Đông Phương đầu tư trang thiết bị hiện đại

Với phương châm chuẩn đoán chính xác ,hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng tức thời, dịch vụ chuyên nghiệp, phòng khám Đông Phương đã đầu tư  máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ nước ngoài nhằm phục vụ cho công tác thăm khám và trị liệu bệnh.

PHÒNG XÉT NGHIỆM

ALA_6108

Để có thể mang lại kết quả cận lâm sàng, phục vụ cho công tác chẩn đoán, phòng xét nghiệm tại phòng khám Đông Phương được đầu tư đồng bộ và là hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại hiện nay trên thế giới. Nó cho phép giảm thiểu sai sót 1 cách tối đa trong quá trình xét nghiệm, tăng mức an toàn, tin cậy, chuẩn xác lên tối đa cho bệnh nhân.

PHÒNG SIÊU ÂM

may-do-nieu-dong-hoc-Elipse

       Hệ thống máy siêu âm 4D nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đem đến hình ảnh siêu âm rõ nét với độ phân giải cao hiện nay giúp cho các bác sĩ chẩn đoán bệnh tình chính xác.

PHÒNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BẰNG MÁY

Việc sử dụng thiết bị hỗ trợ điều trị mới Waldman UV 100L là một phương pháp hữu hiệu, giúp bệnh nhân làm giảm các biểu hiện bệnh trên da để họ tự tin hòa nhập cộng đồng. Thiết bị này có thể hỗ trợ điều trị với băng tần hẹp bằng tia UVB hoặc UVA hoặc cả hai tùy mức độ bệnh. Thiết bị được kiểm soát bằng mạch vi xử lí điện tử nên có thể đo lường liên tục cường độ và nhập các dữ liệu về hỗ trợ điều trị số liều lượng giúp đảm bảo độ an toàn cũng như liều lượng hợp lí trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

89833-8604708

PHÒNG NGÂM THUỐC

pvc1395735163

Hệ thống bồn ngâm thuốc của trung tâm được triển khai trên hệ thống tiên tiến với tiêu chuẩn quốc tế, là hệ thống đã qua tiệt trùng và phòng chống nhiễm khuẩn hiện đại. Chất liệu bồn ngâm làm bằng gỗ bách đã qua làm giảm, là loại gỗ quý có hương thơm đặc biệt cùng công dụng đào thải mọi độc tố trong cơ thể. Quy trình ngâm quy phạm chuyên nghiệp, tăng cao tối đa khả năng hỗ trợ điều trị thành công, giảm thiểu tối đa tỉ lệ nhiễm khuẩn, đảm bảo hồi phục nhanh sau liệu trình.