Khu lưu trú bệnh nhân đạt chuẩn 3 sao của Đông Phương

Để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế hoàn hảo, Đông Phương xây dựng khu lưu trú bệnh nhân đạt chuẩn về chất lượng.

benhvien3-7f3df

Dịch vụ nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi và sạch sẽ cùng các dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện và chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân cùng thân nhân.

Tiêu chí của chúng tôi là chăm sóc bệnh nhân toàn diện, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân lên ưu tiên hàng đầu.

Công việc trị liệu và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày phải đạt được những chuẩn mực cao nhất. Trong thời gian bệnh nhân nằm viện, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc chu đáo, từ công tác hỗ trợ điều trị đến phục vụ các nhu cầu cá nhân khác.

Khu dịch vụ tại Đông Phương được bố trí hơn 50 giường bệnh với trang bị kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Khu dịch vụ đưa ra nhiều sự lựa chọn thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng với các loại phòng: phòng đơn, phòng đôi.

+ Phòng lưu trú được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp, cung cấp cho bệnh nhân một không gian dưỡng bệnh riêng biệt, đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh, thoải mái như đang ở nhà.

+ Phòng lưu trú có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu thiết yếu của người bệnh như : Giường gối sach sẽ, rộng rãi; máy điều hòa, máy khử không khí; khu vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng.

+ Do tách biệt hoàn toàn với khu vực khám bệnh nên yên tĩnh, đảm bảo không gian nghỉ ngơi, dưỡng bệnh lý tưởng.

+ Tại mỗi tầng nội trú đều có một đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ trực chăm sóc bệnh nhân 24h/24h.

Người nhà bệnh nhân giờ đây không phải vất vả đêm hôm phục vụ nữa mà đã có các điều dưỡng chuyên trách.

^644E974BACBD9D3085A29BFD14F891238258F5DFA13846A9D7^pimgpsh_fullsize_distr

+ Đảm bảo môi trường thoáng đãng, phòng khám đầu tư nhiều cây xanh đặt tại các sảnh, lối đi, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên .

+ Môi trường luôn được đảm bảo về các tiêu chuẩn sạch sẽ, tiệt trùng. Thường xuyên có nhân viên vệ sinh lau dọn 2 lần/ ngày bằng các dung dịch chuyên khoa y tế.

+ Hệ thống thang máy được đầu tư hiện đại, thuận tiện cho cho việc di chuyển của bệnh nhân.

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp các giải pháp toàn diện giúp phòng chống bệnh tật, trị liệu, chăm sóc, khôi phục sức khoẻ, mang lại hạnh phúc mỗi ngày cho khách hàng, hỗ trợ điều trị nội trú tại Đông Phương đảm bảo sự hài lòng không chỉ cho người bệnh mà còn mang lại sự an tâm cho người nhà bệnh nhân.