Bệnh vảy nến có lây truyền không?

Bệnh vảy nến với biểu hiện rất đặc trưng có thể nhận biết ngay bằng mắt thường đó là những mảng bám kì dị trên da. Chính vì bệnh dễ nhận biết nên khiến cho người e ngại và thắc mắc không biết bệnh vảy nến có lây không?

6

2-1-320x280-320x280 Bệnh vảy nến có lây không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đông Phương, bệnh vảy nến không phải là một bệnh lây truyền, tức là bệnh không có khả năng lây truyền từ người bệnh sang người khác. Mặc dù cho đến nay khoa học vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây ra căn bệnh này, tuy nhiên theo các kiến thức y khoa và kiến thức lâm sàng cho thấy bệnh này không có hiện tượng lây nhiễm.

Nhiều người khi bước vào giai đoạn bệnh nặng thường thấy vùng cơ thể bị bệnh nhiều hơn, triệu chứng phát tác nhiều hơn thì lo sợ việc bệnh này lây nhiễm. Hơn thế nhiều người đã đi trị liệu xong 1 thời gian sau lại thấy bệnh quay lại thì cho rằng bị lây nhiễm lại từ người khác. Tuy nhiên đây là hiện tượng tái diễn của bệnh, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Mặc dù bệnh vảy nến không lây nhưng bệnh có khả năng di truyền từ thế hệ này qua các thế hệ khác. Khoảng ⅓ số người bị bệnh vảy nến có người thân đã mắc bệnh.

Theo nghiên cứu, nếu bố hoặc mẹ mắc bệnh vảy nến thì khả năng di truyền cho con là 25%, trong trường hợp cả bố và mẹ cùng mắc bệnh thì khả năng di truyền là 50%, nếu một trong hai bé song sinh bị vảy nến thì có đến 70% bé còn lại cũng sẽ mắc.

Tìm hiểu về các triệu chứng của bệnh vảy nến

2-1-320x280-320x280 Lý do bạn nên chọn Đông Phương để trị liệu vảy nến

Thiết bị cao cấp, kỹ thuật hiện đại:

Phòng khám Đa khoa Đông Phương kế thừa những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại trong trị liệu bệnh vảy nến nói riêng và các bệnh lý nói chung. Các loại máy móc trị liệu như máy năng lượng quang tử tia viễn hồng ngoại, PUVA phổ hẹp 311 cao cấp quốc tế, thiết bị kiểm nghiệm chuyên khoa, hệ thống máy móc thẩm thấu thuốc đông y….là những thiết bị hỗ trợ trị liệu tiên tiến trên thế giới được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển mạnh về y học tại châu Âu như Mỹ, Đức, Italia…

Kết hợp nhiều phương thức hiện đại:

Phương pháp tối ưu trong trị liệu bệnh vảy nến hiện nay được giới y học nhất trí đưa ra là sự kết hợp đông tây y với liệu pháp quang hóa trị PUVA. Phòng khám đa khoa Đông Phương đã có sáng tạo mới về kĩ thuật y học để giải quyết vấn đề khó khăn của bệnh vảy nến là trị liệu lâu không khỏi, dễ quay trở lại, thành công nghiên cứu hệ thống phục hồi hỗ trợ trị liệu bệnh vảy nến khoa học, hoàn chỉnh.

Chuyên gia phòng khám Đông Phương phối hợp hệ thống xông hơi thuốc đông y trị liệu bệnh vảy nến kết hợp liệu quang tắm thuốc ngăn chặn sự lây lan và phát triển của bệnh, tác động trực tiếp vào da, hấp thụ vào máu qua da. Đồng thời kết hợp cùng các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc bôi và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu).

PUVA có tác dụng nhanh và cải thiện đáng kể tình trạng bệnh so với các phương pháp khác nhờ ngăn cản quá trình tăng sinh vẩy và ức chế các dị nguyên.

2

Coi trọng lợi ích của người bệnh:

Mọi tư liệu liên quan đến bệnh tình của bệnh nhân đều được bảo mật, phòng khám luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, tôn trọng quyền được biết tình hình và quyền đồng ý của người bệnh trong quá trình trị liệu.

Phương pháp tự nhiên:

Biện pháp tiêu độc nghiêm khắc, tránh sự lây nhiễm bệnh, khiến người bệnh yên tâm, thiết lập lộ trình hợp lý, thăm khám và trị liệu tiện lợi, bố cục khoa học cho người bệnh, thực hiện con đường xanh trong phục vụ hướng dẫn toàn quá trình.

Chi phí trị liệu bệnh ra sao? CLICK CHUYÊN GIA 

Nguồn lực chất lượng:

Phòng khám Đa khoa Đông Phương là nơi hội tụ những y bác sĩ hàng đầu về các bệnh da liễu, phụ khoa, nam khoa. Các y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và trị liệu các bệnh lý nói chung và bệnh vảy nến nói riêng. Các bác sĩ luôn hết lòng tận tâm với người bệnh.

Không chỉ riêng các bác sĩ, đội ngũ nhân viên phục vụ cũng luôn làm việc hết sức tận tâm, phục vụ người bệnh như người nhà của mình. Người bệnh khi đến với Đông Phương luôn cảm thấy hài lòng và thân thiết khi được trị liệu trong một môi trường thân thiện, hiệu quả.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về phương pháp trị liệu vảy nến tại Đông Phương hay có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh, hãy liên lạc với chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách:

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:0243.6279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội