Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Triệt lông

IPL liệu pháp tẩy lông hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;60.view)


Với các chuyên gia da liễu hàng đầu, công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại Phòng Khám Đông Phương đã nghiên cứu ra phương pháp tẩy lông thẩm mỹ hiệu quả hiện nay.

IPL liệu pháp tẩy lông hiệu quả

 Phương pháp tẩy lông bằng máy IPL

Phương pháp tẩy lông bằng IPL áp dụng nguyên lý là lợi dụng đặc tính của máy IPL (liệu pháp quang nhiệt chọn lọc), làm cho lông khô, tế bào hắc tố của lông bị hấp thụ, hơn nữa phá hủy các nang lông, nhưng không ảnh hưởng đến vùng da bình thường khác xung quanh.

Thời kỳ sinh trưởng của lông có thể phân thành 3 thời kỳ : thời kỳ sinh trưởng, thời kỳ quá độ và thời kỳ ngừng lại.

Khi lông đang trong giai đoạn trưởng thành, nang lông sẽ phát triển, hàm lượng trong nang lông sẽ quét định màu sắc đen của lông, trong trường hợp này đặc biệt sử dụng chiếu xạ IPL bằng công thức mạch dài của bước sóng, có thể phá vỡ những hắc tố, đạt được mục đích loại bỏ nang lông và lông.

Phương pháp tẩy lông IPL chủ yếu tẩy lông ở thời kỳ trưởng thành để phá hủy nang lông, đạt được hiệu quả tẩy lông.

Nhưng thông thường mà nói, sợi lông thường tồn tại qua 3 thời kỳ trưởng thành, do đó để đạt được hiệu quả tẩy lông, cần phải tiếp nhận 3-5 liệu trình trị liệu, mới có thể phá hủy thời kỳ sinh trưởng của lông đạt được hiệu quả tẩy lông tốt.

IPL liệu pháp tẩy lông hiệu quảPhương pháp này có an toàn không?

Tại sao bạn nên đến Đông Phương tẩy lông

IPL liệu pháp tẩy lông hiệu quả

Máy tẩy lông polyoxyetylen IPL bước sóng cao, tẩy lông bằng laser được cải thiện hơn rất nhiều so với máy đơn lẻ trước đây:

Có thể điều chỉnh độ rộng của Pulse, có thể loại bỏ những lông có độ dày mỏng khác nhau, không phân biệt là loại lông mỏng hay lông cứng ở chân, ở ngực;

Khi tẩy lông thì không cảm thấy đau đớn, chỉ cảm thấy hơi ngứa, rất ít khi xảy ra cháy da, mà các phương pháp như laser và phương pháp điện kim EA không có được.

Ưu điểm của phương pháp này:

+ Áp dụng được cho tất cả các loại lông: Công nghệ thiết kế ánh sáng xung cường độ mạnh có thể áp dụng được nhiều loại lông có màu sắc khác nhau, kết cấu khác nhau.

+ An toàn: IPL là phương pháp an toàn và được kiểm chứng bằng hàng nghìn bệnh nhân.

+ Không gây phản ứng phụ: Áp dụng công nghệ cao tiên tiến, thực hiện trong thời gian ngắn, không gây kích ứng, phản ứng phụ

** Cũng lưu ý rằng việc lựa chọn phương pháp triệt lông, hiệu quả đạt được cần căn cứ trên các yếu tố sức khỏe bệnh nhân, vùng da cần triệt lông, thể trạng sức khỏe….

IPL liệu pháp tẩy lông hiệu quả


Bài viết liên quan
Triệt lông bằng laser có gây hại cho da?

Triệt lông bằng laser hiện là một trong các thủ thuật thẩm mỹ phổ biến trên thế giới hiện nay. Ngoài tác dụng hô biến các sợ

Wax nóng hay wax lạnh tốt hơn?

Sở hữu một đôi chân mượt mà, không có “cỏ” là điều mọi chị em mong muốn. Vì vậy, để dọn “cỏ”,  rất nhiều chị

Thổi bay nỗi lo lộ vi ô lông vùng nhạy cảm

Tẩy lông vùng kín không chỉ giúp chị em xua tan nỗi lo lộ vi ô lông vùng nhạy cảm khi diện những bộ đồ quyến rũ mà còn mang lạ

Có nên cạo lông chân?

Thực tế để tẩy lông chân có rất nhiều cách, trong đó cạo là phương pháp được chị em sử dụng phổ biến. Vậy ưu, nhược

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội