Bệnh vảy cá bong vảy lá

Bệnh thường xuất hiện ngay sau khi sinh với biểu hiện đứa trẻ có bọc màng (collodion baby), gây nên ảnh hưởng trầm trọng về thẩm mĩ. Tỷ lệ nam – nữ như nhau.

benh-vay-ca-dang-vay-la

Bệnh thường xuất hiện ngay sau khi sinh với biểu hiện đứa trẻ có bọc màng (collodion baby), sau đó màng sẽ mất đi nhanh và xuất hiện các vẩy da lớn, thô trên toàn da cơ thể bao gồm cả mặt gấp của chi, bàn tay, bàn chân.

 ➡ Biểu hiện lâm sàng :

+ Bệnh xuất hiện sớm khi sinh, thường đẻ ra đã bị bệnh với biểu hiện trẻ có màng bọc toàn thân, màng bọc trong và bong đi trong vài tuần, đỏ da toàn thân, lộn  mi và lộn môi, da mặt căng.

+ Trẻ nhỏ và người lớn biểu hiện vẩy da như giấy ở toàn thân tạo hình ảnh như lát đá hoa.

Vẩy da to, dày, màu nâu bao phủ hầu hết da cơ thể, nặng nhất ở chi dưới và gây tổn thương cả mặt gấp.

+ Da ở quanh khớp dày sừng có khi sùi cao lên. Dày sừng bàn tay, bàn chân, lòng bàn tay, bàn chân nứt. Có thể phát triển thành  đỏ da toàn thân.

Biểu hiện lộn mi, da mặt căng. Tóc có thể bị rụng do nhiễm khuẩn gây sẹo, thông thường có màu nâu do vẩy da. Niêm mạc không bị tổn thương, có thể bị bội nhiễm do lộn mi.

+ Trẻ sinh ra có màng nhưng sẽ bong sau vài tuần. Tuy nhiên trẻ có nguy cơ bị mất nước, tăng natri huyết, bội nhiễm và nhiễm trùng huyết.

Bệnh tồn tại suốt đời bệnh nhân và không tiến triển nhẹ khi lớn lên. Dày sừng làm tắc các tuyến bài tiết mồ hôi và gây cho người bệnh không tiết được mồ hôi…

➡ Đông Phương khắc chế hiệu quả bệnh vảy cá

Thông qua những nghiên cứu trực quan lâm sàng sau nhiều năm khắc chế bệnh vẩy cá của đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đã đưa ra phương pháp có thê khắc chế bệnh vẩy cá một cách hiệu quả, đem lại sự tự tin cho ngưởi bệnh.

Tại Đông Phương, áp dụng hỗ trợ điều trị cá nhân hóa, tùy từng trường hợp mà áp dụng phương pháp phù hợp nhất.

√ Đặt lịch khám và hẹn gặp bác sỹ ngay hôm nay!

Hiện nay, chúng tôi áp dụng hai liệu pháp khắc chế bệnh vảy cá gồm “Phương pháp thanh lọc oxy máu tự thân”“Liệu pháp thẩm thấu nano đông y”.

Một liệu pháp khắc chế bên trong, một phương pháp khắc chế bên ngoài. Nhưng dù phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline 02436 279 888 hoặc click vào ĐÂY