Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser có ưu điểm gì ?

Sẹo lõm là loại sẹo thường gặp, có ảnh hưởng lớn đến bệnh nhân. Hiện nay, phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lõm khá nhiều. Có những phương pháp hiệu quả khá tốt, có những phương pháp nếu như sử dụng không đúng sẽ làm sản sinh ra những hiệu quả nghiêm trọng. Vậy sử dụng laser hỗ trợ điều trị sẹo lõm hiệu quả như thế nào, có ưu điểm gì? 

xoa-seo-bang-laser

:arrow:  Các phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lõm phổ biến

– Hỗ trợ điều trị vết sẹo sâu tái tạo sẹo lõm :

Phương pháp hỗ trợ điều trị này chủ yếu tiến hành loại bỏ những lỗ chân lông lõm sâu, làm loãng vết sẹo, làm cho làn da tăng thêm độ trắng, sáng đẹp.

– Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp lấp đầy sẹo lõm :

Chủ yếu là bổ sung collagen tại vùng sẹo của bệnh nhân, làm cho vùng sẹo lõm có thể nổi lên đủ, đạt được hiệu quả cân bằng so với cùng da xung quanh.

– Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng xung ánh sáng :

Phương pháp xung ánh sáng lợi dụng xung ánh sáng kích thích collagen ban đầu và sợi tế bào mẹ sinh sản, từ đó da dầy lên, cuối cùng lấp đầy vùng sẹo lõm cân bằng với vùng da xung quanh.

– Tái tạo bề mặt bằng Dermabrasion :

Phương pháp này tương đối phù hợp với những vết sẹo lõm sâu. Thông qua phẫu thuật Dermabrasion để đạt được sự cân bằng so với vùng da xung quanh, nhưng phương pháp này yêu cầu sau khi làm phẫu thuật cần nâng cao công việc chăm sóc da.

–  Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser :

Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser thông qua đặc tính sửa đổi trọng điểm của laser, sử dụng tia laser biến thành một đốm sáng, sau đó lợi dụng máy phát biểu đồ, từ đốm sáng ấn định quét biểu đồ, sử dụng đốm sáng cùng với sản sinh nhiệt độ cao quét phạm vi mụn với mục đích loại bỏ sẹo. Đây là một phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo tốt nhất hiện nay.

 ➡  Ưu điểm của phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser :

– Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser có thể hỗ trợ điều trị những loại sẹo có hình dạng khác nhau, tùy từng đặc điểm bệnh lý mà tiến hành trị liệu.

– Công nghệ tiên tiến, sử dụng liệu pháp hỗ trợ điều trị sẹo ít xâm hại.

– Hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser hiệu quả trị liệu rõ ràng, ổn định. Hỗ trợ điều trị một lần có thể đạt được hiệu quả rất tốt, qua nhiều lần trị liệu, phần lớn người bệnh có thể hồi phục lại dung mạo bình thường, cơ bản không để lại những vết sẹo khó nhìn.

– Phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo bằng laser đơn giản, không đau đớn, không tác dụng phụ, không cần nằm viện, bất kỳ lúc nào cũng có thể đến hỗ trợ điều trị, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, học tập cũng như công việc.

Tại Đông Phương, để trị liệu sẹo lõm, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu tìm ra và áp dụng  Đông Tây y kết hợp trị liệu hiệu quả sẹo lõm

Phương pháp trị liệu sẹo bằng Đông y được tiến hành kết hợp cả bên trong uống và bên ngoài bôi để đạt được hiệu quả trị liệu sẹo cao. Tùy cơ địa và thể trạng của từng người mà các bác sĩ sẽ cân đối liều lượng thuốc sao cho phù hợp.

Bên cạnh việc sử dụng Đông y trong uống ngoài bôi, bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám Đông Phương còn kết hợp sử dụng công nghệ xóa sẹo bằng tia Laser có độ thân thiện và phù hợp với thể trạng cũng như mức độ sẹo khác nhau của từng người.

Công nghệ này trị liệu sẹo bằng bước sóng laser phù hợp không phẫu thuật nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi.

Tia Laser với khả năng loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên và đồng màu với các vùng da khác.

Các bước sóng sẽ tác động lên vùng da cần trị liệu để giúp chỉnh sửa vết sẹo và nếp nhăn quanh vùng sẹo nhanh

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. Vì vậy, trong và sau trị liệu, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.