Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Mụn cóc

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;18742.view)

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để loại bỏ mụn cóc, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

 Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả 

ĐÔNG PHƯƠNG LOẠI BỎ MỤN CÓC Ở CHÂN

Phòng khám Đông Phương đã sử dụng một liệu pháp  xử lý mụn cóc an toàn, hiệu quả hiện nay mang tên “Liệu pháp đa chiều- Đông tây y kết hợp”.

Phương pháp đưa ra liệu trình phù hợp với từng người bệnh căn cứ vào tình trạng mức độ bệnh của từng người, giúp nhanh chóng hòa tan được lớp sừng.

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

 Đông y áp dụng thuốc

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảThuốc uống khắc chế nguyên nhân gây bệnh do virus gây ra, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giúp đào thải chất độc và các virus gây bệnh ra khỏi cơ thể. 

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảNgoài ra, thuốc còn có tác dụng thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, chống trả lại sự xâm nhập của các virus gây bệnh. 

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảThuốc bôi làm mềm chất sừng hóa trên mụn, khiến cho mụn mủn ra, dễ bị phá vỡ hơn, đồng thời làm mềm da, cung cấp độ ẩm cho da. 

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảThuốc không gây tác dụng phụ trên da, kích ứng da và phù hợp với nhiều đối tượng thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau do các thành phần của thuốc từ tự nhiên.

 Tây y sử dụng tia Laser

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảTia laser giúp cho các tế bào được cải thiện, không sinh nhiệt, không để lại sẹo sau trị liệu do việc chiếu tia laser làm các tế bào lão hóa dưới được phân hóa. 

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảDa có độ đàn hồi cao, láng mịn, không xuất hiện sẹo như nhiều phương án truyền thống khác nhờ tác động kích thích tăng sinh collagen trong lớp bì làm căng da.

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảNhằm giảm bớt đau đớn khi trị liệu bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng tổn thương sau khi bệnh nhân được sát trùng cẩn thận. 

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả  

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quảSau đó, loại bỏ hoàn -toàn tổn thương bằng việc chiếu Laser CO2 lên vùng tổn thương. Sát trùng, bôi thuốc kháng sinh tránh viêm nhiễm.

Ưu thế của phương pháp này

♦  Tính thẩm mỹ cao: Không để lại sẹo, không gây sần da. Tấn công bệnh từ trong ra ngoài, loại bỏ các triệu chứng cũng như căn nguyên của bệnh.

♦  Thời gian trị liệu ngắn: Do không có tổn thương trên da nên thời gian trị liệu và hồi phục nhanh tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

♦  An toàn, hiệu quả: Thuốc đông y không gây tác dụng phụ. Tia laser chiếu vị chính -xác, loại bỏ mụn nhanh, không đau, không gây ra tác dụng phụ.

CHI PHÍ TRỊ LIỆU HẾT BAO NHIÊU

Bệnh mụn cóc không phải là bệnh nguy hiểm nên việc xử lý loại bỏ mụn cũng không quá khó khăn, chi phí trị liệu cũng vì thế mà không quá cao.

Tuy nhiên để trả lời cụ thể chi phí là bao nhiêu thì không thể đưa ra câu trả lời chính -xác. Bởi chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Tình trạng bệnh: 

số lượng mụn cóc xuất hiệntrên da quyết định chi phí,Số lượng nhiều, mụn cóc to thì chi phí sẽ cao hơn so với số lượng mụn cóc út

 Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

 Vị trí mụn cóc xuất hiện: 

Mụn xuất hiện ở mắt, cơ quan sinh dục, trên mặt…thì việc loại bỏ sẽ phức tạp hơn kéo theo đó các chi phí cũng cao hơn.

 Thể trạng người bệnh: 

Quyết định tới phương pháp thực hiện, thời gian thực hiện và chi phí thực hiện, bởi người cơ địa tốt sẽ hồi phục tốt hơn

Tuy nhiên nếu bạn đang bị mụn cơm thì hãy yên tâm đến thăm khám và xử lý, Đông Phương đang triển khai chương trình ưu đãi Giảm 30% phí trị liệu bệnh.

Nếu có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc với chuyên gia của phòng khám Đông Phương để được giải đáp miễn phí.

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT: 02436.279.888

Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội


Bài viết liên quan
Mụn cóc ở mặt có khó xử lý không

Mụn cóc có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng đáng lo ngại hơn cả là mụn cóc ở mặt. Để xử lý mụn cóc trên mặ

Mụn cóc tay chân đã có cách đối phó

Mụn cóc có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhưng thường hay xuất hiện ở tay và chân. Mụn cóc ở những vị

Đông Phương loại bỏ mụn cóc hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để loại bỏ mụn cóc, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệ

Mụn cóc ở tay chân phải xử lý thế nào

Mụn cóc có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhưng thường hay xuất hiện ở tay và chân. Mụn cóc ở những vị

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội