Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Tàn nhang

Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

    ( lượt đánh giá ;100000.view)


Tàn nhang ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của người bệnh, nó là một loại bệnh da liễu khó xử lý. Vậy trị liệu tàn nhang ở đâu tốt?


Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

Có nhiều phương pháp trị liệu tàn nhang hiệu quả. Tuy nhiên việc có thể trị liệu tàn nhang khỏi được hay không cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ trị liệu của cơ sở thăm khám.

Tại sao bạn nên chọn Đông Phương để trị liệu tàn nhang

♦ Đội ngũ chuyên gia uy tín

Đội ngũ chuyên gia của Đông Phương đều là các bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn mời được các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng phối kết hợp trị liệu.

Sự hòa quyện giữa kiến thức chuyên ngành và kiến thức thực tế lâm sàng trên 30 năm các chuyên gia tại Đông Phương đã trị liệu thành công cho hàng ngàn người bệnh, nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân.

♦  Thiết bị công nghệ cao

Thiết bị công nghệ y học hiện đại không những phản ánh về thực lực của bệnh viện mà còn đảm bảo về chất lượng thăm khám của bệnh viện, nâng cao khả năng chẩn đoán và hiệu quả trị liệu đưa ra một nền tảng vững chắc.

Phòng khám đa khoa Đông Phương đã đầu tư các máy khử trùng y học có thể điều nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nhật, Thụy Sỹ, Hàn Quốc.

UVB liệu pháp ánh sáng tia cực tím , xử lý 360 tia laser, máy nghiền vi kết, chụp CT 3lớp, dụng cụ liệu pháp ánh sáng đỏ, máy ozone khử trùng, tia laser carbon dioxit năng lượng cao v.v… đều là các công nghệ tiên tiến hiện nay, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

Đông Phương áp dụng đông tây y kết hợp xóa tàn nhang

Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

Các chuyên gia da liễu của phòng khám Đông Phương đã nghiên cứu tìm ra và áp dụng phương pháp Đông tây y kết hợp công nghệ laser loại bỏ tàn nhang, trị liệu hoàn hảo.

+ Liệu pháp sử dụng thiết bị siêu dẫn tinh vi thẩm thấu, sử dụng thuốc đông y, nhanh chóng thâm nhập vào cơ thể, tích nguyên khí, bổ thận.

+  Cơ thể phong tỏa những đốm đen, dẫn máu từ tim đến da mặt.

+ Đồng thời sử dụng thiết bị laser 360 trẻ hóa làn da dựa theo tình hình da của bệnh nhân và tình hình của các mô.

+ Toàn bộ máy tính tự động điều chỉnh tham số xung của đa xung, trực tiếp các hạt sắc tố của da, tăng thêm sự tuần hoàn các hạt sắc tố, loại bỏ đốm đen.

Ưu điểm của Đông Phương trong trị liệu tàn nhang:

– Trị liệu tàn nhang hiệu quả, an toàn, không đau

– Trị liệu tàn nhang được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ da liễu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị tàn nhang 

– Hệ thống máy móc nhập khẩu chính hãng nước ngoài, trang thiết bị tối tân, các dụng cụ đã được vô trùng

Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

Bài viết liên quan
Những điều cần biết về tàn nhang

Tàn nhang là một trong những trường hợp tăng sắc tố ở da gây ra các vết đốm tròn và sậm màu trên mặt. Tuy nhiên, nhiều ngườ

Phương pháp trị liệu tàn nhang hiệu quả

Nguyên nhân gây tàn nhang nám da mặt có thể xuất phát từ các tác nhân gây hại bên ngoài như ánh nắng mặt trời, môi trường ô n

Tác hại của tàm nhang

Tàn nhang, tàn nhang là kẻ thù số một của vẻ đẹp phụ nữ. Việc làn da xuất hiện các vết nám, tàn nhang không chỉ khiến làn

Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

 Tàn nhang ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của người bệnh, nó là một loại bệnh da liễu khó xử lý. Vậy trị liệu tàn nhang ở đ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội