Biểu hiện của bệnh viêm da

Viêm da là tình trạng da bị viêm nhiễm do tác động của yếu tố tự thân hoặc các yếu tố bên ngoài. Với mỗi 1 loại viêm da, 1 nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì các biểu hiện trên da cũng khác nhau, hơn thế biểu hiện nặng hay nhẹ cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

1
Biểu hiện viêm da như thế nào?

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DA Biểu hiện của từng dạng viêm da

Viêm da cơ địa

Trẻ nhỏ thường phát ở 2 má và trán, sau đó lan ra mặt, nhưng xung quanh miệng thường không bị. Tổn thương da ban đầu là ban đỏ, phù nhẹ, nổi mẩn và mụn nước, sau đó loét, chảy dịch, kết vảy, có khi chảy máu. Lúc tốt lúc xấu tái đi tái lại.

Viêm da thần kinh

Là bệnh da liễu mãn tính ngứa và hình thành dạng rêu. Thường phát ở cổ, khuỷu tay, khoeo chân, âm hộ và bìu. Ban đầu chỉ là ngứa, gãi nhiều thành mẩn hình tròn hoặc không có hình thù.

Màu sắc da bình thường hoặc màu nâu nhạt, bề mặt nhẵn hoặc có vảy. Về sau mẩn tăng lên, phần giữa hòa vào nhau thành dạng rêu, không có dịch, lâu ngày không khỏi hoặc sau khi khỏi lại phát tác.

Viêm da tiếp xúc

Vị trí tiếp xúc thường ngứa, nóng rát, hừng đỏ, sưng chướng, xuất hiện mụn nước hoặc bọc nước, đường viền rõ ràng. Sau khi loại bỏ nguyên nhân bệnh, triệu chứng sẽ giảm đi, nếu nguyên nhân bệnh không được loại bỏ hoặc xử lí không thỏa đáng, bệnh sẽ chuyển thành mãn tính. Biểu hiện là da chuyển màu đỏ sẫm, dần lan ra, dày lên, khô, tróc vảy thậm chí nứt.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DA  Có dấu hiệu viêm da nên làm gì?      CLICK CHUYÊN GIA BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DA

♦  Viêm da dị ứng

Phát ban, ngứa ngáy, trên da xuất hiện những mụn sần, mọc theo nốt hay lan rộng ra thành từng đám lớn.Cũng có nhiều trường hợp, dị ứng thường khiến cho làn da của bạn bị sưng tấy, đặc biệt là vùng da xung quanh môi hay mặt là “đối tượng “ tấn công chủ yếu.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DACách chuẩn đoán viêm da chính xác

+ Bênh viêm da có tới hàng chục nguyên nhân gây bệnh, do đó để có thể chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, Phòng khám Đông Phương đưa vào sử dụng hệ thống phân loại nguồn dị ứng của Đức, xác định nhanh và chính xác nguồn gây viêm da.

Đây là hệ thống chẩn đoán tự động tiên tiến trên thế giới, không cần lấy máu cũng có thể nhanh chóng kiểm tra ra nguồn dị ứng dựa vào các xét nghiệm sinh thiết trực tiếp trên da. Có thể nhanh chóng xác định tới hơn 200 nguồn dị ứng thường gặp.

+ Máy  CT da 3 chiều, dựa trên nguyên lý tụ ánh sáng, sử dụng kỹ thuật hình ảnh cắt lớp 3 chiều, không cần sinh thiết tổ chức bệnh, trên bề mặt da sống cũng có thể tạo hình ảnh, tránh tổn thương người bệnh; trực quan, quan sát, chẩn đoán nguyên nhân gây  viêm da, tình hình tổn thương trên da, từ  đó phân loại viêm da, phân loại giai đoạn phát triển của bệnh,  trị liệu nguyên nhân, triệu chứng gây bệnh.

2

 BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DABiện pháp loại bỏ viêm da hiệu quả

Tại Đông Phương, các chuyên gia đã sử dụng TBW – liệu pháp khử trùng sâu kết hợp đông y và tây y để khắc chế viêm da hiệu quả. Liệu pháp chủ yếu trị liệu bằng đông y, đa tác dụng,  nhanh chóng tìm ra nguyên nhân gây bệnh đồng thời khắc chế viêm da một cách khoa học. Quá trình khắc chế bệnh đơn giản nhanh chóng, không tác dụng phụ và đạt hiệu quả cao.

Liệu pháp TBW là bước đột phá mới trong công nghệ loại bỏ bệnh viêm da hiệu quả. Với nguyên lý trị liệu loại bỏ căn nguyên, khắc chế triệu chứng, nâng cao kháng nguyên của cơ thể trước các nhân tố gây bệnh, đây được coi là liệu pháp toàn diện nhất để đẩy lùi căn bệnh viêm da.

1. Tây y loại triệu chứng

Sau khi chẩn đoán nguồn gây bệnh, chuyên gia sẽ kê các loại thuốc bôi phù hợp với từng trường hợp nhằm loại nhanh các biểu hiện ngoài da như ngứa, mẩn đỏ…đồng thời làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da, khôi phục lại tình trạng làn da như ban đầu.

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DAGiảm ngay 30% chi phí trị liệu  BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DA   XEM CHI TIẾT

2. Đông y diệt căn nguyên 

Dùng thuốc đông y tập trung vào vùng da bị bệnh, có thể cải thiện thể chất dị ứng, loại bỏ căn nguyên gây ra bệnh, tạo sức đề kháng, miễn dịch trên da giúp chống chọi với các nguyên nhân dị nguyên gây bệnh.

3. Vật lý trị liệu hỗ trợ

Áp dụng công nghệ Nano phun sương vi sóng được thiết kế vòi phun công nghệ cao, chất dưỡng được phun thành dạng sương mịn cùng các hạt Nano siêu nhỏ sẽ mang theo các dưỡng chất này len lỏi thẩm thấu vào các lớp tế bào da, làn da nhanh chóng được bổ sung độ ẩm.

2

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH VIÊM DAƯu thế của phương pháp 

Trị liệu toàn diện bệnh:

Không chỉ loại triệu chứng mà còn xử lý cả căn nguyên gây bệnh.

Thời gian trị liệu ngắn:

Do cùng lúc áp dụng nhiều biện pháp song song nhau, rút ngắn thời gian trị liệu.

Không phản ứng phụ:

Các thành phần thuốc đều không chứa thành phần Steroid hoặc Cortisone nào, nên không gây ra các biến chứng trong quá trình trị liệu

Tính thẩm mỹ cao

Ngoài yếu tố khắc phục bệnh phương pháp này còn có tác dụng thẩm mỹ làn da, khôi phục, tạo ra 1 làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể về chi phí trị liệu, liệu trình trị liệu hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ da liễu đầu ngành của chúng tôi theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội