Giới thiệu những ưu thế của phòng khám Đông Phương

 

Phòng khám da liễu Đông Phương là phòng khám da liễu được đầu tư hiện đại hóa dựa trên nền y học truyền thống. Là 1 trong những phòng khám da liễu hàng đầu tại Hà Nội, cũng là cầu nối giữa khu vực và quốc tế, phòng khám chuyên khoa tập trung kết hợp đông tây y chẩn đoán bệnh da liễu.

img_4829

Phòng khám tọa lạc tại 497 Quang trung-Hà Đông-Hà Nội, giao thông thuận tiện, môi trường thoải mái, sạch sẽ, với tổng diện tích 1500 m2.

Với nhiều trung tâm nghiên cứu và các phòng khoa, Đông Phương được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ .

+ Các chuyên khoa, phòng ban như: trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu, trung tâm hội chẩn bệnh da liễu kết hợp đông tây y, khu khám bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, khu chẩn trị, trung tâm kiểm nghiệm y học, phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng, phòng thực nghiệm bệnh lí da liễu, bộ phận chẩn trị quốc tế…

Là 1 trong phòng khám chuyên khoa bệnh da liễu quy mô lớn trong nước hiện nay, là thể thống nhất giữa nghiên cứu bệnh da liễu, chẩn trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, phục hồi, giáo dục.

Phòng khám luôn kiên trì nguyên tắc lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng trau dồi kết hợp các môn khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo về kĩ thuật y học, hoàn thiện chi tiết dịch vụ, xây dựng phòng khám chuyên khoa da liễu đẳng cấp quốc tế.

Bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ?CLICK TẠI ĐÂY 

 3 ưu thế của Đông Phương

♦ Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng .

Phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn coi lợi ích của bệnh nhân trên hết.

Với kinh nghiệm lâm sàng chuẩn trị và hỗ trợ chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân, đội ngũ bác sỹ của phòng khám được tôn vinh trong lĩnh vực da liễu.

Thông qua sự liên kết, mở ra những hợp tác nghiên cứu khoa học quốc tế hóa, phòng khám đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác về các nguồn lực y tế của cơ quan nghiên cứu khoa học, hệ thống y tế đa quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật, chủ động mở các hội nghị học thuật quy mô, các buổi tọa đàm nghiên cứu y học, giao lưu định kì, thảo luận về những thành quả nghiên cứu mới nhất, liên hợp mở ra các diễn đàn kĩ thuật, xác lập yếu tố dẫn đầu về trình độ y học.

1434685777-khai-truong-benh-vien-phu-quoc--1-

♦ Thiết bị đỉnh cao, kĩ thuật trị liệu đẳng cấp

Nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm tra, thăm khám và trị liệu tiên tiến chuyên nghiệp, phòng khám chúng tôi sử dụng những thiết bị đẳng cấp quốc tế, bao gồm máy lọc máu O3 của Đức, máy  tia tử ngoại phổ hẹp 311 của Đức, máy  laser chuẩn phân tử 308 của Mỹ, nội soi hiển thị dạ quang, cơ sở vật chất là ưu thế độc đáo, các kĩ thuật chẩn trị lâm sàng bệnh da liễu của phòng khám chúng tôi dẫn đầu cả nước.

Căn cứ theo nguyên tắc mô hình sinh lí-tâm lí-xã hội tiên tiến nhất trong giới y học, phòng khám đã đưa vào sử dụng liệu pháp đặc sắc khắc chế bệnh da liễu, dựa trên tinh hoa của nền y học truyền thống nước nhà, đặc sắc trong đông y, áp dụng phương thuốc đông y độc nhất,.

Phối hợp các phương pháp tiên tiến như vật lí khoa học kĩ thuật, laser phân tử, phân biệt triệu chứng nguyên nhân bệnh da liễu, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, an toàn đáng tin, không tác dụng phụ.

Tìm hiểu thêm về phòng khám ĐÔNG PHƯƠNG

♦ Dịch vụ y tế hoàn thiện, hệ thống thăm khám và trị liệu quy phạm

+ Phòng khám đi theo nguyên tắc và lí tưởng “xây dựng phòng khám văn minh, hết mình vì bệnh nhân”, mở các dịch vụ thăm khám hoàn thiện từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, xử lý bệnh,  đến hồi phục.

+ Không ngừng cải thiện điều kiện khi người bệnh ở lại và môi trường thăm khám và trị liệu.

+ Có chỉ dẫn màn hình hiển thị, toàn quá trình đều có y tá đồng hành, quản lí mạng hóa, hội chẩn chuyên gia uy tín, đặc biệt đích thân chuyên gia thăm khám và trị liệu.

Có các phòng bệnh cao cấp, phòng bệnh VIP, khu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng xanh, đáp ứng yêu cầu cá nhân của mỗi người bệnh, khiến người bệnh nhận được sự thăm khám, trị liệu, phục hồi nghỉ ngơi thuận tiện nhất.

➡ Đặt lịch khám trên mạng

Đặt lịch khám trên mạng, không lãng phí thời gian, không cần xếp hàng.

➡ Khám chuyên gia vào ngày lễ 

Để tiện lợi cho bệnh nhân đi khám bệnh vào ngày nghỉ, không ảnh hưởng đến thời gian đi làm, chúng tôi đã đưa ra những dịch vụ phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ.

* Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bài viết liên quan:

Bệnh viện da liễu Đông Phương – địa chỉ tin cậy
Bệnh viện da liễu Đông Phương – địa chỉ tin cậy

Với việc đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ uy tín, chất lượng dịch vụ hoàn thiện ...bệnh viện da liễu Đông Phương được người dân tại Hà ... Chi tiết »

Khuyến mãi dịch vụ nhân dịp 2-9
Khuyến mãi dịch vụ nhân dịp 2-9

Nhân dịp quốc khánh 2-9 phòng khám Đông Phương triển khai gói khuyến mại ưu đãi lớn, nhằm giảm gánh nặng chi phí cho bệnh nhân. Khuyến mãi là lời tri ân của Đông Phương ... Chi tiết »

Đông Phương tham gia chương trình “chén cháo thiện nguyện”
Đông Phương tham gia chương trình “chén cháo thiện nguyện”

Với mong muốn san sẻ một phần những khó khăn, vất vả của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân, chiều ngày 2-6, cán bộ lãnh đạo, cũng như nhân viên của phòng khám ... Chi tiết »