Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

    ( lượt đánh giá ;100035.view)

Bệnh zona gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không trị liệu bệnh đúng cách hoặc không hiểu rõ về bệnh.

 Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào 

BỆNH ZONA NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO

Tê liệt dây thần kinh vận động

Virus mụn nước có thể lây lan dọc theo tế bào sừng trước tủy sống và các dây thần kinh nội tạng. 

Tê liệt dây thần kinh mặt

Khi các virus xâm phạm dây thần kinh mặt và dây thần kinh thính giác, dây thần kinh mặt bị tê liệt, mất đi 1/3 vị giác ở lưỡi.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

Gây các bệnh về mắt

Giảm bài tiết tuyến nước bọt và tuyến lệ, cản trở thị lực dẫn đến viêm giác mạc, viêm kết mạc, viêm nhãn cầu, thậm chí gây ra mù lòa. 

Các bệnh về não bộ

Virus khi chạy ngược lây nhiễm vào bên trong hộp sọ có thể dẫn tới viêm tủy não, viêm màng não, nếu không xử lý có thể dẫn tới mất mạng.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

Bệnh ở đường ruột, niệu đạo

Virus xâm nhập vào hệ thống dây thần kinh nội tạng dẫn đến các triệu chứng ở đường ruột và đường niệu đạo. 

 Zona gây Ung thư

Bệnh ung thư biểu mô tế bào vảy. Sau khi mắc bệnh zona có thể là vài tháng hay thậm chí vài năm vẫn có khả năng biến chứng ung thư.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

 Đau dây thần kinh

Zona lan dày đặc có thể dẫn đến viêm tuyến nước bọt dưới hai mang tai, viêm phổi, di chứng đau dây thần kinh sau khi mắc zona,..  

 Gây bội nhiễm da

Nhiều trường hợp bị biến chứng gây bội nhiễm da, tạo thành mụn mủ loét sâu, sưng bóng lên và rất đau, viêm màng não, viêm tụy cắt ngang.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

 Nguy hiểm với thai nhi

Phụ nữ đang mang thai nếu bị mắc bệnh zona thần kinh có thể gây nguy hiểm tới thai nhi , liên quan mật thiết giữa mẹ và thai nhi.

PHƯƠNG PHÁP LOẠI BỎ BỆNH ZONA TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Cơ chế nảy sinh của bệnh Zona là do virus thủy đậu tiềm tàng, khi gặp cơ hội thuận lợi thì nảy sinh, phát tác do đó muốn bệnh không tái đi tái lại nhiều lần.

Phòng khám Đông Phương đưa ra phương án trị liệu bệnh Zona 1cách toàn diện, phối kết hợp thuốc đông y và tây y cùng sự hỗ trợ của biện pháp vật lý trị liệu.

 Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

Phương pháp tây y

Có tác dụng hạn chế hoạt động của virus, làm giảm các triệu chứng đau rát do virus gây ra. Hơn thế nó còn làm giảm nguy cơ mắc đau thần kinh sau khi trị liệu bệnh

Muốn đạt được hiệu quả người bệnh cần dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, tránh khi thấy triệu chứng giảm mà dừng thuốc ngay khiến bệnh không bị loại bỏ.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

 Phương pháp đông y

Thuốc đông y với thành phần 100% tự nhiên, chứa nhiều thảo dược quý và hoạt tính cao, nên có thể diệt virus gây bệnh, loại bỏ virus nhanh chóng, không bỏ sót.

Khôi phục các chức năng sinh lý tự nhiên của da, điều hòa âm dương cơ thể, thông máu điều kinh mạch, khôi phục cân bằng nội tiết,  kháng viêm, giúp da mềm mịn.   

Thuốc đông y giúp loại bỏ căn nguyên gây ra bệnh, tạo sức đề kháng, miễn dịch trên da giúp chống chọi với các nguyên nhân dị nguyên gây bệnh.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

 Vật lý trị liệu

Máy Nano phun sương vi điểm được thiết kế vòi phun công nghệ cao, chất dưỡng được phun thành dạng sương mịn cùng các hạt Nano siêu nhỏ dưỡng ẩm da.

Chức năng ánh sáng của sản phẩm sẽ hỗ trợ các tác động của dưỡng chất đối với da, đẩy mạnh sự hoạt hoá của dưỡng chất và giảm sự kích thích mang lại hiệu quả.

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể về chi phí trị liệu, liệu trình trị liệu hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ da liễu của chúng tôi theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Mắc bệnh zona thần kinh nguyên nhân do đâu

Bệnh zona là gì? Nguyên nhân mắc bệnh zona là do đâu ? Các chuyên gia phòng khám Đông Phương sẽ giúp bạn giải đáp những c&a

Những điều cần biết về bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh là một căn bệnh thường gặp, nếu không biết cụ thể bệnh là gì sẽ rất nguy hiểm. Vậy bạn biết gì về

Cách nhận biết bệnh zona thần kinh

Bệnh zona thần kinh gây ra khi virus herpes zoster hoạt động trở lại. Đó cũng là một virus gây nên bệnh thủy đậu. Virus này tấn cô

Bệnh zona thần kinh nguy hiểm thế nào

Bệnh zona gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm nếu không trị liệu bệnh đúng cách hoặc không hiểu rõ về bệnh. Dưới đâ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội