pháp trị liệu này được tổng hợp từ nhiều phương thức khác nhau, nhiều kiến thức khác nhau như gen phân tử học, bệnh lý tế bào học, dược lý nano học,…

Thông qua xét nghiệm gen PCR để xác định rõ ràng nguyên nhân gây bệnh. Chú trọng tìm hiểu cơ chế phát bệnh và nguyên nhân phát bệnh bạch biến, tìm ra tình hình cụ thể triệu chứng, mức độ phát triển bệnh từ đó hỗ trợ trị liệu chuẩn xác.

PCR trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, thông qua xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine.

Cách đo các gene sẽ giúp hiểu quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân từ đó định hướng phương án trị liệu thích hợp .

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội