Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Nấm da

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;132809.view)

Nấm da là bệnh trị liệu không quá khó nhưng lại dễ quay trở lại, phát tác do các cách trị liệu chưa thực sự hiệu quả.

 Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả 

SAI LẦM KHI DÙNG CORTICOID TỰ BÔI

Khi bị nấm da, nhiều người thường tự ý ra hiệu thuốc mua thuốc về bôi đặc biệt là các loại thuốc có thành phần Corticoid.

Corticoid là dược phẩm chống viêm mạnh, chống mẫn cảm, chống dị ứng, chống ngộ độc và ức chế miễn dịch, được dùng dạng uống, tiêm mạch, tiêm bắp.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả Các mao mạch trên da bắt đầu có hiện tượng dãn nở, làn da lúc nào cũng ửng hồng. Da từ từ mỏng dần, gân và vết nám cũng dần dần xuất hiện.  

Vết nám ngày càng sâu, đậm, lan rộng dần, càng diễn tiến nặng khi gặp nắng. Da có cảm giác rát, ngứa, ửng đỏ hơn khi đi ra nắng.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảSau dùng thuốc da trở nên sần sùi, đen sạm lan rộng, nhăn nheo, khô, tiết nhiều chất nhờn và mụn nhiều hơn thậm chí là chảy nước vàng do tiết dịch.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảHơn thế việc tự ý dùng thuốc tại nhà, dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc do đó những lần trị liệu tiếp theo sẽ vô cùng phức tạp.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU NẤM DA TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảCách xử lý nấm da mặt bằng phương pháp dùng thuốc uống trong – bôi ngoài, trị liệu dựa vào nguyên nhân và triệu chứng là phương pháp hiệu quả.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảVới việc sử dụng thuốc bôi bên ngoài trị liệu nấm da mặt kết hợp với các loại thuốc uống trong loại bỏ khuẩn bệnh từ bên trong và bên ngoài.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảPhương pháp trị liệu nấm da mặt này thông qua quá trình trong – ngoài kết hợp, công kích toàn diện khuẩn bệnh, làm các mầm bệnh không còn cơ hội phát tác. 

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảCách xử lý nấm da này rất an toàn, tránh bệnh quay trở lại: dựa vào đặc tính của các nhóm khuẩn nấm da, việc trực tiếp đưa thuốc vào vùng da bệnh.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảNgoài việc chỉ định các loại thuốc dùng để bôi, rửa, các bác sĩ phòng khám Đông Phương còn sử dụng các loại máy móc hỗ trợ trị liệu như máy lazer vi điểm

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảMáy laser chiếu tới các vùng da tổn thương khôi phục lại sức sống, máy xông hơi, sục rửa với các loại thuốc đông y nhằm kháng viêm, kháng khuẩn….  

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảViệc áp dụng biện pháp đông tây y kết hợp cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại giúp định vị chính xác vùng tổn thương, diệt vi khuẩn gây bệnh, tái tạo da.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quảThuốc đông và tây y Kết hợp làm giảm tác dụng phụ, hơn thế các thành phần của thuốc đông y chứa các thành phần thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng, dị ứng thuốc.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả Các ưu thế của phương pháp trị liệu

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả Tấn công bệnh từ nhiều hướng: 

Việc áp dụng thuốc đông, tây y kết hợp với vật lý trị liệu tấn công bệnh đa chiều, tăng hiệu quả, rút ngắn thời gian trị liệu.

 Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả 

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả Trị liệu căn nguyên gây bệnh: 

Không chỉ diệt triệu chứng bên ngoài, phương pháp này còn giải quyết nguyên nhân gây bệnh.

Biện pháp loại bỏ nấm da hiệu quả Phương pháp an toàn: 

Các loại thuốc dùng đều đảm bảo không gây kích ứng da ngay cả với làn da nhạy cảm.

Nếu muốn tìm hiểu cụ thể về chi phí trị liệu, liệu trình trị liệu hãy nói chuyện trực tiếp với các bác sỹ da liễu của chúng tôi theo các cách sau đây:

CLICK CHUYÊN GIA 

 0243. 6279. 888

 ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Bài viết liên quan
Bị bệnh nấm da nên kiêng những gì?

Nấm da là bệnh ngoài da nhiều người mắc phải nhưng không phải ai cũng biết rõ bị nấm da nên ăn gì và kiêng gì để nhanh khỏi

Điều trị nấm da tại nhà

Nấm da là một trong các loại bệnh trong da liễu mà ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải. Nấm da điều trị tại nhà có hiệu quả

Tìm hiểu về bệnh nấm da

Bệnh nấm da là bệnh khá phổ biến, thường gặp ở người làm việc chân tay, làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc vớ

Bệnh nấm da lây từ mèo

Nguyên nhân của bệnh nấm da là do nấm ký sinh ở các tế bào thượng bì chết. Bệnh có ttính lây truyền rất cao : lây từ người

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội