Nám da có thể biến mất được không?

Chúng ta đều biết, nám da là loại bệnh thường gặp ở phụ nữ trung niên, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và trong thời kỳ mang thai rất dễ bị nám da. Nám da sẽ mang lại rất nhiều phiền phức cho những phụ nữ yêu thích làm đẹp.

1406797482_news

Có nhiều bạn nữ do phương pháp hỗ trợ chữa  không đúng làm thời gian trị liệu bệnh lâu mà không khỏi, liền cho rằng nám da không thể khỏi. Liệu có phải như thế không, dưới đây chuyên gia da liễu tại Đông Phương sẽ giới thiệu đến mọi người.

💡  Yếu tố chi phối nám da trị liệu được hay không

Chuyên gia nhấn mạnh, có thể hỗ trợ chữa được nám da  hay không dựa vào hai điểm:

1. Không được chỉ hỗ trợ chữa trị bên ngoài.

2. Tốt nhất nên bắt đầu từ nội tiết sinh sản nữ. Đông tây y kết hợp điều chỉnh, mặc dù lâu có hiệu quả, nhưng đó là cách hỗ trợ chữa căn bản.

Tia laser có thể  hỗ trợ điều trị nám da, hiện  là phương pháp hỗ trợ trị nám da lý tưởng nhất hiện nay .

Nguyên lý hỗ trợ chữa nám da bằng laser là  lợi dụng chùm tia laser cường độ cao, bước sóng cao lên vùng da bị nám, và để thúc đẩy sự lưu thông tuần hoàn của da, giảm thiểu tác dụng nhiệt lên vùng da xung quanh.

Tia laser hấp thụ tia sáng lên sắc tố da, màu sắc của nám da cũng dần mờ đi, thông qua vài lần trị liệu nám da sẽ được loại bỏ.

 💡  Đông Phương và công nghệ quang tử trị liệu nám da 

Các chuyên gia da liễu tại Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng đã đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả mang tên” Công nghệ quang tử ” với nhiều ưu điểm:

– Loại bỏ hết sắc tố gây nám da:

Tia quang tử tạo ra nhiệt độ cực kỳ cao ở sâu dưới vùng sắc tố nhiễm bệnh khiến các sắc tố theo đó biến mất, làm da trắng sáng trở lại.

– Kết hợp trị liệu từ trong ra ngoài

“Công nghệ quang tử điều tiết khống chế nám da” vận dụng máy ánh sáng phát ra dòng xung điện đặc biệt làm giảm các sắc tố. Công nghệ này kết hợp với thuốc đông y, điều tiết lại nội tiết tố, cân bằng âm dương, sản sinh dinh dưỡng , điều hòa khí huyết da dẻ căng bóng, mịn màng

– Thời gian trị liệu nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt

Trong khoảng một tuần, da có thể phục hồi trạng thái bình thường, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của người bệnh.

– Thuận tiện, nhanh chóng, không gây tổn thương

Thời gian tác dụng của ánh sáng sung cường độ cao đối với da rất ngắn. Quá trình trị  liệu an toàn, ít đau đớn, không để lại sẹo hơn nữa còn có tác dụng làm da mịn màng.