Đẩy lùi bệnh nấm tay chân

Nấm tay chân biểu hiện là các mụn nước ở các kẽ ngón chân, ngón tay, lớp da bên trên bị mủn trắng, có kẽ nứt, bên dưới là một nền da đỏ ướt, gây đau và ngứa ngáy. Bệnh này có thể lây lan rộng.

cac-benh-phu-khoa-anh-huong-truc-tiep-den-kha-nang-co-con-cua-ban

   Nấm da ở bàn tay phải làm sao?

 ➡  Tác hại của nấm tay chân

♦ Ảnh hưởng đến mỹ quan: Những vết lở loét, bong tróc, bề mặt da sần sùi gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, làm người bệnh mất tự tin trong cuộc sống.

♦ Hạn chế công việc: Hậu quả của nấm tay chân bị tổn thương không chỉ ảnh hưởng đến hình tượng bên ngoài mà còn ảnh hưởng đến công việc của người bệnh nhất là những người thường xuyên xuất hiện trước nhiều người và yêu cầu vệ sinh của nghề nghiệp rất nghiêm ngặt.

♦ Ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày: Nấm gây ra ngứa ngáy, khó chịu, khiến người bệnh gãi nhiều, ảnh hưởng tới cuộc sống. Đặc biệt nếu tiếp xúc với hóa chất, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

♦ Dẫn đến các bệnh khác: Một khi chịu các tổn thương từ bên ngoài các vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong từ đó dẫn đến rất nhiều bệnh khác như: nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu…, Nấm để lâu dễ phát triển thành các bệnh mãn tính, dày sừng như á sừng, tổ đỉa…

Bệnh nấm tay chân lây nhiễm thế nào?

 ➡  Liệu pháp Đông tây y kết hợp khắc chế nấm chân tay

Để giúp người bệnh thoát khỏi những phiền toái của bệnh nấm tay chân, các chuyên gia phòng khám Đông Phương đã sử dụng “Liệu pháp can thiệp sâu đông tây y kết hợp” khắc chế nấm tay chân hiệu quả, nhanh chóng.

Phương pháp là sự kết hợp giữa các loại thuốc đông y, các loại thuốc bôi, rửa cùng với các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn…

Quy trình trị liệu

Bước 1: Chẩn đoán. Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm các xét nghiệm, kiểm tra tình trạng bệnh, chẩn đoán chính xác mức độ nấm của người bệnh. Từ đó có phác đồ trị liệu phù hợp.

Bước 2: Tiến hành trị liệu. Căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người, cá nhân hóa quá trình trị liệu, thuốc và các biện pháp vật lý hỗ trợ trị liệu song song.

32

 ➡  Liệu trình trị liệu nấm tay chân 

Căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người, cá nhân hóa quá trình trị liệu:

– Với trường hợp bệnh nấm tay chân nhẹ, chỉ hạn chế ở một vài vùng da thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc. Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt virus gây bệnh, chống viêm, kháng khuẩn.

– Trong trường hợp bệnh nấm tay chân thể nặng, lan ra nhiều vị trí trên da, thậm chí vết loét có thể ăn sâu vào xương thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ

Ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn…

Giảm ngay 30% phí trị liệu – Đặt lịch ngay

 ➡  Các ưu thế của phương pháp trị liệu tại Đông Phương

1. Tấn công bệnh từ nhiều hướng: Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu.

2. Trị liệu cả triệu chứng, căn nguyên gây bệnh: Không chỉ diệt triệu chứng bên ngoài, phương pháp này còn giải quyết nguyên nhân gây bệnh, diệt vi khuẩn nấm nằm sâu dưới da, không quay trở lại.

3. Phương pháp an toàn: Các loại thuốc dùng đều đảm bảo không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm.

Bệnh nấm tay chân là 1 trong những bệnh lý về da rất dễ mắc. Nó có thể gây ra các biểu hiện cấp tính khá nguy hại. Do đó cần trị liệu kịp thời và đúng cách. Cần tư vấn thêm gì , hãy nói chuyện với các bác sỹ của chúng tôi.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội