Chăm sóc sau khi hỗ trợ xóa sẹo bằng laser

Hỗ trợ điều trị sẹo lõm bằng laser là phương pháp  tiên tiến hiện nay, được đa số các bạn nữ yêu thích. Hơn nữa phương pháp trị liệu này an toàn không tác dụng phụ. Nhưng đối với người bệnh mà nói, sau khi  hỗ trợ điều trị laser cần đặc biết chú ý chăm sóc, nếu chăm sóc không tốt có thể sẽ dẫn đến hỗ trợ điều trị sẹo không hiệu quả. Bài viết dưới đây chuyên gia sẽ giới thiệu chi tiết.

tri-seo-lom

Chuyên gia khoa da liễu phòng khám Đông Phương nêu ra, laser loại bỏ sẹo phù hợp với hỗ trợ điều trị sẹo lõm, gia tăng nhỏ và sẹo bị hao mòn, như tổn thương ngoài hoặc sẹo sau khi phẫu thuật, mụn trứng cá sau khi vỡ thành sẹo lõm …

 ➡  Quy trình trị liệu sẹo lõm tại Đông Phương

– Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ được bác sĩ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể cũng như đưa ra liệu trình phù hợp.

– Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra sức khỏe theo quy định rồi tiến hành làm sạch da vùng cần hỗ trợ điều trị, che kính bảo hộ cho khách hàng.

– Bước 3: Sát trùng, thoa tê vùng hỗ trợ điều trị.

– Bước 4: Thực hiện hỗ trợ điều trị sẹo lõm.

 ➡  Những lưu ý khi lựa chọn hỗ trợ xóa sẹo bằng laser

– Sau khi hỗ trợ xóa sẹo cần để đường da hồi phục lại trạng thái tự nhiên,

– Cần áp dụng theo đúng phương án của bác sỹ,

– Phải sử dụng kem làm mờ, liên tục đến khi da sinh trưởng lại bình thường mới được dừng lại.

– Trước khi bôi kem, dùng sữa rửa mặt không bọt rửa sạch toàn bộ vùng da hỗ trợ điều trị, tiếp tục dùng giấy khô lau sạch nước, sau đó bôi kem làm mờ.

– Sau khi thực hiện phẫu thuật laser hỗ trợ xóa sẹo cần chú ý không sử dụng mỹ phẩm và các sản phẩm tái tạo bề mặt chất lượng kém, sản phẩm chứa chất kích thích.

– Trong khoảng 6 tháng khi hỗ trợ điều trị không được xông hơi.

– Ban ngày cần kết hợp sử dụng kem chống nắng.

– Chú ý duy trì tâm lý thoải mái, hạn chế lo lắng quá mức, có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ sẽ giúp phục hồi nhanh chóng.

Ngoài ra, cần tạo thành thói quen ăn uống hợp lý, ăn những đồ ăn nhẹ, không nên ăn đồ ăn cay hoặc những đồ ăn chứa nhiều chất kích thích để tránh sản sinh ra những tác dụng kích ứng da, ảnh hưởng đến kết quả loại bỏ sẹo.

Với phương pháp trị liệu laser xử trí sẹo lõm đạt hiệu quả cao, phòng khám Đông Phương đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ da liễu uy tín được đông đảo khách hàng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận lựa chọn.

Những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp ích được các bạn sau khi trị liệu sẹo lõm bằng laser. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc, có thể nhấn chuột vào mục tư vấn hoặc gọi đến hotline 02436 279 888 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.