Mụn cóc ở tay chân phải xử lý thế nào

Mụn cóc có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhưng thường hay xuất hiện ở tay và chân. Mụn cóc ở những vị trí này gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày.

1

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Nguyên nhân và triệu chứng của mụn cóc ở tay chân

+ Mụn cóc ở chân:

Mụn cóc ở chân, đặc biệt là ở lòng bàn chân là một nhiễm trùng da do virus HPV gây ra dẫn đến nhiều thương tổn trong sinh hoạt cũng như gây khó chịu khi hoạt động.

Theo thống kê thì có khoảng 10% ở độ tuổi thanh thiếu niên mắc bệnh này. Bởi lứa tuổi thanh thiếu niên thường vận động mạnh và rất hay bị chầy xước. Chính vì thế virus dễ dàng xâm nhập vào và gây bệnh.

Ngoài ra việc thường xuyên tắm nhà tắm công cộng hay đi bơi tại những nơi sông hồ, bể bơi công cộng cũng là nguyên nhân gây ra mụn cóc hay những việc đơn giản như đi chân trần tiếp xúc với đất, khu vực mất vệ sinh cũng có thể bị mắc bệnh.

Khi bàn chân của bạn đổ mồ hôi và độ ẩm không được thoát ra (đi giày bít kín), mụn cóc sẽ có môi trường lý tưởng để xuất hiện. Mụn cóc lòng bàn chân thường lây lan sang các khu vực khác của bàn chân, tăng dần kích thước mụn, gây đau đớn.

Triệu chứng mụn cóc bàn chân lúc đầu rất dễ bị nhầm tưởng với vết chai sạn trên chân.Tuy nhiên, những chấm đen nhỏ xíu trên lớp bề mặt của một mụn cóc bàn chân. Đây là những kết thúc của mao mạch máu. Trong khi đó, vết chai bàn chân không có mạch máu, thường là giống cây nến sáp màu vàng và thường thấy ở những nơi chịu sự tì đè ở lòng bàn chân.

Tổn thương do mụn cóc ở chân tùy thuộc vào mức độ cũng như kích thước của mụn mà gây ra những tổn thương lên cơ thể bạn. Mụn cóc lớn lên có rễ ăn sâu vào da, làm cho người bị mắc bệnh cảm thấy như có một viên sỏi trong giày của mình, rất đau và khó chịu.

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO   Bị mụn cóc nên làm gì?      CLICK CHUYÊN GIA  MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO

+ Mụn cóc ở tay:

Thương tổn của mụn cóc ở tay là những sẩn màu vàng đục, hoặc màu da nhỏ bằng hạt vừng, hạt đậu xanh, nếu không xử lý nhanh chóng và hiệu quả sẽ phát triển to dần tới 5mm đường kính, đôi khi có vết nứt trên bề mặt, gây mất tính thẩm mỹ và khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Tùy vào mức độ cũng như kích thước của mụn sẽ gây ra những thương tổn khác nhau.

Mụn cóc phẳng được biểu hiện là những sẩn nhỏ hiếm khi nổi cao, màu vàng hoặc màu vàng nhạt, bề mặt bóng, mảnh, thường tập trung thành dải hoặc tạo thành mảng, cảm giác thường hơi ngứa. Vị trí thường xuất hiện nhất đó là ở mu bàn tay, ngón tay, cánh tay, đầu gối và mặt trước cẳng chân.

Đối với những người suy giảm miễn dịch sẽ gây ra những thương tổn lớn hơn như nốt mụn nổi cao hoặc kích thước lớn.

2

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Phương pháp xử lý mụn cóc ở tay chân

Hiện nay có rất nhiều cách xử lý mụn cóc ở tay chân như dùng acid, tiêm Bleomycin tại chỗ hoặc tiêm Interferon, áp lạnh, đốt điện, phẫu thuật… nhưng các phương pháp này hiệu quả thường không cao, dễ để lại sẹo trên da và mụn cóc rất dễ quay trở lại sau một thời gian ngắn.

Tại phòng khám Đông Phương, chúng tôi sử dụng “Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp” để xử lý mụn cóc một cách hiệu quả, nhanh chóng và loại bỏ virus gây bệnh, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Sử dụng thuốc Đông y: làm da, cung cấp độ ẩm cho da, làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn, đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, đồng thời thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus gây bệnh.

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Tây y sử dụng tia Laser: giúp cho các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu, làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa, sinh trưởng thêm những tế bào mới tạo độ đàn hồi cho da, kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da quanh vùng da vừa trị liệu.

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀOGiảm ngay 30% chi phí trị liệu MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀOMỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO XEM CHI TIẾT

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Ưu thế của phương pháp này

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, không gây sần da

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Tính toàn diện : Tấn công bệnh từ trong ra ngoài, cả nguyên nhân lẫn triệu chứng.

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO Thời gian trị liệu và hồi phục ngắn: Do không có tổn thương trên da nên thời gian trị liệu và hồi phục nhanh.

MỤN CÓC Ở TAY CHÂN PHẢI XỬ LÝ THẾ NÀO An toàn, hiệu quả: Thuốc đông y không gây tác dụng phụ. Tia laser chiếu vị chính xác, loại bỏ mụn nhanh, không đau.

Nếu có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc với chuyên gia của phòng khám Đông Phương để được giải đáp miễn phí.

CLICK CHUYÊN GIA

HOTLINE: 02436.279.888