Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Zona thần kinh

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

    ( lượt đánh giá ;101215.view)

Bệnh zona là gì? Nguyên nhân mắc bệnh zona là do đâu ? Các chuyên gia phòng khám Đông Phương sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

 Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN ZONA BÙNG PHÁT

Virus thủy đậu khiến bệnh zona bùng phát: Đến nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác tại sao virus thủy đậu có thể tái hoạt động và gây nên bệnh zona. 

Nhưng có thể lý giải rằng, những người đã từng bị thủy đậu, khi khỏi bệnh, virus này không hoàn toàn bị diệt hết. Một số hạt virus ẩn vào trong tế bào thần kinh ngay bên trong bạn.

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Sau một thời gian dài, virus sẽ tái hoạt động phát triển thành bệnh zona. Virus sẽ đi theo dây thần kinh rồi phát bệnh ở trên vùng da tương ứng với khu vực của dây thần kinh.

Siêu vi khuẩn varicella zoster là thủ phạm gây nên bệnh thủy đậu và zona. Đầu tiên, cơ thể người tiếp xúc với virus, virus lan rộng, gây ngứa, loét gọi là bệnh thủy đậu. 

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Thường thì virus chỉ phát bệnh theo dây thần kinh ở một bên cơ thể, những dây thần kinh phát bệnh phổ biến là dây thần kinh trên ngực, bụng, mặt.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN MẮC ZONA THẦN KINH

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Hệ miễn dịch suy yếu do lão hóa: 

Bệnh zona thần kinh có tỷ lệ xảy ra rất cao đối với những người có độ tuổi trên 50, do hệ miễn dịch của họ đang dần suy yếu.

Hệ miễn dịch chưa hoàn thiện: 

Trẻ em có khả năng mắc bệnh zona thần kinh nếu đã bị thủy đậu trước đó do hệ miễn dịch chưa hoàn thiện.

 Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu 

Bị bệnh zona bởi Stress: 

Thần kinh căng thẳng, liên tục, kéo dài, cơ thể mệt mỏi sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch tại thời điểm đó, tạo cơ hội cho virus hoạt động trở lại, phát bệnh.

Zona do Có một số bệnh: 

Bệnh làm suy yếu hệ miễn dịch như HIV/AIDS và ung thư, hoặc người đang dùng thuốc… khiến hệ miễn dịch bị  suy yếu.

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

 NHỮNG YẾU TỐ NGUY CƠ GÂY BỆNH ZONA

Bất cứ ai từng bị thủy đậu đều có nguy cơ bị bệnh zona, nhưng nguy cơ tăng theo tuổi. Người trên 60 tuổi có nguy cơ bị bệnh zona cao hơn trẻ em dưới 10 tuổi gấp 10 lần.

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Một số loại thuốc ung thư căng thẳng lâu dài hoặc chấn thương, một hệ thống miễn dịch yếu từ các bệnh như ung thư hoặc HIV.  

  ĐÔNG TÂY Y KẾT HỢP + VẬT LÝ TRỊ LIỆU XỬ LÝ ZONA HIỆU QUẢ

Khoa da liễu-phòng khám đa khoa Đông Phương phát huy những ưu điểm trong phương pháp trị liệu đông y, nghiên cứu và phát triển “Đông tây y kết hợp+vật lý trị liệu”.

Để trị liệu các bác sĩ phòng khám đa khoa Đông phương kết hợp uống thuốc với xông hơi khử trùng thảo dược, chiếu xạ sóng nano, tiêm thuốc kháng virus.

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Để giải độc thông kinh mạch, lưu thông máu, giảm đau chống viêm, nâng cao khả năng miễn dịch, thực sự 1 lần hồi phục chức năng miễn dịch.

 Nguyên tắc trị liệu “Đông tây y kết hợp + vật lý trị liệu”

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâuPhương pháp giúp Thanh độc: 

Tiêm thuốc tây kháng virus, để thanh độc, tiêu viêm, giảm đau, đối với máu trong cơ thể tiềm ẩn mầm bệnh, tiến hành diệt toàn diện virus hoặc mầm bệnh.  

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâuHồi phục nhanh chóng: 

Thông qua phương pháp xông hơi thuốc đông y, chiếu xạ hồng quang sóng nano và uống thuốc ngăn chặn sự lây lan của virus và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.Nhanh chóng phục hồi tổ chức biến đổi bệnh và lớp tế bào tổn thương sâu bên trong, khuyết điểm của miễn dịch chính xác, hồi phục chức năng cơ thể.

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâuKích hoạt khả năng miễn dịch: 

Theo nguyên tắc trị liệu của y học phương Đông, liệu pháp kích hoạt nhanh chóng, cân bằng chức năng của các cơ quan, kích hoạt hệ thống phòng vệ của cơ thể.

Là một sự hồi phục hệ miễn dịch tuyệt vời Và kích thích cơ thể tạo miễn dịch bảo vệ để ngăn chặn virus tái nhiễm, ngăn chặn sự quay trở lại.

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể về chi phí trị liệu, liệu trình trị liệu hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ da liễu của chúng tôi theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Bệnh zona là gì? Nguyên nhân mắc bệnh zona là do đâu ? Các chuyên gia phòng khám Đông Phương sẽ giúp bạn giải đáp những c&a

Những điều cần biết về bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh là một căn bệnh thường gặp, nếu không biết cụ thể bệnh là gì sẽ rất nguy hiểm. Vậy bạn biết gì về

Cách nhận biết bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh gây ra khi virus herpes zoster hoạt động trở lại. Đó cũng là một virus gây nên bệnh thủy đậu. Virus này tấn cô

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

Bệnh zona gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không trị liệu bệnh đúng cách hoặc không hiểu rõ về bệnh. Dưới đâ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội