Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Nấm da

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

    ( lượt đánh giá ;100035.view)

Bệnh nấm da là một trong số những bệnh da liễu khó điều trị do triệu chứng không rõ ràng dẫn đến điều trị sai cách. Vậy bệnh nấm da phải trị liệu thế nào? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp cũng như địa chỉ trị liệu nấm da hiệu quả.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

TÁC HẠI CỦA BỆNH NẤM DA

Nấm da dễ lây lan rộng, hơn thế lại dễ tái nhiễm khi gặp điều kiện thuận lợi, khiến cho việc trị liệu gặp nhiều khó khăn.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da Bệnh nấm hiếm khi lan xuống dưới bề mặt da gây bệnh nguy hiểm. Với người bị suy giảm miễn dịch (như người nhiễm HIV) rất khó khỏi bệnh.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm daNấm gây ra ngứa ngáy, khó chịu, khiến người bệnh gái nhiều, ảnh hưởng tới công việc. Vết gãi gây tổn thương da, nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu…

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm daNấm da dễ lây lan, dễ lan sang các vùng da xung quanh, đặc biết nguy hiểm nếu xuất hiện trên mặt, gần mắt, dễ phát triển thành mãn tính...

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da 

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm daTiếp xúc với bào tử nấm có trong thiên nhiên và khi chúng bám vào da, quần áo, khăn mặt một cách tình cờ.Tiếp xúc với một số động vật nuôi trong nhà.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm daBệnh nấm lây từ người này qua người khác do nằm chung giường, mặc chung quần áo, dùng chung khăn mặt, khăn tắm…

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm daNấm lây truyền cũng cần có những yếu tố thuận lợi như: da bị sang chấn, mồ hôi lép nhép, làm bở lớp sừng, cọ sát da làm xung huyết nhất là điều kiện thiếu vệ sinh

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ NẤM DA HIỆU QUẢ

Khi trị liệu nấm da cần căn cứ vào tình trạng thực tế của bệnh trên từng bệnh nhân để trị liệu, nhằm đạt được hiệu quả trị liệu cao nhất.

Với trường hợp bệnh nhẹ thì có thể xử lý tại chỗ bằng thuốc. Thuốc bôi và thuốc uống giúp diệt vi rút gây bệnh, chống viêm, kháng khuẩn.

Trong trường hợp bệnh nấm đã nặng cần sử dụng các loại thuốc toàn thân, cùng biện pháp vật lý trị liệu hỗ trợ

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

– Tại Đông Phương ngoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, gội, chúng tôi còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn….

Thuốc đông và tây y kết hợp làm giảm gánh nặng của việc dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, hơn thế các thành phần của thuốc đông y chứa các thành phần thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng, dị ứng thuốc. Các tinh chất thảo dược thẩm thấu vào da, cung cấp sức sống cho da, tái tạo làn da mới .

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

Giới thiệu về hệ thống xông hơi thuốc đông y:

Máy xông hơi thuốc đông y trên da là một liệu pháp hoàn toàn mới, nó khắc phục được các hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống là bỏ sót các vùng da bị bệnh ở các vị trí khuất như các nếp gấp, mặt trong da hay trên thân.

Thuốc được xông hơi thuốc trực tiếp lên vùng da bị bệnh từ từ thẩm thấu vào với lượng nhiệt được duy trì ổn định, do đó công dụng của thuốc được phát huy tối đa. Hơn thế thuốc còn có tác dụng dẫn lưu, cùng với lượng hơi ấm, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, tăng lượng máu tới nuôi da, cung cấp sức sống cho da.

Hệ thống này giúp tăng hiệu quả trị liệu giảm nhanh các vùng da tổn thương,  ít tác dụng phụ, tính an toàn cao, giảm áp lực của việc sử dụng thuốc uống lâu dài. Được áp dụng trị liệu cho các bệnh: nấm da, vẩy cá, chàm, mề đay, viêm da…

Các ưu thế của phương pháp:

1. Tấn công bệnh từ nhiều hướng:

Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu.

2. Trị liệu cả triệu chứng,  căn nguyên gây bệnh:

Không chỉ diệt triệu chứng bên ngoài, phương pháp này còn giải quyết nguyên nhân gây bệnh, diệt vi khuẩn nấm nằm sâu dưới da, làm cho bệnh khỏi và không quay trở lại.

3. Phương pháp an toàn:

Các loại thuốc dùng đều đảm bảo không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

Ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám Đông Phương tọa lạc tại 497 Quang Trung - Đông - Hà Nội, giao thông thuận tiện, không gian sạch sẽ, với tổng diện tích 1500 m2. Với nhiều trung tâm nghiên cứu và các phòng khoa, Đông Phương được xây dựng như mô hình 1 bệnh viện thu nhỏ .

+ Các chuyên khoa, phòng ban như: Trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu, trung tâm hội chẩn bệnh da liễu kết hợp đông tây y, khu chẩn trị bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, khu chẩn trị, trung tâm kiểm nghiệm y học, phòng thí nghiệm phản ứng dị ứng, phòng thực nghiệm bệnh lí da liễu, bộ phận chẩn trị quốc tế… 

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

Là 1 trong phòng khám chuyên khoa bệnh da liễu quy mô lớn trong nước hiện nay, là thể thống nhất giữa nghiên cứu bệnh da liễu, chẩn trị, phòng ngừa, phục hồi chức năng, phục hồi, giáo dục.

Phòng khám luôn kiên trì nguyên tắc lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng trau dồi kết hợp các môn khoa học, thúc đẩy sự sáng tạo về kĩ thuật y học, hoàn thiện chi tiết dịch vụ, xây dựng phòng khám chuyên khoa da liễu đẳng cấp quốc tế. Dưới đây là 3 ưu thế của phòng khám đa khoa Đông Phương.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da


1. Hội tụ những bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng 

Phòng khám chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn coi lợi ích của bệnh nhân trên hết.

Với kinh nghiệm lâm sàng trong chẩn trị và giúp giải quyết cho nhiều bệnh nhân, đội ngũ bác sỹ của phòng khám được sự tín nhiêm của người bệnh.

Thông qua sự liên kết, mở ra những hợp tác nghiên cứu khoa học quốc tế hóa, phòng khám đã đạt được nhiều thỏa thuận hợp tác về các nguồn lực y tế của cơ quan nghiên cứu khoa học, hệ thống y tế đa quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật, chủ động mở các hội nghị học thuật quy mô, các buổi tọa đàm nghiên cứu y học, giao lưu định kì, thảo luận về những thành quả nghiên cứu mới, liên hợp mở ra các diễn đàn kĩ thuật, xác lập yếu tố dẫn đầu về trình độ y học.hiện tượng ngứa đầu nhũ hoa.

2. Thiết bị chuyên nghiệp, kĩ thuật tiên tiến

Nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm tra, kỹ thuật tiên tiến chuyên nghiệp, phòng khám chúng tôi sử dụng những thiết bị kỹ thuật cao, bao gồm máy lọc máu O3 của Đức, máy tia tử ngoại phổ hẹp 311 của Đức, máy laser chuẩn phân tử 308 của Mỹ, nội soi hiển thị dạ quang, cơ sở vật chất là ưu thế độc đáo, các kĩ thuật chẩn trị lâm sàng bệnh da liễu của phòng khám chúng tôi dẫn đầu cả nước.

Đông Phương loại bỏ nỗi lo nấm da

Căn cứ theo nguyên tắc mô hình sinh lí-tâm lí-xã hội tiên tiến trong giới y học, phòng khám đã đưa vào sử dụng liệu pháp đặc sắc khắc chế bệnh da liễu, dựa trên tinh hoa của nền y học truyền thống nước nhà, đặc sắc trong đông y, áp dụng phương thuốc đông y hiệu quả.

Phối hợp các phương pháp tiên tiến như vật lí khoa học kĩ thuật, laser phân tử, phân biệt triệu chứng nguyên nhân bệnh da liễu, liệu trình ngắn, hiệu quả nhanh, an toàn đáng tin, không tác dụng phụ.

3. Dịch vụ y tế hoàn thiện, hệ thống thăm khám quy phạm

+ Phòng khám đi theo nguyên tắc và lí tưởng “xây dựng phòng khám văn minh, hết lòng vì người bệnh”, mở các dịch vụ hỗ trợ điều trị hoàn thiện từ khâu kiểm tra, chẩn đoán, xử lý, đến hồi phục.

+ Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt cho người bệnh.

+ Có chỉ dẫn màn hình hiển thị, toàn quá trình đều có y tá đồng hành, hội chẩn chuyên gia uy tín.

Có các phòng bệnh cao cấp, phòng bệnh VIP, khu nghỉ ngơi tĩnh dưỡng xanh, đáp ứng yêu cầu cá nhân của mỗi người bệnh, khiến người bệnh có cảm giác như ở nhà, phục hồi nghỉ ngơi thuận tiện.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Bị bệnh nấm da nên kiêng những gì?

Nấm da là bệnh ngoài da nhiều người mắc phải nhưng không phải ai cũng biết rõ bị nấm da nên ăn gì và kiêng gì để nhanh khỏi

Điều trị nấm da tại nhà

Nấm da là một trong các loại bệnh trong da liễu mà ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải. Nấm da điều trị tại nhà có hiệu quả

Tìm hiểu về bệnh nấm da

Bệnh nấm da là bệnh khá phổ biến, thường gặp ở người làm việc chân tay, làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc vớ

Bệnh nấm da lây từ mèo

Nguyên nhân của bệnh nấm da là do nấm ký sinh ở các tế bào thượng bì chết. Bệnh có ttính lây truyền rất cao : lây từ người

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội