Đông Phương trị liệu mề đay hiệu quả

Mề đay là một bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi và có đến 20% dân số mắc phải. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng khó loại bỏ hẳn nếu không trị liệu đúng cách. Vậy triệu chứng của căn bệnh này là gì? Khắc chế bệnh ở đâu thì hiệu quả?

1

ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢ Tác hại của bệnh mề đay

1. Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

Mề đay nếu phát bệnh nhưng không kịp thời trị liệu, kéo dài đến vài tháng hoặc đến hàng năm, sáng dậy và trước khi ngủ ngứa càng dữ dội, ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lí thường ngày. Vì vậy mề đay mãn tính không được để kệ nó phát triển, sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sau.

2. Dẫn đến các bệnh khác:

Phát bệnh mề đay kèm theo các triệu chứng đường tiêu hóa, dẫn đến rối loạn chức năng đường ruột như buồn nôn, nôn, đi ngoài và đau bụng; dẫn đến viêm thận, cường giáp miễn dịch của cơ thể, thậm chí chức năng điều tiết miễn dịch bị giảm gây nên u bướu ác tính! Chị em trong giai đoạn sinh sản vẫn có thể bị vô sinh và sảy thai do miễn dịch.3. Nguy hiểm tính mạng:

Mề đay nếu ở cổ họng và khí quản, sẽ dẫn đến phù cổ họng tái đi tái lại nhiều lần, cảm giác dắt cổ họng, khó thở, đau ngực, nghiêm trọng khiến người bệnh thiếu khí mà chết; bệnh tình nghiêm trọng, kèm theo triệu chứng sốc dị ứng như hồi hộp, lo lắng, nôn, thậm chí huyết áp hạ, nguy hiểm đến tính mạng.

ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢ Liệu pháp miễn dịch thẩm thấu khắc chế bệnh mề đay

Bệnh mề đay, muốn loại bỏ hiệu quả cần xác định được nguyên nhân gây nên cơ chế dị ứng trên da, khiến da nổi mề đay, sau đó mới đưa ra liệu pháp trị liệu khoa học.

Với 1 quy trình chuẩn xác từ khâu chuẩn đoán đến khâu trị liệu, phòng khám Đông Phương tự tin có thể loại bỏ hiệu quả bệnh mề đay. Chúng tôi giới thiệu liệu pháp “Miễn dịch thẩm thấu” loại bỏ bệnh mề đay trong thời gian ngắn nhất. Quy trình trị liệu được chia ra làm 2 bước:

13

1. Chuẩn đoán nguồn gây bệnh:

Bênh mề đay có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, do đó để có thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác nguồn gây mề đay.

Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.

ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢBị mề đay nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢ

Từ việc chuẩn đoán chính xác nguồn gây bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra phương án trị liệu phù hợp với từng cá nhân, tình trạng bệnh của từng người.

2. Trị liệu theo nguyên nhân

Sau khi xác định nguồn dị ứng, người bệnh phải nhanh chóng loại bỏ nguồn dị ứng ngay có thể, sau đó chuyên gia sẽ áp dụng liệu pháp miễn dịch thẩm thấu, loại bỏ các triệu chứng của bệnh, đồng thời thúc đẩy quá trình tự miễn dịch của cơ thể.

+ Thông qua hệ thống máy móc thẩm thấu, các tinh chất nano tự nhiên được chiết xuất sinh học, thâm nhập, thẩm thấu vào da, không chỉ vùng da bệnh mà còn tác động lên toàn bộ cơ thể, giúp đào thải độc tố trên da, loại bỏ nguồn dị ứng trên da.

ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢ
ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢGiảm ngay 30% chi phí trị liệu ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢ XEM CHI TIẾT

+ Thuốc đông y với thành phần tự nhiên các thảo dược với tinh chất quý được bôi, xông hơi thẩm thấu vào da, cung cấp cho da sức sống và khả năng miễn dịch cao với các nguồn dị ứng.

+ Các loại thuốc uống trong, giúp cơ thể đào thải độc tố ra ngoài qua đường tiết niệu; đồng thời giúp lưu thông khí huyết, tăng khả năng chống chọi với các nguồn gây dị ứng mề đay

ĐÔNG PHƯƠNG TRỊ LIỆU MỀ ĐAY HIỆU QUẢ Các ưu thế của phương pháp

♦ Thuốc được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, không gây thêm dị ứng như các loại thuốc kháng sinh, thuốc tây khác.

♦ An toàn, không gây áp lực lên hệ tiêu hóa, không tác dụng phụ.

♦ Trị liệu chuẩn xác, khoa học dựa trên chẩn đoán chính xác nguồn gây bệnh.

♦ Tấn công bệnh từ nhiều hướng trong ngoài nên tác động toàn diện, rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí.

♦ Không chỉ diệt các triệu chứng bên ngoài, liệu pháp còn đi sâu loại bỏ cơ chế gây bệnh, khiến bệnh được đẩy lùi, không quay trở lại.

Trên đây là các kiến thức quan trọng về bệnh mề đay mà các chuyên gia tại phòng khám Đông Phương giới thiệu giúp người đọc hiểu thêm về bệnh. Hy vọng nếu có các dấu hiệu của bệnh người bệnh nên sớm thăm khám và trị liệu kịp thời tránh để lâu bệnh dễ chuyển thành mạn tính.

Nếu muốn đặt lịch thăm khám bạn hãy:

CLICK TẠI ĐÂY

ĐT:02436.279.888