Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

U mạch máu

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;100003.view)

U máu đặc trưng bởi sự tăng sinh quá mức của tế bào nội mạch. U máu trẻ em là một dạng u máu thường gặp, có khoảng 30% số bệnh nhân là sơ sinh. Về cơ bản bệnh không nguy hiểm tính mạng nhưng kéo dài thời gian sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh.

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

Đông Phương trị liệu u mạch máu

Phòng khám đa khoa Đông Phương kết hợp các nét tinh hoa của y học truyền thống đông y và công nghệ y khoa hiện đại phương tây, nghiên cứu ra liệu pháp "Đông tây y kết hợp loại bỏ u”.

Liệu pháp sử dụng xông hơi bằng thuốc đông y, thanh nhiệt giải độc, điều tiết và khống chế sản sinh u mạch máu ác tính,  đặc biệt phù hợp với cơ thể người bệnh suy yếu và trẻ sơ sinh, không tác dụng phụ, không gây tổn hại cho da, an toàn, hiệu quả nhanh.

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

Một số ưu điểm của phương pháp

“Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch đông y” không có tác dụng phụ, vừa hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái nhiễm trở lại:

+ Tăng cường dinh dưỡng cho vùng bệnh, điều tiết phục hồi sức miễn dịch của cơ thể, nâng cao sức đề kháng,

+ Cải biến có hiệu quả nguồn dị ứng, duy trì sự cân bằng trạng thái cơ năng sinh lý tự nhiên của cơ thể

+ Tránh tác dụng phụ độc hại do uống thuốc tây và dùng thuốc bôi lâu dài gây ra, xử lý hiệu quả các nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tránh được hiện tượng bệnh tái nhiễm trở lại.

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

Các ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám Đông Phương tọa lạc tại 497 Quang Trung - Đông - Hà Nội, giao thông thuận tiện, không gian sạch sẽ, với tổng diện tích 1500 m2. Với nhiều trung tâm nghiên cứu và các phòng khoa, Đông Phương được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ .

+ Các chuyên khoa, phòng ban như: Trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu, trung tâm hội chẩn bệnh da liễu kết hợp đông tây y, khu chẩn trị bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, khu chẩn trị, trung tâm kiểm nghiệm y học, phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng, phòng thực nghiệm bệnh lí da liễu, bộ phận chẩn trị quốc tế… 

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

Là 1 trong phòng khám chuyên khoa bệnh da liễu quy mô lớn trong nước hiện nay, là thể thống nhất giữa nghiên cứu bệnh da liễu, chẩn trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, phục hồi, giáo dục.

Phòng khám luôn kiên trì nguyên tắc lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng trau dồi kết hợp các môn khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo về kĩ thuật y học, hoàn thiện chi tiết dịch vụ, xây dựng phòng khám chuyên khoa da liễu đẳng cấp quốc tế. Dưới đây là 3 ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương.

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

1. Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng 

Phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn coi lợi ích của bệnh nhân trên hết.

Với kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn trị và giúp giải quyết cho nhiều bệnh nhân, đội ngũ bác sỹ của phòng khám được sự tín nhiêm của người bệnh.

Thông qua sự liên kết, mở ra những hợp tác nghiên cứu khoa học quốc tế hóa, phòng khám đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác về các nguồn lực y tế của cơ quan nghiên cứu khoa học, hệ thống y tế đa quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật, chủ động mở các hội nghị học thuật quy mô, các buổi tọa đàm nghiên cứu y học, giao lưu định kì, thảo luận về những thành quả nghiên cứu mới, liên hợp mở ra các diễn đàn kĩ thuật, xác lập yếu tố dẫn đầu về trình độ y học.

2. Thiết bị chuyên nghiệp, kĩ thuật tiên tiến

Nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm tra, kỹ thuật tiên tiến chuyên nghiệp, phòng khám chúng tôi sử dụng những thiết bị kỹ thuật cao, bao gồm máy lọc máu O3 của Đức, máy tia tử ngoại phổ hẹp 311 của Đức, máy laser chuẩn phân tử 308 của Mỹ, nội soi hiển thị dạ quang, cơ sở vật chất là ưu thế độc đáo, các kĩ thuật chẩn trị lâm sàng bệnh da liễu của phòng khám chúng tôi dẫn đầu cả nước.

Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

Căn cứ theo nguyên tắc mô hình sinh lí-tâm lí-xã hội tiên tiến trong giới y học, phòng khám đã đưa vào sử dụng liệu pháp đặc sắc khắc chế bệnh da liễu, dựa trên tinh hoa của nền y học truyền thống nước nhà, đặc sắc trong đông y, áp dụng phương thuốc đông y hiệu quả.

Phối hợp các phương pháp tiên tiến như vật lí khoa học kĩ thuật, laser phân tử, phân biệt triệu chứng nguyên nhân bệnh da liễu, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, an toàn đáng tin, không tác dụng phụ.

3. Dịch vụ y tế hoàn thiện, hệ thống thăm khám quy phạm

+ Phòng khám đi theo nguyên tắc và lí tưởng “xây dựng phòng khám văn minh, hết lòng vì người bệnh”, mở các dịch vụ hỗ trợ điều trị hoàn thiện từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, xử lý, đến hồi phục.

+ Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt cho người bệnh.

+ Có chỉ dẫn màn hình hiển thị, toàn quá trình đều có y tá đồng hành, hội chẩn chuyên gia uy tín.

Có các phòng bệnh cao cấp, phòng bệnh VIP, khu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng xanh, đáp ứng yêu cầu cá nhân của mỗi người bệnh, khiến người bệnh có cảm giác như ở nhà, phục hồi nghỉ ngơi thuận tiện.

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Đông Phương trị liệu máu hiệu quả

U máu đặc trưng bởi sự tăng sinh quá mức của tế bào nội mạch. U máu trẻ em là một dạng u máu thường gặp, có khoảng 30% số

Phương pháp trị liệu u mạch máu

U máu có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể như ở da vùng  đầu, mặt, cổ, ngực, chân, tay; ở mắt, vòm, miệng, họng; hoặ

Nguyên nhân gây u mạch máu

Bệnh u máu là một bệnh lý bẩm sinh lành tính, thường gặp ở trẻ em và trẻ sơ sinh. Đây là tình trạng phát sinh khối u do sự tă

Dấu hiệu nhận biết u mạch máu

Phần lớn bệnh phát hiện ở thời kỳ mới sinh và khi còn nhỏ, căn cứ vào triệu chứng bệnh khác nhau có thể phân thành nhiều l

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội