Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Nấm tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

    ( lượt đánh giá ;103475.view)

Hiện nay, do thời tiết thường xuyên thay đổi cùng với chế độ sinh hoạt không đúng cách của nhiều người đã làm cho bệnh nấm da tay chân ngày càng gia tăng.

 Nguyên nhân gây nấm da tay chân 

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH NẤM DA TAY CHÂN

Nguyên nhân gây nấm da tay chânCác loại nấm Trichophyton rubrum, Epidermophyton floccosumi xâm nhập vào lớp sừng trên bề mặt da bằng cách tiết ra các men keratinase có khả năng tiêu chất sừng.

Nguyên nhân gây nấm da tay chânVệ sinh chân tay không sạch sẽ sẽ làm cho tế bào da chết mắc lại ở chân, tay luôn trong tình trạng ẩm ướt làm môi trường cho vi nấm phát triển và gây bệnh.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chân Thường xuyên có các hoạt động như bơi ở bể bơi công cộng, dùng chung dụng cụ thể thao ở phòng tập như gang tay, giày… có thể là nguyên nhân gây bệnh.

Nguyên nhân gây nấm da tay chânGia đình có người có tiền sử mắc bệnh nấm da tay chân. Dùng chung đồ dùng cá nhân như khăn tắm, gang tay, tất, giày với người bị bệnh. 

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chânDo ô nhiễm nguồn nước: Nguồn nước bị nhiễm bẩn tạo điều kiện cho vi nấm phát triển và lây nhiễm trực tiếp khi tiếp xúc tay chân gây bệnh.  

BIỆN PHÁP XỬ LÝ NẤM DA TAY CHÂN

Bệnh nấm da tay chân nên được xử lý trong giai đoạn đầu với phương pháp phù hợp, tránh những phiền toái do bệnh gây ra, tránh bệnh trở thành mãn tính.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chân Với trường hợp bệnh nấm nhẹ, chỉ hạn chế ở một vài vùng da thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc. Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt virus gây bệnh, chống viêm, kháng khuẩn.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân Trong trường hợp bệnh nấm thể nặng, lan ra nhiều vị trí trên da, thậm chí vết loét có thể ăn sâu vào xương thì cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chânTại Đông Phương các chuyên gia da liễu đã tìm ra phương pháp khắc chế hiệu quả căn bệnh này bằng cách sử dụng “Liệu pháp can thiệp sâu đông tây y kết hợp”. 

Ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy laser vi điểm chiếu tới các vùng tổn thương.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chân Việc áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp định vị chính -xác vùng tổn thương, diệt vi khuẩn gây bệnh.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân Thuốc đông và tây y kết hợp làm giảm gánh nặng của việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, hơn thế thuốc đông y còn rất an toàn cho da.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân

 Các ưu thế của phương pháp trị liệu tại Đông Phương

Nguyên nhân gây nấm da tay chânTấn công bệnh từ nhiều hướng: Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, nhanh chóng loại bỏ nấm gây bệnh.

 Nguyên nhân gây nấm da tay chân

Nguyên nhân gây nấm da tay chânTrị liệu cả triệu chứng, căn nguyên gây bệnh: Không chỉ diệt triệu chứng bên ngoài, phương pháp này còn giải quyết nguyên nhân gây bệnh, diệt vi khuẩn.

Nguyên nhân gây nấm da tay chân Phương pháp an toàn: Các loại thuốc đông y đều có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên an toàn cho da đồng thời không gây tác dụng phụ.

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Nước ăn tay là bệnh gì?

Chắc hẳn không ít người từng bị chứng nước ăn tay làm phiền, và gặp nhiều phiền toái với căn bệnh này. Tuy nhiên, không ai

Điều trị nước ăn chân

Bệnh nước ăn chân là một dạng bệnh ngoài da. Bệnh gây ra những cơn ngứa “ám ảnh” Vào mùa mưa, bệnh có nguy cơ phát triển

Hình ảnh nước ăn chân

“Nước ăn chân” là tên gọi dân gian để chỉ bệnh nấm da chân (chủ yếu là ở kẽ chân) dẫn đến ngứa ngáy, rất khó chịu.

Hình ảnh bệnh nấm tay chân

Bệnh nấm da tay chân là một trong các căn bệnh về da liễu thường gặp nhất Hiện nay. Bệnh nấm da tay chân có thể gặp ở mọi đ

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội