Đông Phương loại bỏ hôi nách hiệu quả

Hôi nách là một căn bệnh phổ biến, nó xuất hiện ở cả nam và nữ với biểu hiện là mùi hôi khó chịu xuất hiện ở vùng nách khi nách bài tiết mồ hôi. Hãy cùng các chuyên gia Đông Phương tìm hiểu về các phương pháp loại bỏ hôi nách hiệu quả qua bài viết dưới đây.

 1

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng laser .

Phương pháp này được các bác sĩ và khách hàng đã từng trải nghiệm đánh giá cao bởi nó mang lại những ưu điểm như an toàn tuyệt đối, không đau, không tác dụng phụ, tiết kiệm thời gian và chi phí và bạn có thể về ngay sau khi làm thủ thuật mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Không chỉ giúp bạn thoát khỏi mùi hôi mà phương pháp này còn mang lại cho bạn làn da nách trắng sáng hơn. Laser CoolLipo sẽ xóa bỏ vết thâm, làm se nhỏ lỗ chân lông, thúc đẩy sản sinh collagen để da nách trở nên săn chắc, mịn màng.

 Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách

Áp dụng phương pháp vô cảm gây tê cục bộ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách (3-4cm), bộc lộ tuyến mồ hôi nách, sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi của bạn.

Thời gian làm tiến hành chỉ cần khoảng 20 phút cho mỗi bên nách. Làm xong thủ thuật, đường rạch nhỏ được bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu.

 Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một trong những phương pháp ưu việt để khắc chế căn bệnh hôi nách. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, và hoàn toàn không gây xâm lấn và không để lại sẹo.

Đây là phương pháp không cần cắt khấu do đó không để lại sẹo. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục hiệu quả tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Tuy nhiên tùy từng trường hợp tuyến mồ hôi nách của mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ thực hiện những kỹ thuật nội soi hút bỏ khác nhau.

Đối với trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách. Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ nội soi ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da cho khách hàng.

2

Công nghệ loại bỏ hôi nách Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ loại bỏ hôi nách thế hệ mới đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Nghiên cứu ra Ultra Dry đã tạo ra bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ, vượt xa các phương pháp loại bỏ hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Loại bỏ hôi nách bằng Ultra Dry tại Đông Phương là phương pháp tích hợp thành công hai công nghệ là công nghệ Laser và công nghệ hút bỏ tuyến nội soi:

– Công nghệ Laser với bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay, diệt ổ vi khuẩn gây mùi tại tuyến mồ hôi. Đồng thời, sóng laser sẽ phân hủy tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nội soi: Sau khi sóng laser làm phân hủy tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để hút bỏ tuyến mồ hôi ra bên ngoài.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢBị hôi nách nên làm gì?      CLICK CHUYÊN GIA   ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Quy trình trị liệu của phương pháp này:

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định và khoanh vùng tuyến hôi nách. Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách sẽ giúp kiểm soát tối đa được tuyến mồ hôi gây mùi, loại bỏ mà không hề xâm lấn.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng cần xử lý.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Bước 3: Sử dụng công nghệ laser, chiếu sóng siêu âm nhằm loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢGiảm ngay 30% chi phí trị liệu ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ XEM CHI TIẾT

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Bước 4: Bằng các thiết bị chuyên dụng được gắn camera ngầm, giúp bác sĩ dễ dàng loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mà không lo bỏ sót, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn ra ngoài vùng tuyến, đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Bước 5: Bước cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành băng ép bằng băng y tế chuyên dụng, ngay sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Ưu điểm của phương pháp này:

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Công nghệ tiên tiến của Mỹ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, loại bỏ hôi nách trong thời gian ngắn. Ultra Dry không phẫu thuật, không gây thâm sần vùng da dưới cánh tay.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Ánh sáng Laser từ Ultra Dry kết hợp với luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông, cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Ánh sáng Laser + Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn cùng vùng màng nhầy gây mùi hôi nách, làm sạch mùi hôi.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Tuyến mồ hôi nách sau khi đã hoá lỏng sẽ được thiết bị chuyên dụng có trang bị camera siêu nhỏ giúp loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, không gây xâm lấn, không biến chứng.

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ HÔI NÁCH HIỆU QUẢ Đặc biệt, hệ thống làm lạnh tự động của Ultra Dry sẽ bảo vệ lớp da bề mặt, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho người trị liệu.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội