Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Tàn nhang

Đắp mặt nạ liệu có loại bỏ tàn nhang?

    ( lượt đánh giá ;60.view)

Tàn nhang là những đốm sắc tố thường gặp trên gương mặt các bạn nữ, đối với những người yêu cái đẹp thì gương mặt nhiều tàn nhang sẽ đem lại một ảnh hưởng rất lớn. Bởi vậy rất nhiều bạn gái đã tìm đủ các phương pháp để khắc phục căn bệnh này. Một trong các biện pháp mà thường xuyên được sử dụng đó là đắp mặt nạ. Liệu đắp mặt nạ có loại bỏ được tàn nhang?

Đắp mặt nạ liệu có loại bỏ tàn nhang

 Đắp mặt nạ bằng dưa leo

Đắp mặt nạ liệu có loại bỏ tàn nhang?

Dưa leo xay nhuyễn cùng với sữa tươi, mật ong, thêm một vài giọt dầu dưỡng, trộn đều và đắp lên mặt, 20-30 phút rửa sạch với nước hoặc sau khi đắp sau có thể cắt lát dưa leo trực tiếp đắp lên mặt, có tác dụng làm trắng, giữ ẩm, loại bỏ tàn nhang và nếp nhăn.

 Đắp mặt nạ bằng táo

Táo cắt lát hoặc nghiền nát , sau đó bôi lên mặt, nếu trường hợp da khô bị dị ứng, có thể cho sữa tươi hoặc ít dầu dưỡng, nếu da dầu nên cho thêm ít lòng trắng trứng. 15-20 phút sau dùng khăn ấm lau sạch.

2 ngày làm một lần, làm khoảng 20 ngày, sẽ có một làn da mịn màng, dưỡng ẩm, tác dụng làm trắng da, còn có thể loại bỏ mụn, tàn nhang và các triệu chứng của tàn nhang.

Đắp mặt nạ bằng sữa tươi

Trước tiên chuẩn bị một cốc nhỏ sữa tươi, (vào mùa hè, có thể để sữa vào trong tủ lạnh khi xoa lên mặt càng thấy thoải mái).

Lấy miếng bông trang điểm xoa kín mặt, để trên mặt khoảng 15 phút, dùng nước sạch rửa sạch sữa. Kiên trì trong thời gian dài, làm da sẽ trở nên trắng sạch.

 Đắp mặt nạ bằng chuối

Nghiền nhuyễn chuối sau đó đắp lên mặt khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch, kiên trì trong thời gian dài có thể làm da mặt mềm hơn, sạch hơn, đặc biệt là những loại da khô , da mẫn cảm có hiệu quả tốt.

Các cách đắp mặt nạ chỉ giải quyết tạm thời các triệu chứng của tàn nhang, thực hiện rất tốn thời gian và nếu ngừng thì sẽ tái diễn ngay.

Đắp mặt nạ liệu có loại bỏ tàn nhang?


Bài viết liên quan
Đắp mặt nạ liệu có loại bỏ tàn nhang?

Tàn nhang là những đốm sắc tố thường gặp trên gương mặt các bạn nữ, đối với những người yêu cái đẹp thì gương mặt n

Bí quyết hỗ trợ ngăn ngừa tàn nhang xuất hiện

Tàn nhang là một khuyết tật nhỏ ngoài da, liên quan chủ yếu tới sự tăng trưởng sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì. Tuổi cà

 Trị liệu tàn nhang ở đâu tốt ?

 Tàn nhang ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của người bệnh, nó là một loại bệnh da liễu khó xử lý. Vậy trị liệu tàn nhang ở đ

6 cách hỗ trợ trị tàn nhang hiệu quả tại nhà.

Với những nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn có thể tẩy sạch các vết tàn nhang cứng đầu, trả lại làn da trắng sáng, khỏe mạ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội