Hắc lào nên trị liệu như thế nào

Bệnh hắc lào là bệnh không khó để trị liệu, tuy nhiên 1 trong những nan giải của việc trị liệu đó là bệnh dễ tái lại, dễ lan truyền. Do đó khi trị liệu hắc lào cần tuân thủ liệu trình trị liệu do bác sỹ đưa ra. Cùng tìm hiểu cách trị liệu bệnh tại Đông Phương.

1

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO Các nguyên tắc trị liệu hắc lào

♦ Tuân thủ tuyệt đối liệu trình trị liệu: Khi trị liệu hắc lào tuyệt đối không vì thấy các triệu chứng suy giảm mà dừng trị liệu bởi virut gây bệnh vẫn còn tồn tại trên da, nếu dừng trị liệu bệnh sẽ tái lại nếu có điều kiện thuận lợi.

♦  Trị liệu cả người thân: Do bệnh dễ lây từ người sang người thông qua việc tiếp xúc hay sử dụng chung vật dụng do đó cần trị liệu tất cả những người có nguy cơ nhiễm bệnh, khử trùng cả vật dụng cá nhân, gia đình.

♦  Không tự ý dùng thuốc : Không tự ý dùng thuốc bôi và các mẹo dân gian bởi không  những bệnh không khỏi mà còn có thể diễn biến phức tạp hơn, xuất hiện hiện tượng sừng hóa, rêu hóa trên da.

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO Tại sao trị liệu mà bệnh vẫn tái lại?

+ Trị liệu không toàn diện: Các biện pháp trị liệu nếu chỉ chú trọng việc loại bỏ triệu chứng thì sẽ khiến bệnh dễ phát tác lại do căn nguyên chưa được loại bỏ, khi có điều kiện thuận lợi, bệnh lại trỗi dậy.

+ Trị liệu không đúng phương pháp: Nếu người bệnh tự ý mua thuốc về dùng hoặc tin vào các mẹo dân gian, khiến bệnh không những không khỏi mà có thể diễn biến phức tạp hơn nhiều.

+ Không tuân thủ liệu trình trị liệu: Khi thấy các dấu hiệu giảm bớt liền dừng trị liệu dẫn đến bệnh không được khắc chế hết.

+ Không trị liệu người thân: Bệnh hắc lào dễ lây lan do đó khi trị liệu cần trị liệu cả người sống xung quanh có nguy cơ nhiễm bệnh,  vệ sinh môi trường và vật dụng sống.

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀONguyên tắc trị  liệu hắc lào ra sao?       CLICK CHUYÊN GIA   HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO Đông Phương trị liệu hắc lào hiệu quả

5

Với mong muốn trị liệu hắc lào 1 lần, phòng khám Đông Phương áp dụng biện pháp “Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều” giúp khắc chế hắc lào hiệu quả.

Trong đó thuốc đông y khắc chế căn nguyên gây bệnh, tăng cường sức sống cho da khôi phục tuần hoàn máu trên da; thuốc tây y nhằm xóa nhanh các triệu chứng ngoài da của bệnh như sần, bong vảy, nứt nẻ, loét. Thuốc cũng có công dụng diệt nhanh vi khuẩn nấm gây bệnh. Ngoài ra còn áp dụng các loại máy móc hỗ trợ quá trình trị liệu.

Sử dụng các loại thuốc bôi giúp kháng viêm, diệt khuẩn, xóa nhanh các triệu chứng bên ngoài da nhờ vào việc làm mềm da, xóa các lớp da đã bị sừng hóa. Thuốc xóa nhanh các triệu chứng ngứa, mụn mủ…

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀOBị hắc lào nên làm gì?    CLICK CHUYÊN GIA    HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO

Thông qua hệ thống máy móc thẩm thấu, các loại thảo dược đông y thâm nhập, thẩm thấu vào da, giúp đào thải độc tố trong cơ thể, thúc đẩy máu lưu thông tới vùng da bị tổn thương, làm mềm da, cung cấp thành phần dưỡng ẩm tự nhiên cho da, tạo sức sống mới cho làn da.

Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn bệnh về sau.

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO Các ưu thế của phương pháp

♣ Trị liệu toàn diện bệnh:

Không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

♣ Thời gian trị liệu ngắn:

Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau, rút ngắn thời gian trị liệu.

HẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀOGiảm ngay 30% chi phí trị liệHẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀOHẮC LÀO NÊN TRỊ LIỆU NHƯ THẾ NÀO XEM CHI TIẾT

♣ Tính thẩm mỹ cao:

Ngoài khắc phục bệnh còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tạo ra 1 làn da mịn màng, khỏe mạnh.

♣ Không phản ứng phụ:

Các thành phần thuốc đều không chứa Steroid hoặc Cortisone, nên không gây ra các biến chứng trong quá trình trị liệu.

♣ Tiết kiệm chi phí:

Trị liệu chuẩn xác, khoa học, tấn công bệnh từ nhiều hướng, tác động toàn diện, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội