Đội ngũ bác sỹ tâm cao, trí sáng của phòng khám Đông Phương

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sỹ của phòng khám Đông Phương là những y bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và đảm bảo đáp ứng những yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn khắt khe 

IMG_2039

1. Được đào tạo bài bản

Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám Đông Phương đều được đào tạo từ những trường Đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Họ là những thành viên tiêu biểu công tác tại các bệnh viện lớn, luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động.

Chú trọng về yếu tố con người, phòng khám Đông Phương thường xuyên cử các cán bộ tham gia những khóa đào tạo chuyên ngành để ứng dụng những công nghệ mới , tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm với các bệnh viện lớn .

Sự kết hợp các bác sỹ tây y chuyên môn cao, chuyên gia đông y nhiều kinh nghiệm cùng nhau cộng tác đưa ra các phương pháp chuẩn đoán, hỗ trợ chữa trị vừa khoa học, vừa an toàn, thân thiện với chi phí hợp lý

2. Tâm huyết với nghề – tận tình với khách

Phòng khám Đông Phương luôn lựa chọn những bác sỹ có niềm đam mê nghề nghiệp, vì chúng tôi biết, đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh những kiến thức nền tảng trong các trường Đại học, Viện Nghiên Cứu, các khóa đào tạo của phòng khám Đông Phương đề cử, các bác sỹ luôn đề cao ý thức tự học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, tích cực trao đổi về chuyên môn để cùng nhau hoàn thiện.

Bệnh nhân khi đến với Đông Phương đều được thăm khám và tư vấn nhiệt tình trên tư cách của chuyên gia và tinh thần của tri kỷ. Các thao tác chuyên môn đều được thực hiện tỉ mỉ – dù chỉ là tiểu phẫu. Sau trị liệu, khách hàng sẽ được thăm khám lại để đảm bảo an toàn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà hợp lý.

Phòng khám Đông Phương luôn tự hào về đội ngũ y bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận nhanh chóng với các trang thiết bị mới trong trị liệu và phẫu thuật.

Các chuyên gia luôn lắng nghe tận tình bệnh tình của người bệnh, chia sẻ các thông tin chuẩn đoán và phương pháp trị liệu, vừa khắc phục bệnh tật, vừa ổn định tâm lý bệnh nhân.

Với phương châm ” Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Đông Phương cam kết mang lại cho người bệnh sự hài lòng cao với dịch vụ thăm khám và trị liệu của mình.