Công nghệ mới của Đông Phương xóa tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang là một trong những căn bệnh về da dai dẳng, khó trị liệu. Tuy nhiên, có nhiều cách hỗ trợ chữa tàn nhang khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng như bài viết dưới đây.

dot-tan-nhang-bang-tia-laser-co-tot-khong-1

♦ Chà rửa loại bỏ tàn nhang

Phương pháp chà rửa loại bỏ tàn nhang có nhiều loại.

– Dùng bí đao và gốc cây nho đun sôi để rửa mặt, tắm, có thể dùng để dưỡng ẩm da, loại bỏ tàn nhang.

– Nước hoa cúc vạn thọ cũng có tác dụng tẩy da tại chỗ: lấy hoa cúc vạn thọ đập dập, có thể loại bỏ tàn nhang, lại có thể giải nhiệt và làm trắng da.

– Nước hoa bồ công anh cũng có tác dụng loại bỏ nám: lấy một nắm hoa bồ công anh, pha với một cốc nước nóng, chờ khi nước nguội lạnh, lấy nước đó dùng để rửa mặt vào hàng sáng, có tác dụng làm sạch mặt.     Những phương pháp này có thể trực tiếp thâm nhập vào các mao mạch trên mặt, nhưng hiệu quả hấp thụ không được tốt nên cần áp dụng trong thời gian dài.

♦ Thực liệu hỗ trợ điều trị tàn nhang

Phương pháp thực liệu thường dùng để loại bỏ tàn nhang gồm có: nước cà chua, súp nấm đen táo tàu, nước chanh đường, nước ép cà rốt, cháo dưa vàng…Chúng đều thông qua sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể để loại bỏ tàn nhang hoặc có hiệu quả làm mờ tàn nhang.

Phương pháp loại bỏ tàn nhang này có thể có hiệu quả làm giảm bớt sự hình thành sắc tố đen, đề phòng lão hóa huyết quản làn da, loại bỏ các sắc tố đốm da trên bề mặt hơn nữa còn có vai trò trong việc ngăn ngừa  xơ vỡ động mạch.

Phương pháp dùng thực phẩm để loại bỏ tàn nhang hiệu quả sẽ không được nhanh, cần kiên trì lâu dài. Hơn nữa những phương pháp này thông thường phức tạp, cần nhiều thời gian.

Tìm hiểu rõ hơn về tàn nhang

♦  Công nghệ xung ánh sáng loại bỏ hết tàn nhang

Phương  pháp này đã sử dụng công nghệ Nano của thuốc đông y kết hợp với “thiết bị laser 360 trẻ hóa làn da”,  giúp lưu thông máu, lưu thông các kinh tuyến, từ trong ra ngoài, đạt được mục tiêu loại bỏ tàn nhang.

– Nguyên lí của công nghệ xung ánh sáng

Công nghệ xung ánh sáng sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào các lớp da loại bỏ đến tác nhân gây tàn nhang, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu.
Ánh sáng được điều chỉnh với bước sóng thích hợp chỉ loại bỏ tàn nhang mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả trị liệu tàn nhang.

– Đối tượng áp dụng công nghệ xung ánh sáng

+ Tàn nhang khi đến tuổi trung niên,

+ Do tác động từ ngoại cảnh

+ Bị tàn nhang bẩm sinh, do di truyền

+ Đã hỗ trợ chữa trị nhưng chưa hiệu quả

– Ưu điểm của công nghệ xung ánh sáng:

+ Hiệu quả trị liệu tàn nhang cao

+ An toàn, không để lại sẹo hay vết thâm

+ Trả lại làn da đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn

★ Đặt lịch khám trên mạng ★

Không lãng phí thời gian, không cần xếp hàng.

★ Khám chuyên gia vào ngày lễ ★

Phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ