Nấm da mặt đừng chủ quan

Nhiều người hay nhầm lẫn nấm da mặt với bệnh lang ben, tuy nhiên đây là 2 căn bệnh hoàn toàn khác nhau, do đó cần phân biệt. Nấm da khi xuất hiện trên mặt cần hết sức lưu ý vì nó có thể ảnh hưởng tới mắt, miệng, để lại sẹo rất nguy hiểm.

1

Dấu hiệu nhận biết nấm da mặt

+ Nấm da mặt là một trong những thế nấm gây mất thẩm mỹ nhất cho người bệnh. Biểu hiện của nấm da mặt là trên da mặt xuất hiện những đám da nổi lên thành những vòng màu hồng đỏ, gây ngứa ngáy, nóng rát..

+ Do da mặt là nơi phải tiếp xúc nhiều với bụi bẩn hàng ngày nên càng tạo điều kiện lý tưởng cho các bào tử nấm phát triển gây ra bệnh nấm da mặt.

+ Các tổn thương thường tạo thành một mảng lớn có bờ viền rõ rệt và có vảy, ở phần giữa có xu hướng lành và có nhiều mụn nhỏ lấm tấm ở các vùng da xung quanh bờ viền.

+ Đám tổn thương thường có màu sẫm, đường kính khoảng một vài centimet, gây triệu chứng ngứa ngáy rất khó chịu cho người bệnh.

+ Nấm da mặt không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng lớn đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh mà còn tác động xấu đến sức khỏe. Do đó, khi phát hiện có biểu hiện nấm thì người bệnh cần phải đi thăm khám để tìm ra hướng trị liệu nấm da mặt hiệu quả.

NẤM DA MẶT ĐỪNG CHỦ QUANCó dấu hiệu nấm da nên làm gì?     CLICK CHUYÊN GIA   NẤM DA MẶT ĐỪNG CHỦ QUAN

Nấm da mặt nguy hiểm thế nào?

+ Nấm da mặt dễ lan rộng ra các vùng da khác do vùng da mặt là vùng da nhạy cảm, lại chịu tác động với bụi, ánh nắng mặt trời nhiều.

+ Nấm da mặt dễ để lại sẹo trên da, vô cùng mất thẩm mỹ nhất là với phái nữ do đó cần trị liệu nhanh và chính xác.

+ Nấm da mặt nếu xuất hiện gần mắt,miệng rất nguy hiểm nó có thể ảnh hưởng tới thị lực mắt, các dây thần kinh trên mặt…

+ Nấm da mặt khi không được chăm sóc đúng cách gây viêm nhiễm có thể làm mặt nổi mụn, da  sần sùi…

Đông Phương xử lý nấm da hiệu quả

33

Cách xử lý nấm da mặt bằng phương pháp dùng thuốc uống trong – bôi ngoài, trị liệu dựa vào nguyên nhân và triệu chứng là phương pháp hiệu quả, mang lại tỷ lệ thành công khỏi bệnh rất cao.

Với việc sử dụng thuốc bôi bên ngoài trị liệu nấm da mặt kết hợp với các loại thuốc uống trong loại bỏ khuẩn bệnh từ bên trong, phương pháp trị liệu nấm da mặt này thông qua quá trình trong – ngoài kết hợp, công kích toàn diện khuẩn bệnh, làm các mầm bệnh không còn cơ hội phát tác, từ đó ngăn chặn các mầm bệnh, đạt được hiệu quả trị liệu cao.

Cách xử lý nấm da này rất an toàn, tránh bệnh quay trở lại: dựa vào đặc tính của các nhóm khuẩn nấm da, việc trực tiếp đưa thuốc vào vùng da bệnh, ngăn chặn mọi mầm bệnh từ gốc, cho hiệu quả nhanh.

Ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, các bác sĩ phòng khám Đông Phương còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn….

NẤM DA MẶT ĐỪNG CHỦ QUANGiảm ngay 30% chi phí trị liệu NẤM DA MẶT ĐỪNG CHỦ QUANNẤM DA MẶT ĐỪNG CHỦ QUAN XEM CHI TIẾT

Việc áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp định vị chính xác vùng tổn thương, diệt vi khuẩn gây bệnh, khôi phục vùng da thương tổn, cung cấp thêm sức sống cho da bị nấm.

Thuốc đông và tây y kết hợp làm giảm gánh nặng của việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, hơn thế các thành phần của thuốc đông y chứa các thành phần thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng, dị ứng thuốc. Các tinh chất thảo dược thẩm thấu vào da, cung cấp sức sống cho da, tái tạo làn da mới.

Ưu điểm của biện pháp

♦ Trị liệu toàn diện: Việc áp dụng cùng lúc nhiều phương án trị liệu giúp loại bỏ bệnh hiệu quả cả triệu chứng lẫn căn nguyên, khiến bệnh được đẩy lùi, không quay trở lại, tái diễn phức tạp.

♦ Trị liệu nhanh chóng: Với sự hỗ trợ của thuốc đông y, tây y cùng vật lý trị liệu hỗ trợ, bệnh được loại bỏ trong thời gian ngắn nhất, không ảnh hưởng tới công việc, tiết kiệm chi phí trị liệu.

♦ An toàn, không gây biến chứng: Các loại thuốc đều có thành phần thảo dược tự nhiên do đó không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không gây ra các biến chứng trực tiếp trên da, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội