Khuyến mãi dịch vụ nhân dịp 2-9

Nhân dịp quốc khánh 2-9 phòng khám Đông Phương triển khai gói khuyến mại ưu đãi lớn, nhằm giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân. Khuyến mãi là lời tri ân của Đông Phương đến những người bệnh đã tim tưởng lựa chọn phòng khám chúng tôi trở thành người chăm sóc sức khỏe cho mình.

img_4829

** Chi phí minh bạch: Mọi khoản phí của phòng khám đều được công khai và người bệnh cảm thấy hợp lí, rõ ràng, người bệnh không phải chi ra bất kì khoản nào khác.

** Phòng khám bảo đảm bí mật của người bệnh không bị tiết lộ: Người bệnh khi đến với Đông Phương được áp dụng phương thức khám bệnh 1 bác sĩ – 1 người bệnh – 1 phòng khám.

** Phục vụ ân cần: Người bệnh khi thăm khám, toàn quá trình có các y tá chăm sóc, đồng hành, khiến người bệnh tâm tình thoải mái.

** Luôn quan tâm chu đáo: Từ khâu tiếp đón, thăm khám, trị liệu, phẫu thuật và hậu phẫu.

 ➡ Ưu thế của Đông Phương.

** Đội ngũ chuyên gia giỏi

Đông Phương quy tụ các chuyên gia đầu ngành, tốt nghiệp tại các trường y danh tiếng trong và ngoài nước.

Chuyên gia không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kinh nghiệm lâm sàng phong phú ,từng tham gia công tác tại các bệnh viện lớn.

** Trang thiết bị hiện đại.

Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước có nến y học tiên tiến trên thế giới như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…hỗ trợ đắc lực trong việc chuẩn đoán và trị liệu bệnh.

**  Chi phí hợp lý.

Các hạng mục thu phí tại Đông Phương đều tuân thủ tuyệt đối theo quy định của bộ y tế. Hạng mục thu hợp lý, không thu bừa. Tất cả đều được công bố minh bạch, rõ ràng.

** Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Với tiêu chí phục vụ người bệnh tận tình nhất, tất cả các khâu, các bộ phận đều tuân thủ nguyên tắc thân thiện, nhẹ nhàng, tâm lý, không có hiện tượng hạch sách, nhận hối lộ.

anh-km

 ➡ Khuyến mại nhân dịp 2-9

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm quốc khánh nước Việt Nam ( 2/9/1945- 2/9/2016) và để tri ân bệnh nhân, những người đã lựa chọn thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đông Phương, phòng khám chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các chuyên khoa da liễu, phụ khoa, nam khoa, hậu môn trực tràng…

Thời gian: 1/9/2016- 30/9/2016

Nội dung: Giảm 50 % tổng chi phí cho 15 bệnh nhân đăng ký đầu tiên trong ngày.  ( Bao gồm phí kiểm tra, phí thủ thuật, phí trị liệu).

– Với chuyên khoa da liễu giảm 30-50/% phí kiểm tra, trị liệu.Song song với chương trình khuyến mại trên, chúng tôi vẫn đang triển khai các gói dịch vụ ưu đãi như:

– Miễn phí phí lấy sổ khám, phí khám bệnh đối với bệnh nhân đăng ký khám bệnh trực tuyến.

– Với chuyên khoa phụ khoa áp dụng gói khuyến mại giảm 15-30% chi phí cho bệnh nhân thực hiện các gói kiểm tra hoặc trị liệu trọn gói ( Chi tiết xem tại đây)

Với mong muốn giảm gánh nặng về chi phí cho người bệnh, phòng khám Đông Phương luôn thực hiện các tiêu chí thu phí hợp lý, ưu đãi lớn nhất . Hãy đến với Đông Phương để trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Ni