Các biểu hiện để nhận biết bạch biến

Biểu hiện của bệnh chủ yếu là xuất hiện các dát trắng phần lớn là rộng, có giới hạn. Bệnh có thể khu trú hay lan tỏa, đôi khi là những mảng rất rộng hoặc hầu như toàn bộ da bị trắng. Kích thước có thể thay đổi,  lúc đầu xuất hiện chấm trắng, sau đó lan rộng và có thể liên kết với nhau tạo thành những đám rộng.

1

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN Triệu chứng chung 

+ Bệnh đặc trưng bởi những đốm, đám tròn mất sắc tố, có giới hạn rõ rệt với vùng da lành. Vùng rìa của thương tổn có màu sắc sẫm hơn, thường xuất hiện đối xứng hai bên cơ thể.Vùng da thương tổn bị mất sắc tố đều nên có màu trắng đều, cũng có trường hợp trên nền trắng có những chấm màu nâu.

+ Kích thước của vùng da bị tổn thương thay đổi rất nhiều; lúc đầu xuất hiện chấm trắng, sau đó lan rộng và có thể liên kết với nhau tạo thành những đám rất rộng, bờ vằn vèo, loang lổ, có thể lan rộng hầu hết mặt da của cơ thể.

+ Số lượng và vị trí của đốm mất sắc tố rất thay đổi, có thể gồm một hoặc nhiều đốm, vị trí thường gặp là mu bàn tay, cổ tay, cẳng tay, lưng, cổ, vùng mặt và vùng sinh dục.

+ Lông, tóc trên vùng da bị bệnh thường có màu trắng. Vùng da bệnh không bong vảy và vẫn có cảm giác bình thường.

Đặc biệt, bạch biến hầu như không gặp ở vùng lòng bàn tay, lòng bàn chân và vùng niêm mạc. Đôi khi các đám mất sắc tố xuất hiện xung quanh nốt ruồi, bớt, vết bỏng.

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN Triệu chứng các dạng bệnh

+  Thể khu trú: Ban trắng khu trú ở 1 chỗ, có thể 1 mảng hoặc nhiều mảng, vị trí phát bệnh không cố định.

+  Thể đốt đoạn: Thường gặp ở mặt, cổ, ngón tay, ban trắng có thể là 1 mảng hoặc nhiều mảng, thường phân bố 1 bên.

+  Thể đỉnh chi: Thường gặp ở mặt và đỉnh chi, là 1 loại bạch biến khó khỏi.

+  Thể tán phát: Ban trắng mọc ở nhiều chỗ, diện tích phát bệnh <30%.

+  Thể nang lông: Bạch biến khiến nang lông chuyển màu trắng, là 1 loại bạch biến khó khỏi.

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾNBị bạch biến nên làm gì?   CLICK CHUYÊN GIA   CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN Trị liệu bệnh bạch biến như thế nào?

1

Bệnh bạch biến trị liệu rất khó khăn, do đó nhiều bệnh nhân vì trị liệu lâu ngày không khỏi mà bỏ dở việc trị liệu. Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, với nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu, các chuyên gia phòng khám Đông Phương đã đưa ra phương pháp đông tây y kết hợp “PTC hai hướng chẩn trị” khắc chế hiệu quả bệnh bạch biến, tỷ lệ khỏi bệnh lâm sàng cao.

Phương pháp trị liệu này được tổng hợp từ nhiều phương thức khác nhau, nhiều kiến thức khác nhau như gen phân tử học, bệnh lý tế bào học, dược lý nano học,…

1. Chẩn đoán chính xác bệnh

Thông qua xét nghiệm gen PCR để xác định rõ ràng nguyên nhân gây bệnh. Chú trọng tìm hiểu cơ chế phát bệnh và nguyên nhân phát bệnh bạch biến, tìm ra tình hình cụ thể triệu chứng, mức độ phát triển bệnh từ đó hỗ trợ trị liệu chuẩn xác.

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾNGiảm ngay 30% chi phí trị liệu CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾNCÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN XEM CHI TIẾT

PCR trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, thông qua xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine.

Cách đo các gene sẽ giúp hiểu quá trình chuyển hóa thuốc của mỗi bệnh nhân từ đó định hướng phương án trị liệu thích hợp .

2. Trị liệu Đông Tây y kết hợp

⇒ Phục hồi bằng đông y 

Có tác dụng cải thiện sự tác động đến tất cả các khía cạnh của các tế bào hắc tố hình thành, làm giảm độc tố trong các yếu tố trong máu, cải thiện hệ thống vi tuần hoàn của cơ thể, hệ thống bài tiết. Nhờ đó, tế bào sừng của da bị tổn hại hồi phục toàn diện

⇒ Phục hồi bằng tây y

Tổng hợp 2 kĩ thuật chuyên nghiệp là kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố kết hợp công trình gen sinh học.

Thông qua kiểm tra, nuôi, cấy ghép, điều tiết, kích hoạt có hiệu quả chức năng bài tiết tế bào hắc tố; bồi bổ dưỡng khí kiêm làm giảm bệnh.

Chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều lập thể, bảo đảm chiếu chụp chính xác, không tổn thương, giúp phục hồi, hỗ trợ trị liệu gốc bệnh.

CÁC BIỂU HIỆN ĐỂ NHẬN BIẾT BẠCH BIẾN Ưu điểm vượt trội của phương pháp này

♦ Trị liệu toàn diện bệnh: Liệu pháp trị liệu bệnh toàn diện, không chỉ loại bỏ triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

♦ Thời gian trị liệu ngắn: Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau làm tăng hiệu quả của quá trình trị liệu, rút ngắn thời gian trị liệu.

♦ Không phản ứng phụ: Các thành phần thuốc đều an toàn, không chứa chất gây kích ứng da nên không gây ra biến chứng trong quá trình trị liệu.

♦ Tính thẩm mỹ cao: Ngoài yếu tố khắc phục bệnh phương pháp này còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tái tạo lại một làn da khỏe mạnh.

 CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội