Liệu pháp đông tây y khắc chế nấm tay chân hiệu quả

Nấm tay chân là một trong những dạng bệnh thường thấy về da, vùng da bị nấm xâm nhập bao gồm giữa các ngón tay ngón chân và lòng bàn tay bàn chân. Có cách nào để khắc chế bệnh hiệu quả? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

555-500x281

♣ Tác hại của bệnh nấm tay chân.

♦ Ảnh hưởng đến mỹ quan: Những vết lở loét, bong tróc, bề mặt da sần sùi gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm người bệnh mất tự tin trong cuộc sống.

♦ Hạn chế công việc: Hậu quả của nấm tay chân bị tổn thương không chỉ ảnh hưởng đến hình tượng bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến công việc của người bệnh nhất là những người thường xuyên xuất hiện trước nhiều người và yêu cầu vệ sinh của nghề nghiệp rất nghiêm ngặt.

♦ Ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày: Nấm gây ra ngứa ngáy, khó chịu, khiến người bệnh gãi nhiều, ảnh hưởng tới cuộc sống. Đặc biệt nếu tiếp xúc với hóa chất, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

♦ Dẫn đến các bệnh khác: Một khi chịu các tổn thương từ bên ngoài các vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong từ đó dẫn đến rất nhiều bệnh khác như: nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu…, Nấm để lâu dễ phát triển thành các bệnh mãn tính, dày sừng như á sừng, tổ đỉa…

♣ Liệu pháp Đông tây y kết hợp khắc chế nấm chân tay

Để giúp người bệnh thoát khỏi những phiền toái của bệnh nấm tay chân, các chuyên gia phòng khám Đông Phương đã sử dụng “Liệu pháp can thiệp sâu đông tây y kết hợp” khắc chế nấm tay chân hiệu quả, nhanh chóng.

Phương pháp là sự kết hợp giữa các loại thuốc đông y, các loại thuốc bôi, rửa cùng với các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn…

8-500x376

Hệ thống xông hơi thuốc đông y

Quy trình trị liệu khoa học

+ Bước 1: Chẩn đoán:

Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm, kiểm tra tình trạng bệnh, chẩn đoán chính xác mức độ nấm của người bệnh. Từ đó có phác đồ trị liệu phù hợp.

+ Bước 2: Tiến hành trị liệu:

Căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người, cá nhân hóa quá trình trị liệu:

Với trường hợp bệnh nấm tay chân nhẹ, chỉ hạn chế ở một vài vùng da thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc. Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt virus gây bệnh, chống viêm, kháng khuẩn.

Trong trường hợp bệnh nấm tay chân thể nặng, lan ra nhiều vị trí trên da, thậm chí vết loét có thể ăn sâu vào xương thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ ( Thời gian trị liệu bao lâu?)

Ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn…

Việc áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp định vị chính xác vùng tổn thương, diệt vi khuẩn gây bệnh, khôi phục vùng da thương tổn, cung cấp thêm sức sống cho da bị nấm.

Thuốc đông và tây y kết hợp làm giảm gánh nặng của việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, hơn thế các thành phần của thuốc đông y chứa các thành phần thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng, dị ứng thuốc. Các tinh chất thảo dược thẩm thấu vào da, cung cấp sức sống cho da, tái tạo làn da mới.

gap-chuye-gia

+ Bước 3: Tái khám

Sau quá trình trị liệu, người bệnh cần quay lại tái khám để kiểm tra mức độ tương tác giữa thuốc và cơ thể. Người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả trị liệu.

Các ưu thế của phương pháp trị liệu tại Đông Phương

1. Tấn công bệnh từ nhiều hướng: 2. Trị liệu cả triệu chứng,  căn nguyên gây bệnh: 3. Phương pháp an toàn:
Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu. Không chỉ diệt triệu chứng bên ngoài, phương pháp này còn giải quyết nguyên nhân gây bệnh, diệt vi khuẩn nấm nằm sâu dưới da, làm cho bệnh khỏi và không quay trở lại. Các loại thuốc dùng đều đảm bảo không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm.

♣ Chi phí xử lý nấm tay chân

Chi phí trị liệu bệnh nấm chân tay, phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tình trạng bệnh:

Nấm tay chân có nhiều giai đoạn phát triển khác nhau, nếu trong giai đoạn đầu xử lý kịp thời thì việc xử lý cũng dễ dàng hơn, do đó chi phí cũng giảm đi nhiều. Với mỗi giai đoạn khác nhau, thì chi phí cũng khác nhau.

Cơ sở thực hiện:

Mỗi 1 cơ sở y tế có cách trị liệu khác nhau, hiệu quả khác nhau nên chi phí trị liệu cũng khác nhau. Với các phòng khám uy tín thì chi phí trị liệu có thể sẽ cao hơn nhưng lại trị liệu hiệu quả, chỉ trị liệu 1 lần mà không phải tái đi tái lại nhiều.

Sự tuân thủ trị liệu:

Nhiều người bệnh khi thấy các triệu chứng giảm thì liền ngưng trị liệu, sau đó bệnh tái lại thì còn phức tạp hơn và trị liệu tốn kém hơn rất nhiều. Do đó khi trị liệu bệnh cần tuyệt đối tuân thủ phác đồ trị liệu của bác sỹ.

phi-tri-lieu-la-bao-nhieu