Đông Phương trị liệu rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị liệu rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Phòng khám Đa khoa Đông Phương là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn. Với liệu trình trị liệu ngắn, công nghệ hiện đại, độ an toàn tuyệt đối trị liệu rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

1

♣ Nguyên nhân gây rụng tóc­

– Ở nữ giới, sự thay đổi nội tiết tố ở các giai đoạn chuyển tiếp quan trọng như khi mang bầu, giai đoạn tiền mãn kinh… làm hormone trong cơ thể bị tăng giảm thất thường. Do đó, các chân tóc teo lại, không còn đủ sức đỡ được sợ tóc nên tóc thường hay gãy rụng.

– Nam giới rụng tóc chủ yếu là do sự tăng lên của bã nhờn trên da đầu, gây bí chân tóc, gây ngạt, kiến tóc yếu dần và gãy rụng. Bên cạnh đó, androgen được sản sinh nhiều ở nam giới, làm giảm khả năng tổng hợp protein của tóc, khiến tóc gãy rụng nhiều và nhanh.

– Những yếu tố môi trường, yếu tố bên ngoài cũng tác động không nhỏ đến việc rụng tóc. Những loại dầu gội nhiều hóa chất, thuốc nhuộm, thuốc ép, làm xoăn… chứa nhiều thành phần độc hại gây hư tổn và làm tóc rụng nhanh.

– Ăn uống không điều độ, căng thẳng, máu xấu, tuần hoàn máu kém cũng là nguyên nhân gây rụng tóc ở cả nam và nữ.

♣ Nguyên lý hoạt động của công nghệ sinh học trị liệu rụng tóc

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

♣ Ưu điểm công nghệ sinh học trị liệu rụng tóc

1. Tóc mọc trở lại, dày và chắc khỏe

Bằng việc kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông , sau quá trình hỗ trợ điều trị tóc sẽ mọc lại nhanh chóng, đen, dày và rất tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng tóc thưa, hói, gãy rụng, tóc yếu…

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ sinh học đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong hỗ trợ điều trị rụng tóc, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc…

Là giải pháp hỗ trợ điều trị không phẫu thuật, công nghệ này có nguyên lý hoạt động khoa học theo quy trình bài bản, tuần tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau trị liệu không có hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng công nghệ này đều cho phản hồi tích cực.

3. Kết quả duy trì lâu dài

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học cho hiệu quả lâu dài. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng…

4. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phẫu thuật, tiến hành nhanh chóng nên bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau quá trình trị liệu bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Nếu bạn không may gặp phải tình trạng rụng tóc, hãy liên lạc với chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Đông Phương ngay để được tư vấn về phương pháp trị liệu hiệu quả:

Hotline 02436 279 888

Hoặc click tại ĐÂY