Số 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
0243.6279.888 Thời gian: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Nấm móng

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

    ( lượt đánh giá ;100093.view)

Nấm móng gây khó khăn trong việc trị liệu, thường việc trị liệu phải kéo dài theo sự phát triển thực tế của móng. Nếu không bài bản và dứt - điểm sẽ khiến bệnh tái lại.

 Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả 

CÁC BIỆN PHÁP TRỊ LIỆU TRUYỀN THỐNG

Thông thường các biện pháp trị liệu truyền thống thường chỉ áp dụng thuốc uống và thuốc bôi để trị liệu nên gặp nhiều hạn chế:

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả Những thuốc này giúp móng mới không bị bệnh sẽ dần dần thay thế móng cũ. Thường phải uống thuốc từ 6- 12 tuần nhưng chỉ thấy được kết quả khi móng mới đã mọc.

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả Có thể mất từ 4 – 12 tháng để loại trừ được bệnh. Không dùng thuốc cho người bị bệnh gan, suy tim ứ huyết hoặc người đang dùng một số loại thuốc khác. 

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả Sơn móng tay diệt nấm: thường dùng cho những trường hợp nhiễm nấm nhẹ. Thuốc được bôi lên vùng móng bị bệnh và da xung quanh 1 lần/ngày. 

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quảSau 7 ngày dùng cồn lau sạch những lớp cũ và bôi lớp mới. Có thể phải dùng thuốc trong tới một năm hoặc hơn để loại trừ bệnh.

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả Thuốc bôi tại chỗ . Thuốc bôi tại chỗ thường không giúp khỏi bệnh nhưng có thể dùng phối hợp với thuốc uống.

 PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ BỆNH NẤM MÓNG TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

Tại phòng khám Đông Phương các chuyên gia da liễu đã tìm ra phương pháp khắc chế hiệu quả căn bệnh này bằng cách sử dụng “Liệu pháp can thiệp sâu đông tây y kết hợp TWB”.

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

Với công nghệ hóa sinh, công nghệ sinh học phân tử và công nghệ chiết xuất sinh học, thông qua các loại thuốc công hiệu cao đặc chế có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả.

Từ đó xử lý hiệu quả nhanh chóng các vi khuẩn nấm ẩn giấu dưới móng, khiến cho móng chân móng tay phát triển bình thường trở lại và sáng bóng, khỏe mạnh.

Phương pháp này tấn công bệnh từ cả 2 phía trong và ngoài, áp dụng cả liệu pháp đông y và kỹ thuật tây y hiện đại .

 Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả 

 Xử lý triệu chứng bên ngoài

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quảCác thuốc bôi tại chỗ: Bao gồm các thành phần thuốc giúp kháng viêm, diệt khuẩn, diệt nấm, loại trừ mầm gây bệnh. Thuốc bôi nhanh chóng cải thiện các triệu chứng bên ngoài.

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quảThuốc sục rửa, ngâm: Các thành phần thuốc đều bắt nguồn từ các thảo dược tự nhiên trong thiên nhiên, nên có tác dụng loại bỏ các vùng viêm nhiễm.

 Người bệnh được ngâm chân, tay vào dung dịch thuốc, sau đó dùng các loại máy sục rửa để tăng cường tác dụng của thuốc, giúp thẩm thấu  tới vùng bệnh, 

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

 Loại bỏ nguyên nhân bên trong

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quảCác loại thuốc uống: Các loại thuốc có tác dụng làm tổ tạo sừng hoạt động bình thường từ đó sẽ giúp tái tạo lại lớp sừng phục hồi tổn thương xảy ra ở móng tay, móng chân. 

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quảVật lý trị liệu hỗ trợ: Sử dụng các loại máy lazer chiếu vào các vùng móng, da bị tổn thương khôi phục lại da và móng, xóa các sẹo tổn thương.

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

Khi ánh sáng laser chiếu tới da, bạn sẽ không hề thấy bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào bởi năng lượng ánh sáng cao tần chỉ có tác dụng đối với những vùng da bị nấm móng.

Những cảm giác mà bạn nhận được chỉ là sự châm chích khá nhẹ và dễ dàng mất đi sau khi kết thúc một liệu trình trị liệu.

 CÁC ƯU THẾ CỦA PHƯƠNG PHÁP NÀY

Không gây tổn thương vùng da xung quanh

Thuốc Đông y với những nguyên liệu từ thiên nhiên giúp thẩm thấu sâu tận bên trong, loại bỏ nấm móng từ gốc rễ.

Công nghệ laser tiên tiến, hiện đại không gây cảm giác đau đớn, không xâm lấn, người bệnh không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả 

Thời gian trị liệu và hồi phục ngắn

Do liệu pháp kết hợp cả Đông y và Tây y tấn công bệnh từ nhiều hướng nên rút ngắn thời gian trị liệu, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Tạo sức sống mới cho móng sau tổn thương

Với việc tấn công bệnh từ nhiều hướng, phương pháp này nhanh chóng loại bỏ viêm nhiễm, vi khuẩn.

Nấm móng trị liệu thế nào cho hiệu quả

Phòng khám đa khoa Đông Phương với đội ngũ bác sĩ da liễu chuẩn quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy

CLICK CHUYÊN GIA

ĐT:02436.279.888

ĐC: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Bài viết liên quan
Nấm móng: Nguyên nhân và triệu chứng

Nấm là những sinh vật nhỏ không cần ánh sáng mặt trời để tồn tại. Một số loại nấm có lợi, trong khi những loại khác gây

Nấm móng và những điều cần biết

Nấm móng là bệnh khá phổ biến, thường gặp ở người làm việc chân tay, làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với

Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh nấm móng

Nấm là những sinh vật nhỏ không cần ánh sáng mặt trời để tồn tại. Một số loại nấm có lợi, trong khi những loại khác gây

Đông Phương trị liệu nấm móng

Nấm móng tuy là bệnh không trực tiếp uy hiếp tới tính mạng người bệnh nhưng lại khó khăn trong việc trị liệu, thường việc

Điện thoại tư vấn miễn phí

Hotline:02436279888

Số 497 - Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 8h- 19h30 tất cả các ngày trong tuần

Phòng khám Đa Khoa Đông Phương Hà Nội